Khu vực Bosphorus Twitter Không thể truy cập tài khoản

Sau các sự kiện của Đại học Bosphorus đã diễn ra trong một thời gian dài, ngày nay đã có một sự phát triển vào phút chót. Twitterbởi Ban giám hiệu Đại học Boğaziçi với tên người dùng @bounrektorluk Twitter đã tạm ngưng tài khoản của anh ấy. Không có tuyên bố chính thức về vấn đề này.

Các sự kiện diễn ra tại Đại học Boğaziçi đang tăng lên từng ngày. lớn lên tiếp tục. Lý do cho các sự kiện Đó là việc bổ nhiệm một người được ủy thác cho Ban Giám hiệu Đại học Boğaziçi. Ông được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng Đại học Boğaziçi với người được ủy thác được chỉ định. Melih Bulu đã được đưa đến. Ngoài các sinh viên và viện sĩ đang làm việc tại Đại học Boğaziçi, nhiều sinh viên và học giả từ khắp Thổ Nhĩ Kỳ, người được ủy thác phản đối.

Sự đoàn kết của các sinh viên, những người nói rằng các trường đại học của họ bị hư hại và họ không muốn một hiệu trưởng được bổ nhiệm bởi một người được ủy thác, đã tồn tại trong một thời gian dài. tiếp tục. Tuy nhiên, hôm nay, một điều rất thú vị đã xảy ra. Được sử dụng nhiều nhất trên thế giới và đồng thời giúp tuân theo chương trình nghị sự ở Thổ Nhĩ Kỳ. TwitterBosphorus của Ban giám hiệu Đại học Twitter tài khoản cấm.

Tài khoản Đại học Boğaziçi (@bounrektorluk) bị tạm ngưng

hồ sơ Dr. Trong khi các cuộc biểu tình, bắt giam và nhiều sự kiện khác bắt đầu sau khi Melih Bulu được bổ nhiệm làm hiệu trưởng, khiến chúng tôi liên tục nghe thấy tên Đại học Boğaziçi. TwitterSự kiện này dường như được nói đến rất nhiều. thuộc sở hữu của hiệu trưởng trường đại học Twitter tài khoản Ban giám hiệu đại học Boğaziçi (@bounrectrator)bị đình chỉ vào buổi tối.

Tính đến thời điểm hiện tại, nó thuộc về hiệu trưởng của Đại học Boğaziçi. Twitter không còn cách nào khác không thể được truy cập. Bất kỳ lời giải thích về chủ đề này? Twitter Nó không đến từ cánh của trường đại học, cũng không phải từ Ban giám hiệu Đại học Bogazici. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Twitter Lý do tại sao nhiều nền tảng mạng xã hội tạm ngưng tài khoản, bao gồm điều khoản sử dụng xâm phạm.

Những bài viết liên quan

Back to top button