Kiểm tra 10 mẹo để xây dựng cấp độ của bạn và thách thức người chơi

Bạn muốn trở thành một người xây dựng thành công trong Super Mario Maker 2? Vì vậy, hãy xem những lời khuyên tuyệt vời và thử thách người chơi

Nhà sản xuất siêu mario 2 phát hành để Nintendo Switch kết thúc tháng bảy và là sự tiếp nối của thành công Wii U, 2015. Trò chơi này cho phép người hâm mộ nhượng quyền thương mại Mario Xây dựng cấp độ của riêng bạn, chơi qua cấp độ của người khác và thậm chí chơi trong chế độ câu chuyện của trò chơi.

Có thể xây dựng đẳng cấp của riêng bạn là một giấc mơ trở thành sự thật đối với người hâm mộ ria mép và trò chơi này cho phép người hâm mộ thực hiện điều đó một cách rất đơn giản và thú vị. Ngoài việc cải thiện tất cả các khía cạnh của tiêu đề đầu tiên, phần tiếp theo thêm một phần mới. Chế độ câu chuyện, nhiều yếu tố xây dựng hơn và thậm chí cả chế độ hợp tác trực tuyến và địa phương.

Tuy nhiên, mức độ của tòa nhà. Mario Nó không đơn giản. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 10 lời khuyên quan trọng để trở thành nhà thầu của Mushroom Kingdom thành công.

Nhìn vào võ đường Yamamura

Rắc rối bắt đầu Người tạo ra Super Mario 2? Ngay cả khi bạn đã chơi trò chơi đầu tiên Wii U hoặc chỉ chọn trò chơi này cho bạn Switch. Không thể phủ nhận rằng nó có nhiều đặc điểm Người tạo ra Super Mario 2 có thể hơi khó để người chơi hiểu ngay lập tức.


Kiểm tra 10 mẹo để xây dựng cấp độ của bạn và thách thức người chơi 1

Đây có vẻ giống như một con chim bồ câu thông thường, nhưng Yamamura có một số lời khuyên rất quan trọng.

Nếu bạn gặp khó khăn khi bắt đầu trò chơi và muốn một số mẹo cơ bản, hãy mở nó Yamamura Dojo trên menu để xem một số bài học nhanh để giúp bạn tạo và chơi các cấp do người dùng tạo.

Sử dụng bút stylus

Màn hình cảm ứng Nintendo Switch làm một trò chơi như thế Người tạo ra Super Mario 2 Dễ dàng hơn nhiều. Thật dễ dàng để chạm và kéo các phần bạn muốn đến nơi bạn muốn.

Sử dụng bút stylus giúp tạo pha dễ dàng trong Super Mario Maker 2Sử dụng bút stylus giúp tạo pha dễ dàng trong Super Mario Maker 2

Nhưng đối với một số người, sử dụng ngón tay để đặt một khối hoặc kẻ thù ở cấp độ là không đủ chính xác. Một cách để khắc phục điều này là lấy bút cho máy tính bảng, hoặc thậm chí là máy tính bảng. Người tạo ra Super Mario 2 được bán bởi Nintendo! – và sử dụng nó trên màn hình cảm ứng để có độ chính xác tốt hơn.

Chọn kiểu chơi của bạn trước

Cái nhìn tuyệt vời của Người tạo ra Super Mario 2 thực tế là trò chơi cho phép người chơi tạo cấp độ trong bất kỳ phong cách trò chơi nào Mario Họ muốn Thật không may, bạn không thể kết hợp các yếu tố từ các phong cách chơi khác nhau. Mariovà nếu bạn muốn chuyển đổi giữa chúng trong quá trình xây dựng, nó sẽ xóa hoàn toàn tiến trình của bạn.

Trò chơi này có 5 Phong cách của trò chơi, mỗi người có một chủ đề khác nhau cho mọi sở thích.Trò chơi này có 5 Phong cách của trò chơi, mỗi người có một chủ đề khác nhau cho mọi sở thích.

