Kiểm tra Roku Streaming Stick +

Kiểm tra Roku Streaming Stick + 1

GIỚI THIỆU

Hôm nay chúng ta không có điện thoại thông minh hoặc thiết bị tương tự trong tay, lần này chúng ta sẽ nói về một thiết bị nhắc nhở chúng ta một chút về Google Chromecast nổi tiếng, nhưng như bạn có thể thấy nó là một thiết bị hoàn toàn khác và nó ngày càng nhiều hơn người dùng ở các nước có sẵn.

Nó được gọi là Roku Streaming Stick +, một thiết bị nhỏ kết nối trực tiếp với cổng HDMI TV của chúng tôi và khi được kết nối với Internet, chúng tôi sẽ có quyền truy cập vào thế giới nội dung đa phương tiện có sẵn thông qua truyền phát, chẳng hạn như Netflix, YouTube, Deezer, TuneIn, WWE, UFC, Google Play Phim, Claro Video, và nhiều người khác.

Roku đã trình bày khi đến Chile vài tuần trước, như chúng tôi đã báo cáo ở đây, và kể từ đó họ đã được phép cung cấp cho chúng tôi thiết bị này để kiểm tra ngắn gọn và cung cấp phân tích này.

tác giả: Jonathan Munizagaảnh: Jonathan Munizagagiai đoạn thử nghiệm: tròn 1 tháng

CHI TIẾT KỸ THUẬT CỦA THIẾT BỊ KIỂM TRA

NHÀ SẢN XUẤT VÀ MÔ HÌNH
– Roku, Inc xông trực tuyến Stick + – 3810MX – Trạng thái bắt đầu: Mới
Phù hợp với nghị quyết
– HD 720p – Full HD 1080p – 4K 30Hz – 4K 60Hz – 4K HDR 30Hz – 4K HDR 60Hz – HDCP 1.4- HDCP 2.2- HDR10
SOUND KIỂM SOÁT
– PCM tuyến tính – Dolby Digital – Dolby Digital Plus – DTS
RED
– Wi-Fi – Băng tần kép MIMO 802.11ac
Hệ điều hành
– Hệ điều hành Roku 8.0.1
Kích thước
– 93.9 x 20,3 x 11,9 mm – Trọng lượng 26 gram
TIÊU THỤ ĐIỆN
– 3W khi phát nội dung 4K UHD

THIẾT KẾ LITTLE VÀ FULL PORTABLE

Roku Streaming Stick + có kích thước gần giống như nhãn dán diêm, mặc dù không rộng bằng. Nó rất nhẹ và vừa vặn trên TV của bạn. Tất nhiên, bộ phận này được thiết kế cho một cổng HDMI ở bên cạnh TV. Nếu TV của bạn chỉ có một cổng HDMI phía sau có kết nối ngang, bạn có thể gặp sự cố với TV treo hoặc gần tường. Trong trường hợp này, bạn có thể yêu cầu một bộ chuyển đổi hoàn toàn không có Roku.

Roku có đầu vào Mini USB để nhận nguồn, chẳng hạn như Chromecast và cũng có đầu nối HDMI để kết nối với TV của chúng tôi. Trong hộp Roku có cáp USB to Mini USB cho phép chúng ta sử dụng cổng USB trên TV để cấp nguồn cho Roku. Cáp này cũng hoạt động như một ăng-ten giúp cải thiện đáng kể kết nối Wi-Fi.

REMOTE CONTROL

Điều khiển Roku Streaming Stick + nhỏ, tiện lợi và dễ sử dụng. Điều này có 18 nút phía trước và hai mặt, cho phép chúng ta kiểm soát âm lượng của TV. Nó sử dụng hai pin AAA và là một điều khiển từ xa không dây, bạn có thể gửi thông tin về pin có sẵn cho Roku và hiển thị chúng trên màn hình.

Ở phía trước, chúng tôi tìm thấy các phím tắt cho các ứng dụng chúng tôi có trong Roku không thể thay đổi, chúng được gán từ nhà máy. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ có Netflix, Google Play Phim, Deezer và "Estrella TV". Nó không có loại micro thực hiện tìm kiếm bằng giọng nói của chúng tôi.

ROKU STREAMING STICK + TRONG HÀNH ĐỘNG

Khi chúng tôi bắt đầu Roku, anh ấy đã gửi cho chúng tôi để tạo một tài khoản trên trang web chính thức của anh ấy để chúng tôi có thể sử dụng nó trên thiết bị của mình. Điều rất quan trọng là tạo tài khoản này vì nó cho phép chúng tôi kích hoạt thiết bị của mình và chúng tôi cũng sẽ có tất cả các giao dịch mua, ứng dụng và trò chơi mà chúng tôi đã tải xuống hoàn toàn đồng bộ hóa.

