Kiểm tra iPhone SE $ 399 1Hiển thị nếu nó nhanh hơn $ 400 Galaxy S20 Ultra

AppleChipset được cho là nhanh hơn nhiều so với chipset được sử dụng trên Android smartphones Năm Năm nay, Apple Sự ra mắt của iPhone SE với chipset Aion Bionic gây ngạc nhiên cho mọi người với mức giá $ 399 rất phải chăng. SE SE 1 Nó có nhanh hơn $ 399 không Galaxy S20 Ultra?

IPhone 2020 sử dụng chipset A13 Bionic và 3GB RAM. Galaxy S20 Ultra đi kèm với Snapdragon 865 SoC và RAM 12GB. Mọi người tác giả android Nó thực hiện một loạt các thử nghiệm được lựa chọn cẩn thận để kiểm tra việc sử dụng hỗn hợp CPU, GPU và điện thoại. IPhone SE rõ ràng là quá sức Galaxy S20 Siêu.

IPhone SE 2020 tạm thời giành được thử nghiệm GPU và sử dụng hỗn hợp Galaxy S20 Ultra chiến thắng cả các bài kiểm tra CPU đơn luồng và đa luồng. Nhìn chung, iPhone SE 2020 tạm thời thử nghiệm tất cả 1 hoàn thành trong 15 giây Galaxy Thử nghiệm S20 Ultra 1 phút được hoàn thành trong vòng 21 giây. Ngay cả các thử nghiệm khác cho thấy iPhone SE là một thiết bị nhanh hơn nói chung Galaxy Câu 20.

Apple        IP SE qua Samsung Galaxy Thử nghiệm siêu hiệu suất S20 So sánh

IPhone SE 399 hoạt động tốt trong bài kiểm tra GPU. Để làm bài kiểm tra chính xác nhất có thể, Galaxy Do iPhone SE có độ phân giải màn hình tương tự, độ phân giải màn hình S20 Ultra đã được đặt thành 720p. GPU chỉ dành cho iPhone SE 2.3 Anh ấy không chỉ hoàn thành bài kiểm tra hiệu suất nhanh hơn vài giây, anh ấy còn tạm thời thực hiện nó ở 34 khung hình / giây Galaxy S20 Ultra chỉ có thể xử lý 23 khung hình / giây.

Trong các thử nghiệm thường thấy khác như AnTuTu và Geekbench, kết quả là một túi hỗn hợp. IPhone SE là thử nghiệm CPU lõi đơn Geekbench, trong khi thử nghiệm đa lõi Galaxy S20 Ultra là nhờ tám lõi CPU so với sáu lõi của iPhone SE. Trong AnTuTu, Samsung đã giành được điện thoại ở tất cả các phần phụ bao gồm CPU, GPU, bộ nhớ và UX.

AppleChipset xử lý một chuỗi nối tiếp ít nhất vài năm trước từ các đối tác Android, bao gồm Exynos, Kirin, MediaTek và Snapdragon. Người tạo iPhone, iPhone 5Nó dẫn đầu khi chuyển từ bộ xử lý 32 bit sang 64 bit với A7 bên trong. Tuy nhiên, phần lớn phụ thuộc vào sự khác biệt trong chiến lược thiết kế, dung lượng bộ đệm và nắp nguồn.

Điều kỳ lạ về chipset A13 Bionic trên iPhone SE là nó hoạt động chậm hơn A13 Bionic trên iPhone 11 Pro. Sự khác biệt về hiệu suất có thể có nhiều nguyên nhân: tần số CPU, tần số GPU, bộ đệm và thậm chí cả tốc độ xung nhịp RAM. Chúng tôi không thể nói chính xác lý do tại sao, nhưng những người sử dụng AndroidAuthority nói rằng điều này là do hệ thống làm mát. Vì iPhone SE có không gian ít hơn nhiều so với iPhone 11 Pro, nên nó có thể không thể loại bỏ đủ nhiệt, điều này có thể dẫn đến hiệu suất chậm hơn.

Đưa chúng ta

Apple Nó cho thấy rõ rằng anh ta biết cách tạo ra một bộ xử lý tuyệt vời với iPhone SE và cài đặt nó trên một chiếc điện thoại giá cả phải chăng khi cần thiết. Chipset A13 Bionic rõ ràng là hai năm trước các đối thủ cạnh tranh, nhưng nó cũng phụ thuộc rất nhiều Apple Bạn có thể thiết kế iOS trên các chipset của riêng mình hoặc ngược lại, nhưng các OEM điện thoại thông minh Android không có quyền tự do này.

Cuối cùng, iPhone có thể cảm thấy nhanh hơn nhiều, nhưng hầu hết người dùng sẽ không nhận thấy điều đó Galaxy hoặc Pixel (hoặc một điện thoại thông minh Android khác) chậm hơn nhiều so với iPhone. Sự khác biệt duy nhất là hai điện thoại được đặt cạnh nhau.