Kiểm tra băng của tôi 4: Vòng đeo tay thể hình Xiaomi

Giá cả và sẵn có.

Ban nhạc của tôi 4 Nó đã được bán chính thức trên trang web chính thức của Xiaomi với giá 399 đô la R, hoặc 308 đô la tiền mặt khi nhận được thanh toán. Tuy nhiên, trong các nhà nhập khẩu quốc gia, sản phẩm có giá trung bình $ 180.

OLED đầy màu sắc

Thiết kế ban nhạc của tôi 4 sau cùng từ thế hệ thứ hai, với một sự cải thiện nhẹ. Thân máy dày 18 mm và tương thích với các vòng đeo tay thế hệ trước, có cùng kích thước.

Ban nhạc của tôi 4 khôn ngoan và dễ thích nghi với cổ tay hơn so với Honor Band 5, mà cho đến lúc đó là vòng đeo tay thể dục yêu thích của tôi. Nó nặng 22 gram và lớp lót không thấm nước sâu. 5 mét, với màn hình OLED 00,95 inch và độ phân giải 120 x 240 pixel.

Ban nhạc của tôi 4 khôn ngoan và chức năng / © AndroidPIT

Màn hình Mi Band 4 được bảo vệ bởi kính cường lực có tác dụng 2.5D ở bên cạnh. So với Mi Band 3Du, bạn sẽ tìm thấy một màn hình lớn hơn và đặc biệt hơn là có đầy đủ màu sắc.

Màn hình phản hồi và màu sắc được thể hiện tốt với độ sáng tương đối mạnh, là 400 nits. Có thể sử dụng Mi Band 4 dưới trời nắng nóng mà không gặp quá nhiều khó khăn, làm cho nó trở thành một phụ kiện lý tưởng cho những người tập thể dục. Bạn duyệt sistema trên màn hình, khi chạm và cũng sử dụng các nút điện dung ở dưới cùng của màn hình.

AndroidPIT Xiaomi Mi Band 4 Mới 6 Màn hình OLED đầy màu sắc / © AndroidPIT

Có 50 hình nền điều chỉnh hình nền và đồng hồ Mi Band 4. Bạn cũng có thể tải thêm tùy chọn trực tiếp từ Google Play.

Ban nhạc của tôi 4 cũng hoàn thành với các cảm biến, với gia tốc kế 3- trục, con quay hồi chuyển, cảm biến nhịp tim PPG, cảm biến tiệm cận điện dung và Bluetooth 5.

Chức năng và Mi Fit

Phần mềm Mi Band 4 Hoàn thành và có điều hướng rất tốt. Với một vài thao tác với các nút điện dung, bạn có thể truy cập các màn hình khác trên hệ thống như đồ họa thể thao và các ứng dụng đã cài đặt.

Ví dụ: bạn có thể định cấu hình nó để hiển thị đồng hồ từ chuyển động của cổ tay và thú vị hơn, bạn có thể chỉ định khoảng thời gian để tính năng này hoạt động. Trong trường hợp của tôi, tôi để nó được cấu hình để tính năng này không hoạt động vào ban đêm, vì vậy màn hình không bật và cản trở giấc ngủ của tôi. Sự thành công!

AndroidPIT Xiaomi Mi Band 4 11 mới Mi Fit là trung tâm thông tin của Mi Band 4 / © AndroidPIT

Trong số các tính năng của nó, chúng tôi có dự báo thời tiết, đồng hồ bấm giờ, đồng hồ báo thức, chức năng tìm điện thoại và chế độ ban đêm giúp loại bỏ các tính năng gây khó chịu cho người dùng. Ban nhạc của tôi 4 Gửi tin nhắn nếu bạn ngồi lâu, mọi thứ có thể được cấu hình từ cài đặt.

Khi tập thể dục, chúng ta phải chạy ngoài trời, đạp xe, máy chạy bộ, đi bộ và bơi. Ứng dụng Mi Fit phải được cài đặt trên điện thoại của bạn để thông tin của bạn được đồng bộ hóa và có thể thêm các bài tập mới, chẳng hạn như squats, nhảy, bóng bàn và hơn thế nữa.

AndroidPIT Xiaomi Mi Band 4 chỉ 10 Ban nhạc của tôi 4 tùy biến cao / © AndroidPIT

Không có kế hoạch đào tạo nào trong Mi Fit, nhưng, cùng với Mi Band, đồng bộ hóa cùng một dữ liệu trong Google Fit và nhập Apple Sức khỏe Nhược điểm của điều này là không có GPS, ví dụ, cho phép theo dõi chính xác khoảng cách trong suốt cuộc đua.

Theo dõi nhịp tim nhanh và chức năng. Như với số bước, không có độ chính xác chính xác cho giá trị được báo cáo bởi loại phụ kiện này, vì vậy giá trị này đóng vai trò là ước tính.

AndroidPIT Xiaomi Mi Band 4 mới 14 Ban nhạc của tôi 4 cảm biến chính / © AndroidPIT

Ngoài ra, kiểm soát cổ tay và theo dõi giấc ngủ có sẵn. Bạn cũng có thể thấy thông báo từ điện thoại di động trên cổ tay, nhưng thật không may, bạn chỉ có thể xóa chúng rất nhiều chứ không phải riêng lẻ.

Có những điều chỉnh đối với phần mềm phải được thực hiện và Xiaomi phải thực hiện trong các phiên bản trong tương lai, chẳng hạn như sự xuất hiện của ID liên hệ trong khi gọi và tùy chọn tự động tắt màn hình ở trên 5 giây là tiêu chuẩn cho Mi Band 4 và nó không thể thay đổi.

Pin 20 ngày

Có 135 mAh với lời hứa 20 ngày cho một lần sạc. Ban nhạc của tôi 4 Nó có một trung tâm sạc đặc biệt với các dây cáp ngắn, không giúp ích nhiều tùy thuộc vào khoảng cách từ ổ cắm của bạn. Tôi đã cố gắng dành cả tuần để đeo vòng tay thường xuyên và vào đầu tuần thứ hai họ vẫn tính phí tôi 70%.

AndroidPIT Xiaomi Mi Band 4 15 mới Pin kéo dài tới 20 ngày / © AndroidPIT

phần kết luận

Ban nhạc của tôi 4 Thực hiện tất cả các chức năng được thực hiện với chất lượng cao nhất. Một trong những điều tích cực về phụ kiện này là phần mềm tinh vi và tùy biến cao. Nói chung, phụ kiện đáp ứng nhu cầu của những người muốn theo dõi hoạt động thể chất của họ một cách ngẫu nhiên.

Chi phí / lợi ích của vòng đeo tay vẫn rất tốt, thậm chí xem xét số tiền mà Xiaomi tính phí ở Brazil.

Bạn nghĩ gì về Mi Band? 4? Bạn có một?

Dịch bởi Bruno Salutes.