Khủng bố Hoa Kỳ Instagram Hình ảnh đáng sợ trong tài khoản của bạn!

Nghi phạm tấn công một trường học ở Mỹ Instagram Tài khoản của anh ta cho thấy cuộc tấn công trắng trợn như thế nào.

17 người thiệt mạng và hàng chục người bị thương khi một tay súng tấn công trường trung học Marjory Stoneman Douglas ở Parkland, thành phố ở phía nam bang Florida, Mỹ. Trong khi các chi tiết về vụ tấn công khủng bố kinh hoàng tiếp tục lộ ra, kẻ tấn công Instagram tài khoản tiết lộ rằng sự kiện cho biết ‘Tôi sẽ đến’ vài ngày trước.

Tay súng 19 tuổi, Nicolas “Nick” de Jesus Cruz, là cựu học sinh trường trung học Marjory Stoneman Douglas và đã bị đuổi học vì các vấn đề kỷ luật. Theo những người biết Nick, Nick là một kẻ tâm thần ủng hộ Trump, chống Hồi giáo, có sở thích sử dụng súng và thích gây bạo lực với động vật nhỏ.

Sau vụ việc, Nick của hai người khác nhau Instagram Hóa ra đó là một tài khoản. Đây Instagram Nick, người đã chia sẻ những bức ảnh đeo mặt nạ trên tài khoản của mình, liên tục chia sẻ những bức ảnh về vũ khí anh ấy sở hữu, những con vật anh ấy giết và những viên đạn. có lẽ là cái này Instagram Nếu một cảnh sát nhìn thấy tài khoản của anh ta, anh ta đã bắt Nick bị giam giữ từ lâu.

Nick đã bị xóa Instagram Theo lời kể của anh, một chàng trai 19 tuổi được sinh ra với một khẩu súng trường hoàn toàn tự động. 5 Anh ta có những vũ khí khác nhau. Cũng là thứ hai Instagram Theo lời kể của anh ta, Nick là một tên phát xít thực sự và có một mối hận thù nghiêm trọng, đặc biệt là đối với người Hồi giáo. Vấn đề tâm lý của Nick, không được chẩn đoán và điều trị sớm đã khiến 17 người thiệt mạng.

Nguồn: https://thenextweb.com/insider/2018/02/15/florida-school-shooters-instagram-account-shows-a-gun-obsessed-deeply-troubled-teen/

Những bài viết liên quan

Back to top button