Kiểm tra mật khẩu WiFi của bạn mà không cần nhìn vào bộ định tuyến? Ứng dụng WiFi thông minh có trên TV của bạn

Đã bao nhiêu lần bạn về thăm nhà hoặc mua một thiết bị mới và phải tung hứng để tìm mật khẩu WiFi đằng sau modem, giữa hàng trăm dây cáp? Chà, nếu bạn cảm thấy đồng nhất với cảnh này, thì bạn thật may mắn: Ứng dụng Smart WiFi hiện có sẵn trong phần "ứng dụng" của Movistar +.

Bạn cần gì để sử dụng nó? Nếu bạn là khách hàng của Fusion và bạn có UHD giải mãBộ định tuyến WiFi thông minhBạn không cần bất cứ điều gì khác để tận hưởng WiFi thông minh trên TV. Chỉ cần nhập Movistar +, đi đến phần "ứng dụng" ở thanh trên cùng của màn hình và nhấp. Nếu bạn muốn truy cập ứng dụng qua giọng nói, bạn cũng có thể làm như vậy nếu bạn có thiết bị thông minh Movistar Home. di «OK Aura, mở WiFi thông minh».

Cho dù bạn đã sử dụng ứng dụng này trên điện thoại di động hay nếu đây là lần đầu tiên bạn nghe về nó, đừng bỏ lỡ những mẹo này để khám phá mọi thứ mà ứng dụng WiFi thông minh dành cho bạn.

Ứng dụng WiFi thông minh: Ứng dụng mang lại lợi ích gì?

Với ứng dụng WiFi thông minh trên Movistar + Chúng ta có thể tận hưởng những lợi ích khác nhau mà không cần rời khỏi ghế sofa. Đối với người mới bắt đầu, một trong những tính năng tiện lợi nhất cho người dùng là tùy chọn xem mật khẩu chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Trên menu ứng dụng bạn thấy Tùy chọn "Hiển thị mật khẩu". Khi bạn nhấp vào, nó sẽ xuất hiện trên màn hình mã QR mà bạn có thể quét bằng điện thoại di động của mình (hoặc bất cứ điều gì bạn muốn) để kết nối trực tiếp với WiFi của bạn một cách thuận tiện và dễ dàng. Ngược lại, nếu bạn không thể quét nó bên dưới bạn sẽ tìm thấy tùy chọn "hiển thị mật khẩu" cho phép bạn xem tất cả các số để nhập chúng theo cách thủ công.

Ngoài tính năng này, bạn cũng có thể xem và xem có bao nhiêu thiết bị được kết nối với mạng của bạn. Bạn sẽ có thể phân biệt cái nào trong số chúng được kết nối hoặc tạm dừng tại thời điểm đó. Bằng cách này, bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với số lượng và loại thiết bị sử dụng WiFi của bạn mọi lúc. Tất nhiên, các tính năng của ứng dụng Smart WiFi không ngừng phát triển, vì vậy hãy chú ý khám phá tất cả các tin tức mà nó trình bày.

Bạn muốn biết thêm về các ứng dụng Movistar + mới? Chúng tôi cho bạn biết những gì bạn có thể làm với Movistar Sound, Mi Movistar và FanShop La resistencia. Nếu bạn muốn tận hưởng những trải nghiệm này thông qua giọng nói (và nhiều người khác), hãy tải thiết bị thông minh của bạn ngay bây giờ Nhà Movistar và đừng quên rằng bạn cũng có thể tương tác với giọng nói của mình Bộ điều khiển giọng hát Movistar +.