Kiểm tra máy tính bảng chống nước mới

Mumbai: Sony đã ra mắt Xperia Z3 Tablet Compact, một 8- máy tính bảng không thấm nước-inch, cũng được cài sẵn PS4 Remote Play2. Sony Xperia Z3 Tablet Compact là 6Mỏng. 4mm và nặng khoảng 270g. Máy tính bảng được cung cấp bởi Qualcomm Snapdragon 2.5 Bộ vi xử lý lõi tứ 801 GHz, cùng với RAM 3GB.

Với PS4 Remote Play, giờ đây bạn có thể sử dụng Xperia Z3 Tablet Compact làm màn hình từ xa để kết nối và điều khiển các trò chơi của mình trên PS4. Bạn thậm chí có thể kết nối máy tính bảng này với PS4 của mình qua Wi-Fi tại nhà và sử dụng DUALSHOCK 4 Bộ điều khiển không dây với Giá đỡ điều khiển trò chơi GCM10 trên Xperia Z3 Tablet Compact của bạn.

Tìm kiếm chất lượng và sự khéo léo trong từng chi tiết của Xperia ™ Z3 Tablet Compact

Xem cách PS4 Remote Play hoạt động:

Ứng dụng PlayStation cho phép bạn sử dụng Xperia Z3 Tablet Compact làm màn hình thứ hai để xem từ xa quá trình chơi trò chơi của bạn bè trong trò chơi, giao tiếp với bạn bè trên PSN, mua trò chơi PS4 và tải xuống PS4 hoặc đơn giản là để điều khiển PS4 của bạn. Công ty tuyên bố rằng công nghệ chống ồn kỹ thuật số của Sony Xperia Z3 Compact Tablet giúp bạn nghe nhạc mà không bị gián đoạn.

Xperia Z3 Tablet Compact đang được sử dụng cho mục đích giải trí

Ở mặt trước máy ảnh, máy tính bảng chống nước của Sony có 8Game bắn súng phía sau .1MP với Exmor RS và 2Camera HD mặt trước 2MP. Tính năng nhiều camera của nó cho phép bạn ghi lại từ nhiều góc độ cùng một lúc.

Sony cũng tuyên bố rằng người ta có thể tạo phim tự động từ ảnh và video của bạn với Trình tạo phim. Bạn thậm chí có thể phát trực tiếp video của mình qua Trực tiếp trên YouTube của Xperia.

. .