Kiểm tra Bảng điều khiển chơi game độc ​​đáo đầu tiên này cũng giữ cho bia của bạn lạnh

Máy chơi game Bud light bl6 feat.

Trong thế giới máy chơi game tiên tiến như Xbox Series X của Microsoft và PlayStation của Sony 5Bud Light, một công ty sản xuất bia gần đây đã tiết lộ một chiếc máy chơi game đầu tiên thuộc loại này. Máy chơi game bất thường này trông giống như một gói sáu lon Bud Light và có thể giữ lạnh bia của bạn trong các phiên chơi game của bạn.

Giữ cho tâm trí của bạn mát mẻ và bia mát hơn

Được mệnh danh là BL6, máy chơi game đặc biệt này đi kèm với sáu trò chơi cài sẵn bao gồm cả Tekken 7, Soul Calibur VI và RBI Baseball 20 bên trong ổ lưu trữ 16GB của nó. Có hai bộ điều khiển đi kèm để bạn thưởng thức các trò chơi này với đối tác, bạn bè hoặc gia đình.

Tuy nhiên, mặc dù bảng điều khiển chơi game khá cồng kềnh đối với một thiết bị di động, nhưng không có bất kỳ màn hình nào trên bảng điều khiển. Vì vậy, làm thế nào để bạn chơi các trò chơi tích hợp sẵn?

Vì không có bất kỳ màn hình nào cho BL6, những người sáng tạo đã cài đặt một máy chiếu để người dùng làm cho bất kỳ bề mặt phẳng nào trở thành màn hình của riêng họ.

Máy chơi game Bud light bl6 1

Hơn nữa, vì toàn bộ thiết bị trông giống như một bộ sáu, hai trong số các khe cắm thực sự có thể làm mát đồ uống đóng hộp của bạn trong khi bạn chơi trò chơi trên thiết bị.

Máy chơi game Bud light bl6 2

Giờ đây, đây là một máy chơi game độc ​​nhất vô nhị mà không ai yêu cầu. Tuy nhiên, khá tốt khi thấy các công ty đang thử các công cụ sáng tạo để quảng bá thương hiệu của họ.

Vì vậy, nếu bạn muốn chạm tay vào “bảng điều khiển tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay”, thì tôi rất tiếc phải nói với bạn rằng bạn không thể. Công ty chỉ làm một bảng điều khiển phiên bản đặc biệt mà họ đưa ra để đấu thầu trên trang web chính thức của họ. Khi viết đoạn này, giá thầu đã tăng lên đến $4, 020 (~ Rs 2(98,244).

Hơn nữa, công ty sẽ quyên góp tất cả số tiền thu được từ việc đấu thầu BL6 cho Tổ chức Giáo dục Hiệp hội Nhà hàng Quốc gia để hỗ trợ chiến dịch “Thay đổi trên thực đơn” của họ. Bạn có thể xem bảng điều khiển trên trang web chính thức của công ty. Trong khi đó, hãy xem video quảng cáo của bảng điều khiển BL6 ngay bên dưới.