Kiểm tra những 3 Trình khởi chạy Android thú vị

android thú vị

Khi nói đến các trình khởi chạy cho thiết bị Android, người ta tha hồ lựa chọn. Bạn có Nova, Pixel, Apex, Lawn, Microsoft Launcher, v.v., danh sách có thể tiếp tục và tiếp tục. Tất cả bạn có thể nhận thức được các launcher này và thậm chí đã thử hầu hết trong số chúng. Tuy nhiên, có tồn tại một số launcher thường xuyên hơn không thể tạo ra các danh sách này. Nguyên nhân? Chà, nó là do tính đặc thù, thú vị và cách hoạt động khá kỳ lạ của chúng. Thẳng thắn mà nói, họ không có nhiều tính năng mà trình khởi chạy nói trên nhìn thấy. Hơn nữa, bạn có thể không thể sử dụng chúng trong hơn một hoặc hai ngày. Tuy nhiên, họ chắc chắn xứng đáng với sự chú ý của bạn, ít nhất một lần. Như đã nói, đây là một số launcher Android thú vị nhất. Ngoài ra, hãy xem 10 đề xuất trình khởi chạy Android tốt nhất mà bạn phải xem.

1. Ống kính phóng

ống kính android launcher

Trình khởi chạy Android trông lạ nhưng thú vị này thực sự có một chức năng quan trọng – nó hiển thị tất cả các ứng dụng đã cài đặt trong một màn hình. Để làm như vậy, rõ ràng, nó đã phải giảm yếu tố hình thức của từng biểu tượng. Và đây là nơi sức mạnh thực sự của ống kính phóng có ích. Nếu bạn thực hiện một cử chỉ trôi chảy trên các biểu tượng này, nó sẽ cung cấp cho bạn chế độ xem mắt cá. Cung cấp một biến dạng thị giác, nó mở rộng phần mà bạn thực hiện cử chỉ, hay nói cách khác, nó mang lại một diện mạo không trực tràng lồi.

Bạn có thể tùy chỉnh thêm ống kính về kích thước biểu tượng, hệ số méo, hệ số tỷ lệ và thời gian hoạt hình. Kích thước biểu tượng thay đổi kích thước của các biểu tượng dựa trên DPI. Trong khi đó, hệ số tỷ lệ tăng kích thước của tất cả các biểu tượng ứng dụng theo tỷ lệ tương ứng. Theo như yếu tố biến dạng, nó đề cập đến lượng không gian được tạo từ trung tâm của màn hình. Tạo thêm không gian ở trung tâm sẽ đẩy các biểu tượng xa hơn về phía góc. Bạn có thể tùy chỉnh thêm trình khởi chạy Android nhẹ này bằng cách chuyển đến tab Cài đặt.

2. Trình khởi chạy Android Peek

Bệ phóng

Một trình khởi chạy Android thú vị khác, Peek Launcher cho phép bạn khởi chạy ứng dụng thông qua một phương pháp hoàn toàn khác. Nó cung cấp cho bạn một bàn phím số và bạn phải nhập vào ứng dụng một vài ký tự để khởi chạy nó. Ví dụ: để mở WhatsApp chỉ cần nhấn 9 và 4 (có các ký tự W và H tương ứng). Đây là cách bạn có thể truy cập bất kỳ ứng dụng.

Rất ít ứng dụng được đặt theo mặc định trên màn hình chính của bạn. Chúng bao gồm Chrome, Ảnh, YouTube, Cửa hàng Play và những người khác. Để thêm một ứng dụng khác vào màn hình chính, nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng đó và nhấn vào biểu tượng Ghim. Ngoài ra, nó cung cấp tùy chọn gỡ cài đặt một ứng dụng hoặc truy cập trang Cài đặt của nó. Tuy nhiên, một launcher Android tối giản nhưng thú vị.

3. Trình khởi chạy Android AIO

aio android launcher

Kết thúc danh sách các trình khởi chạy Android thú vị nhất là Trình khởi chạy AIO. Mục tiêu của nó rất đơn giản. Để làm cho bạn thực hiện tất cả các nhiệm vụ ngay từ màn hình chính. Nó có bong bóng nhỏ cho tất cả các chức năng. Điều này bao gồm truy cập ứng dụng, mở hộp thư, quản lý thông báo thiết lập hẹn giờ, bàn phím quay số, truy cập các tính năng của bảng điều khiển như WiFi, Bluetooth, Độ sáng, Âm lượng, Cài đặt thiết bị và nhiều hơn nữa.

Tất cả những thứ này được đặt trực tiếp trên màn hình chính. Tất cả bạn phải làm chỉ đơn giản là chạm vào ứng dụng hoặc chức năng mong muốn để sử dụng nó. Một tính năng hữu ích khác mà nó thấy là một thanh tìm kiếm phổ quát. Ví dụ: tìm kiếm WhatsApp sẽ hiển thị chính ứng dụng, trang Danh bạ, Cài đặt ứng dụng hoặc Tìm kiếm của Google. Chắc chắn là một trong những launcher Android thú vị hơn để kiểm tra.

Vì vậy, với điều đó, chúng tôi kết luận danh sách này. cái nào là sở thích của bạn? Hơn nữa, bạn có biết bất kỳ trình khởi chạy Android kỳ lạ nhưng thú vị nào không được đề cập trong danh sách này không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Đọc tiếp: Trình khởi chạy Lawn V2: Trình khởi chạy Pixel tốt nhất cho Android