Biết phong cách chơi bạn muốn cho cấp độ của bạn trước khi bắt đầu xây dựng là chìa khóa! Bằng cách này, bạn sẽ biết bạn phải làm việc với những yếu tố nào và Mario sẽ có những kỹ năng gì.

Đừng đánh giá thấp chế độ câu chuyện

Phần lớn trọng tâm Người tạo ra Super Mario 2 họ đang ở cấp độ xây dựng và cấp độ trò chơi mà những người khác đã xây dựng. Khi Nintendo công bố trò chơi, tất cả các bản xem trước đều tập trung mạnh vào các khía cạnh xây dựng, và trong khi điều này sẽ rất vui, có một lý do để không bỏ qua chế độ câu chuyện.

Ngoài việc thú vị, Story Mode có thể truyền cảm hứng cho bạn để tạo cấp độ của riêng bạn.Ngoài việc thú vị, Story Mode có thể truyền cảm hứng cho bạn để tạo cấp độ của riêng bạn.

Ngoài việc nghỉ ngơi tốt khi chơi các cấp do người dùng tạo, hãy chơi ở chế độ câu chuyện từ Người tạo ra Super Mario 2 Đây là một cách hữu ích cho người chơi để mở khóa các sức mạnh khác nhau. Hai biến đổi khác nhau của Mario Nó chỉ có thể được mở thông qua chế độ câu chuyện, vì vậy hãy chắc chắn thử nó!

Kích hoạt chế độ ban đêm

Ai không thích kích hoạt chế độ ban đêm? Không chỉ là ứng dụng truyền thông xã hội yêu thích của chúng tôi, nó còn là một phần của Người tạo ra Super Mario 2! Nhưng thực tế là chế độ ban đêm có sẵn ở cấp độ sáng tạo không rõ ràng lắm và nhiều người không biết điều đó.

Chế độ ban đêm không chỉ thay đổi sự xuất hiện của pha mà còn một số cơ chế chuyển động.Chế độ ban đêm không chỉ thay đổi sự xuất hiện của pha mà còn một số cơ chế chuyển động.

Để kích hoạt chế độ ban đêm, bạn phải đặt mặt trăng trên sân khấu của bạn. Sau đó, nó sẽ mở khóa khả năng bật và tắt trong menu. "Chủ đề khóa học". Chế độ ban đêm thay đổi hoàn toàn diện mạo của các vật thể và cảnh vật, vì vậy hãy sử dụng nó khi bạn cảm thấy sáng tạo!

Chơi nhiều cấp độ khác nhau của Super Mario Maker 2

Mặc dù nói rằng chơi nhiều cấp độ có vẻ như là lời khuyên bất thường để cung cấp cho người muốn phát triển kỹ năng của họ như một người xây dựng cấp độ Người tạo ra Super Mario 2Điều này thực sự rất hữu ích!

Cho dù trên sân khấu của bạn bè hoặc người dùng khác, việc kiểm tra sự sáng tạo của những người chơi khác luôn là điều tốtCho dù trên sân khấu của bạn bè hoặc người dùng khác, việc kiểm tra sự sáng tạo của những người chơi khác luôn là điều tốt

Chơi qua cấp độ của người khác là một cách tuyệt vời để lấy cảm hứng cho cấp độ của chính bạn! Mặc dù trò chơi này chắc chắn khuyến khích sự sáng tạo và khuyến khích người chơi suy nghĩ vượt trội và tạo ra cấp độ của riêng họ, thật thú vị khi chơi ở cấp độ của người khác để có ý tưởng và xem những cách sáng tạo trong đó mọi người sử dụng các công cụ khác nhau trong trò chơi. trò chơi.

Sử dụng điều kiện chấm dứt (hoặc không)

Một điều kiện rõ ràng là điều có thể được chỉ định trong trình tạo cấp độ và những điều người chơi phải làm trước khi cấp độ được coi là hoàn thành. Có nhiều loại Điều kiện rõ ràng khác với một người tạo cấp Bạn có thể xác định, nhưng bạn chỉ có thể xác định một cho mỗi cấp độ.

