Khuôn mặt không được lọc của một Streamer gây ngạc nhiên cho những người theo dõi anh ấy

Một vlogger đang phát sóng sử dụng bộ lọc khuôn mặt ở Trung Quốc đã vô tình cho thấy con người tự nhiên của cô ấy. Hóa ra người phụ nữ đó thực sự lớn hơn 10 tuổi so với suy nghĩ trước đây.

Người dùng mạng xã hội làm cho ảnh của họ trông khác biệt bằng cách chạm vào nhiều lần trước khi chia sẻ chúng. Trên thực tế, đôi khi một số tên tuổi nổi tiếng phóng đại quá trình chỉnh sửa này và tạo ra những bức ảnh hài hước, và điều này thường không bị những người theo dõi chú ý.

Một phụ nữ có tên người dùng “Qiao Biluo”, một trong những nhà xuất bản nổi tiếng ở Trung Quốc, cũng là một trong những cái tên đã sử dụng bộ lọc khuôn mặt trong các chương trình phát sóng của họ. Tuy nhiên, một sự cố kỹ thuật đã khiến bộ mặt thật của vlogger nổi tiếng lộ diện. Người ta hiểu rằng người phụ nữ đã chia sẻ trạng thái không được lọc của mình với tất cả những người theo dõi cô ấy, đã khiến cô ấy trẻ ra 10 tuổi.

Người phụ nữ được người dùng gọi là “Nữ thần dễ thương”, được biết đến là người sử dụng bộ lọc. Khi cô ấy yêu cầu những người theo dõi của cô ấy xóa bộ lọc của cô ấy trong một chương trình phát sóng chung với một nhà xuất bản khác, vlogger nói rằng cô ấy chỉ có thể làm như vậy để đổi lấy một khoản đóng góp lớn. Sau một thời gian, người phát thanh viên nói rằng anh ta sẽ chỉ hiển thị phiên bản chưa được lọc của mình trên một kênh VIP trả phí, nhưng không rõ vì lý do gì, phiên bản chưa được lọc của người phụ nữ đã được tất cả những người theo dõi nhìn thấy.

Đây thực sự không phải là lần đầu tiên điều này xảy ra. Nhiều đài truyền hình sử dụng cả lớp trang điểm đậm và các ứng dụng cần thiết cho quá trình này để làm cho khuôn mặt của họ giống một khuôn mặt khác và phát sóng theo cách này. Hơn nữa, một số phát thanh viên thậm chí có thể thay đổi các chi của họ, chẳng hạn như xương đòn.

Vlogger này là phiên bản chưa được lọc mà tất cả những người theo dõi anh ấy đều thấy YouTube cũng đã chia sẻ nó. Một số người dùng đã hủy theo dõi vlogger bằng cách cáo buộc họ đã bỏ theo dõi, nhưng nhà xuất bản đã thu được tổng cộng 500.000 người theo dõi mới. Vì vậy, một lỗi kỹ thuật đã trở thành công việc pr tốt cho nhà xuất bản này.

vlogger của bạn YouTube Bạn có thể xem video anh ấy đăng trên đó ngay bên dưới.

Nguồn: https://www.engadget.com/2019/07/30/livestreamer-caught-using-face-filter-to-make-herself-look-young/

Những bài viết liên quan

Back to top button