Kiểm tra Bộ điều khiển trò chơi theo chủ đề Assassin’s Creed Valhalla tuyệt vời này

AC Valhalla tùy chỉnh điều khiển kỳ công.

Mùa lễ hội có nghĩa là nhiều sản phẩm mới từ các công ty lớn và năm nay chủ yếu là về trò chơi điện tử và máy chơi game thế hệ tiếp theo. Vì vậy, để quảng bá những bảng điều khiển này và các tựa trò chơi điện tử mới, các công ty đang tổ chức các cuộc thi để tặng bộ điều khiển tùy chỉnh cho các game thủ. Giờ đây, Ubisoft đang cho ra mắt một bộ điều khiển tùy chỉnh dope đẹp mắt, theo tôi, sẽ là một công cụ chơi game trong mơ cho tất cả những người hâm mộ Assassin’s Creed.

Sau khi phát hành gần đây tiêu đề Assassin’s Creed mới nhất, Assassin’s Creed Valhalla, Ubisoft hiện đang tặng một bộ điều khiển trông dope cho một số người may mắn. Bộ điều khiển tùy chỉnh này được phát triển bởi nhà sản xuất thiết bị ngoại vi chơi game nổi tiếng, Nacon Gaming, và có vẻ như nó giống với Valhalla.

Bây giờ, bộ điều khiển tùy chỉnh đã nói thực sự là Bộ điều khiển Revolution Pro 3 được sản xuất bởi công ty điều khiển trò chơi có trụ sở tại Pháp nói trên. Tuy nhiên, không giống như phiên bản thông thường, cái này hoàn toàn được làm riêng cho những người hâm mộ Assassin’s Creed vòng quanh thế giới.

Nó có hình dáng bên ngoài có thể giống một tay cầm bằng gỗ của vũ khí Bắc Âu, với dây da buộc vào một trong các tay cầm của thiết bị. Nó có thương hiệu Assassin’s Creed Valhalla ở một bên và nhiều dấu hiệu theo chủ đề Viking khác nhau trên đó. Ngay cả các nút và ngón tay cái cũng được làm để trông giống như chúng được làm bằng thép, thay vì nhựa. Vì vậy, nhìn chung, nó là thứ mà một người hâm mộ Assassin’s Creed hoàn toàn thích sở hữu.

Bộ điều khiển tùy chỉnh AC Valhalla 1

Tuy nhiên, tin buồn là bộ điều khiển tùy chỉnh này không phải để bán. Nacon Gaming và Ubisoft, các nhà phát triển tựa game Assassin’s Creed, gần đây đã hợp tác với một cuộc thi để trao chiếc điều khiển này cho chỉ ba người may mắn chiến thắng. Các nhà phát triển đã chia sẻ chi tiết gần đây trên Facebook và bạn có thể gắn thẻ một thành viên trong tộc Viking của mình trên bài đăng để tham gia cuộc thi.

Vì vậy, nếu bạn là người đứng đầu Assassin’s Creed đang tìm kiếm một bộ điều khiển, bạn có thể thử vận ​​may của mình bằng cách tham gia cuộc thi. Bạn không bao giờ biết khi nào bạn có thể gặp may.