‘Kiểm duyệt’ ảnh sắp có trên WhatsApp

Hóa ra WhatsApp đã phát triển một tính năng mới để chia sẻ ảnh. Tính năng này, vẫn đang trong giai đoạn phát triển sơ bộ, cho phép làm mờ một số phần nhất định của ảnh được gửi đi. Theo một nghĩa nào đó, người dùng có thể kiểm duyệt bất kỳ phần nào của các bức ảnh mà họ gửi.

Ứng dụng nhắn tin tức thì phổ biến nhất thế giới của WhatsApp Nó đã được tiết lộ rằng anh ấy đang làm việc trên một tính năng mới. Tính năng được phát hiện bởi WABetaInfo dường như mang lại một lợi thế đáng kể cho người dùng. Bởi vì, nhờ tính năng vẫn đang được phát triển này, người dùng có thể chọn phần ảnh mà họ muốn gửi cho bên kia. họ có thể làm mờ.

Trên thực tế, các phiên bản ổn định của WhatsApp gần đây đã nhận được các công cụ gửi phương tiện hoàn toàn mới. Người dùng giờ đây hiệu quả hơn với những bức ảnh họ đăng. quy định họ có thể. Ở đây, tính năng mới được phát triển sẽ được ghi nhận là tính năng mới nhất trong số đó. Lần đầu tiên, một tính năng của WhatsApp sẽ cho phép nội dung được gửi để được kiểm duyệt.

Đây là tính năng mới của WhatsApp trông như thế nào:

Tính năng mới mà WhatsApp đang phát triển sẽ được sử dụng rất dễ dàng. Trong ảnh trên, nút làm mờ được biểu thị bằng mũi tên sau khi chạm vào, bạn sẽ điều chỉnh nơi bạn muốn làm mờ bức ảnh bạn muốn gửi bằng ngón tay của mình. Loại tính năng này không tồn tại trước đây và yêu cầu ứng dụng của bên thứ ba. Một số người dùng đã viết nguệch ngoạc phần có liên quan bằng công cụ bút.

WhatsApp chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về tính năng mới mà nó đang phát triển. Khi nào tính năng này sẽ khả dụng? không xác định. Trên thực tế, vẫn chưa rõ liệu tính năng này có đến phiên bản beta và được thử nghiệm hay không. Các giai đoạn sắp tới dành nhiều hơn cho công cụ làm mờ của WhatsApp. dứt khoát sẽ là.

Nguồn: https://wabetainfo.com/whatsapp-is-working-on-a-blur-tool-for-the-media-editor/

Những bài viết liên quan

Back to top button