Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Khuyến mại mùa xuân: Nâng cấp lên Windows 10 cho 13.8 đô la Mỹ

Thứ Sáu, ngày 28 tháng 2 năm 2020, bởi khách

Các Windows Giấy phép hệ điều hành khá đắt. Giá là hàng ngàn vương miện và nếu bạn không có được hệ thống cùng với máy tính của mình, bạn sẽ có một khoản đầu tư khác. Bạn có thể có giấy phép với một phần nhỏ của giá thông thường thông qua g2deal.com. Bạn có thể mua Windows 10 Pro hôm nay với mã giảm giá đặc biệt chỉ 13.8 ĐÔ LA MỸ.

Khuyến mại mùa xuân: Nâng cấp lên Windows 10 cho 13.8 USD trên g2deal

g2deal.com cung cấp giấy phép phần mềm và trò chơi giá rẻ. Các mặt hàng phổ biến nhất bao gồm Windows giấy phép hệ điều hành, Office và các trò chơi phổ biến. Hiện tại, có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn trên trang. Một trong số đó là Windows 10 Pro chỉ với 13 USD. Và nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó khác, thì đây là một vài ưu đãi khác dành cho bạn:

Microsoft nghĩ gì về loại cửa hàng này? Trang web công nghệ TechGuide đã xem xét vấn đề bằng cách liên hệ với công ty đa quốc gia của Mỹ. Microsoft không có cái nhìn rất tích cực về các trang web bán lại phần mềm và phần mềm này. Do đó, nó là một phương tiện để có được giấy phép phần mềm chính thức, chức năng và rẻ tiền.

Làm thế nào để có được một bản gốc Windows Giấy phép 10 Pro với chi phí thấp?

Trong khi viết những dòng này, chúng tôi đã thử nghiệm dịch vụ bằng cách mua Microsoft Windows 10 Pro key và bạn sẽ thấy, thủ tục rất đơn giản.
1. Tạo một tài khoản trên trang G2deal (không xác minh email)
2. Thêm sản phẩm bạn muốn mua vào giỏ hàng của bạn.
3. Áp dụng mã giảm giá 20%: 7 tấm
4. Trang web cung cấp nhiều phương thức thanh toán bao gồm PayPal.
5. Tải xuống khóa bằng cách nhấp vào nút Chế độ xem / Mã mã của Chế độ xem để lấy giấy phép.
Nó không phức tạp hơn.

Làm thế nào để kích hoạt giấy phép?

Đầu tiên, cài đặt Windows 10 Pro trên máy tính của bạn như bình thường, sau đó nhập khóa bạn vừa mua. Nếu bạn đã cài đặt Windows, mở Bảng điều khiển> Hệ thống và Bảo mật> Hệ thống. Tìm khóa Thay đổi sản phẩm của nút Nút trong cửa sổ và nhập khóa.

Bạn sẽ hiểu, với mức giá này sẽ là một sự xấu hổ nếu không tận dụng nó!

* Mục được cung cấp và tài trợ bởi G2Deal