Kiểm tra những trò lừa trẻ em đang làm với AirPods để bí mật trò chuyện trong giờ học

Ít làm Apple biết rằng khi phát hành quảng cáo truyền hình cho AirPods mang tên "Sway" vào năm 2017, quảng cáo sẽ dẫn thanh thiếu niên khám phá một cách mới để giao tiếp với nhau trong một lớp học mà không có kiến ​​thức của giáo viên. Quảng cáo cho thấy một người phụ nữ mặc AirPods đang nghe một bài hát (cung điện của Sam Smith) trong khi nhảy múa trên đường phố. Cô va vào một người lạ ngẫu nhiên và đưa AirPod ra khỏi tai phải của mình và đặt nó vào tai phải của người lạ để cả hai có thể nhảy cùng nhau theo điệu nhạc.

Chà, một số đứa trẻ dám nghĩ dám làm hiện đang chia sẻ những tin nhắn bí mật bên trong lớp học bằng cách hoán đổi một trong những chiếc AirPod của chúng với một chiếc AirPod của một người bạn. Sử dụng một ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói, những người bạn có thể gửi tin đồn qua lại với nhau trong khi giáo viên không biết gì về họ không ngừng học hỏi trong ngày.

Bây giờ chúng tôi không thể hứa rằng việc trao đổi AirPods sẽ không dẫn đến nhiễm trùng tai, vì vậy bạn thực sự nên tìm một đối tác buôn chuyện với vệ sinh tai tốt, người không bị sốt hoặc bị giật tai mỗi vài phút. Ngoài ra, có lẽ nên giữ AirPods ẩn đằng sau sự phát triển của tóc. Nếu không, có thể không mất nhiều thời gian để giáo viên nhận ra rằng có điều gì đó kỳ lạ đang xảy ra.

Trưởng thành có thể học được một hoặc hai điều từ con cái của họ. Trong một cuộc họp kinh doanh nhàm chán, một vài người bạn có thể trò chuyện với nhau trong khi ông chủ đặt một căn phòng đầy những người điều hành để ngủ.