Điều kiện chấm dứt thêm một cơ chế duy nhất cho giai đoạn của bạnĐiều kiện chấm dứt thêm một cơ chế duy nhất cho giai đoạn của bạn

Một số điều kiện rõ ràng bao gồm những việc như nhận được một số tiền, đánh bại nhiều kẻ thù, đánh một lượng P Switch đúng, và một số người khác. Đây có thể là một cách thú vị để làm cho một người chơi sáng tạo ở cấp độ, nhưng chúng là hoàn toàn tùy chọn!

Chỉ cần làm những gì bạn có thể giành chiến thắng

Nếu bạn chơi trò chơi đầu tiên Người tạo ra Super MarioBạn đã quen thuộc với mẹo này. Một trong những đặc điểm của nó Người tạo ra Super Mario 2 Những gì trong trò chơi là thực tế là trước khi một người chơi có thể hoàn thành và chia sẻ cấp độ của mình, anh ta phải hoàn thành nó.

Đừng lạm dụng sự sáng tạo của bạn và sử dụng nó một cách khôn ngoan để tạo ra các thiết lập thú vị và phong cách.Đừng lạm dụng sự sáng tạo của bạn và sử dụng nó một cách khôn ngoan để tạo ra các thiết lập thú vị và phong cách.

Điều này ngăn mọi người tạo các cấp độ không hoàn toàn có thể. Mặc dù một số cấp độ mà mọi người thực hiện trong trò chơi này thực sự rất khó khăn, nhưng bạn cần chắc chắn rằng bạn có thể đạt đến cuối cấp độ bạn đã tạo trước khi bạn có thể chia sẻ nó.

Đừng làm cho giai đoạn không thể

Mặc dù có một mức độ rất dễ dàng chắc chắn không phải là niềm vui và trở thành một phần của niềm vui Người tạo ra Super Mario 2 Vì các cấp độ có một chút thách thức, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng cấp độ bạn thực hiện không quá khó.

Một mức độ khó không phải là không thểMột mức độ khó không phải là không thể

Nếu cấp độ của bạn là không thể, mọi người có xu hướng nản lòng, ở giữa cấp độ, và thậm chí cho bạn điểm kém. Khi xây dựng một cấp độ, hãy chắc chắn tìm thấy sự cân bằng giữa khó khăn và rất khó khăn.

Biết kẻ thù

Có nhiều kẻ thù khác nhau của người chơi. Người tạo ra Super Mario 2 Nó có thể được sử dụng để làm cho trình độ của bạn khó khăn hơn một chút. Những kẻ thù này là những kẻ xuất hiện trong trò chơi cuối cùng. Mario và tất cả họ đều có điểm mạnh, điểm yếu và khả năng khác nhau.

Số lượng nguyên tố và kẻ thù trong Super Mario Maker 2 rất lớn, vì vậy hãy nghiên cứu đối thủ của bạn để học cách sử dụng nó.Số lượng nguyên tố và kẻ thù trong Super Mario Maker 2 rất lớn, vì vậy hãy nghiên cứu đối thủ của bạn để học cách sử dụng nó.

Thêm kẻ thù khác nhau vào một cấp độ có thể thêm rất nhiều niềm vui, nhưng nếu bạn sẽ thêm kẻ thù, điều quan trọng là phải biết một chút về chúng! Bằng cách này, bạn sẽ biết chính xác bất cứ ai chơi ở cấp độ của bạn phải làm gì để tiếp tục và cho phép loại bỏ nó.

Bạn có muốn thử những lời khuyên này? Sau đó xem toàn bộ đánh giá Super Mario Maker 2 chúng tôi tại liên kết sau:

Nhà sản xuất siêu mario 2 có sẵn trong cửa hàng chính thức của Nintendo cho $ 270,90.