Kiểm tra kiến ​​thức của bạn về an toàn chuyến bay và học cách sống sót khi máy bay rơi

Huấn luyện an toàn bay là rất quan trọng đối với mọi người trên máy bay, nhưng nhiều người trong chúng ta hầu như không nghe các hướng dẫn an toàn được đưa ra khi bắt đầu mỗi chuyến bay. Lắng nghe hướng dẫn một cách thụ động có nghĩa là chúng ta giữ rất ít hướng dẫn và nếu xảy ra sự cố, sự hỗn loạn có nhiều khả năng bùng phát hơn là mệnh lệnh, do thường có bao nhiêu người trên máy bay. Chuẩn bị cho Tác động là một ứng dụng tuyệt vời dành cho iOS và Android, hỏi bạn về những kiến ​​thức cơ bản về an toàn hàng không và cho phép bạn xem qua các mô phỏng tai nạn hàng không để xem liệu bạn có biết phải làm gì trong đó hay không. Nó kiểm tra mọi thứ mà phi hành đoàn nói trước khi cất cánh. Bài kiểm tra là tùy chọn và thay vào đó, bạn có thể chơi nhiều mô phỏng thảm họa. Trong mô phỏng, bạn phải ứng phó với tình huống khẩn cấp và sơ tán khỏi máy bay mà không chết.

Cài đặt ứng dụng Chuẩn bị cho Tác động và quyết định xem bạn có muốn làm bài kiểm tra hay không. Cá nhân chúng tôi khuyên bạn nên làm điều này để đánh giá mức độ hiểu biết của bạn về các bài tập an toàn và nếu bạn đạt điểm thấp, bạn có thể điền vào các khoảng trống.

Bài kiểm tra là một loạt mười hai câu hỏi, tất cả đều được thiết kế để đánh giá xem bạn có biết cách hành động đúng đắn trong một tình huống nhất định hay không. Lấy câu hỏi trong hình bên dưới làm ví dụ. Nó kiểm tra xem bạn có biết nên sử dụng lối ra nào không và cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc biết lối ra gần nhất.

Hãy sẵn sàng cho bài kiểm tra tác động

Sau khi bạn hoàn thành bài kiểm tra và nhận được điểm số của mình, bạn có thể bắt đầu chơi nhiều mô phỏng vụ tai nạn máy bay. Cái đầu tiên mô phỏng Runway Overrun, về cơ bản là một chiếc máy bay lướt và trượt từ đường băng đến sân đỗ hoặc thậm chí xa hơn khi nó hạ cánh hoặc cất cánh. Điều này có thể xảy ra trong thời tiết xấu. Bạn bắt đầu với mô phỏng cơ bản hướng dẫn bạn cách điều hướng ứng dụng trước khi chuyển sang mô phỏng thảm họa thực tế.

Hãy sẵn sàng cho Impact-nav

Trong mỗi mô phỏng, bạn sẽ nhận được một mục tiêu. Phần sau đây một lần nữa cho thấy tầm quan trọng của việc biết lối ra nào gần nhất và phải làm gì nếu lối thoát đó không khả dụng. Trong quá trình mô phỏng, đầu ra sẽ sáng lên và kiểm tra kiến ​​thức của bạn về vị trí của lối thoát hiểm cũng như cách điều hướng chiếc máy bay đầy khói.

Chuẩn bị cho một sự cố tác động

Ứng dụng này cho phép bạn làm mọi thứ, từ đứng dậy, ngồi xuống, cúi người và bò, thắt và mở dây an toàn, vì vậy bạn sẽ thực hiện một cách có ý thức mọi việc cần làm trong trường hợp xảy ra thảm họa. Nếu bạn đang đi máy bay lần đầu tiên hoặc đang cố gắng dạy bọn trẻ về an toàn máy bay, thì việc bị đánh là một cách hay.

Cài đặt Chuẩn bị cho tác động từ App Store

Cài đặt Hãy sẵn sàng để được tác động từ Cửa hàng Google Play

Những bài viết liên quan

Back to top button