Khi bạn đã kích hoạt thiết bị của mình và tạo tài khoản, bạn có thể bắt đầu sử dụng các tính năng được cung cấp bởi dịch vụ Roku, nơi bạn sẽ tìm thấy hàng ngàn ứng dụng miễn phí và trả phí phù hợp với sở thích của mình.

Tất nhiên, chúng tôi không thể nhận xét và hiển thị nhiều tính năng của nó bằng từ ngữ, vì vậy tôi đã tạo một video hiển thị giao diện Roku, thư mục của các ứng dụng có sẵn và chức năng của một số trong số chúng. Tôi cũng cho anh ta xem ứng dụng Roku Media Player, cho phép chúng tôi phát nội dung đa phương tiện mà chúng tôi có trên NAS hoặc bộ lưu trữ được kết nối với mạng của chúng tôi.

(nhúng) https://www.youtube.com/watch?v=7YhliePMT3Y (/ nhúng)

ỨNG DỤNG ROKU

Theo dự kiến, chúng tôi cũng có sẵn một ứng dụng để chúng tôi có thể quản lý Roku của mình từ iPhone và iPad hoặc từ thiết bị Android. Việc tải xuống hoàn toàn miễn phí và được thực hiện từ cửa hàng ứng dụng tương ứng.

Kiểm tra Roku Streaming Stick + 2"width =" 400 "height =" 711

Cùng với đó, chúng ta có thể thay thế hoàn toàn từ xa vật lý, vì nó cung cấp chính xác chức năng tương tự, ngoại trừ chúng ta có thể sử dụng bàn phím ảo trên điện thoại thông minh của bạn để ghi lại khi Roku yêu cầu bạn nhập văn bản. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập trực tiếp vào ứng dụng của mình hoặc vào cửa hàng để tải xuống những người khác trực tiếp từ ứng dụng.

Như thể điều đó là không đủ, bạn có thể gửi nhạc, ảnh và video mà bạn đã lưu trữ trực tiếp trên điện thoại thông minh của mình đến Roku để xem hoặc nghe trên TV, tất cả đều không dây.

Kiểm tra Roku Streaming Stick + 3"width =" 400 "height =" 711

Nhưng điều tôi thích nhất và những gì tôi chưa thấy trên các thiết bị tương tự khác là một tính năng cho phép bạn gửi âm thanh mà Roku phát trực tiếp trên TV đến điện thoại thông minh của bạn. Bằng cách này, bạn có thể nghe nội dung bạn xem trên TV trực tiếp trên điện thoại di động và nếu muốn, bạn có thể sử dụng tai nghe được kết nối với điện thoại thông minh của mình để bảo mật hơn và không làm phiền ai.

Kiểm tra Roku Streaming Stick + 4"width =" 400 "height =" 711

Có gì trong hộp

Đối với những người bạn nghi ngờ về những gì họ sẽ tìm thấy khi bạn mua Roku Streaming Stick +, ở đây tôi sẽ cho bạn biết điều gì sẽ xảy ra:

Roku Streaming Stick + Điều khiển từ xa Hai pin AAcell Duracell Dây nguồn USB Mở rộng (để sử dụng với bộ đổi nguồn) Bộ chuyển đổi USB

KẾT LUẬN

Roku Streaming Stick + là sự bổ sung hoàn hảo để biến TV của bạn thành Smart TV thực sự và như bạn có thể thấy trong bài đánh giá này, bạn sẽ tìm thấy tất cả nội dung Netflix, tất cả giải trí cho YouTube, tất cả radio TuneIn, thuê phim trên Google Play Phim hoặc chơi với nhiều trò chơi khác nhau mà bạn có thể tìm thấy trong cửa hàng và hoàn toàn miễn phí.

Cho đến nay, mọi thứ nghe có vẻ tốt, nhưng tôi nghĩ Roku vẫn phải trưởng thành, bởi vì mặc dù chúng tôi có sẵn hơn 100.000 ứng dụng, một số trong đó chúng tôi khó biết vì nó được tạo bởi bên thứ ba, ngay cả khi nó không tệ, bạn chỉ cần tìm nội dung phù hợp nhất với sở thích của bạn.

Điều tốt là nó có hai thứ mà nhiều người thích: phát lại nội dung cục bộ qua NAS hoặc lưu trữ mà chúng tôi có trong mạng riêng của chúng tôi và trình phát đăng ký M3U, hiện đang là mốt và có thể được tìm thấy trên Internet dưới dạng "danh sách IPTV" ", Mà bạn sẽ chinh phục một số.

Tôi nghĩ rằng điều khiển từ xa rất tốt, ngoại trừ bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng, bạn có khả năng lập trình nó để bạn có thể bật và / hoặc tắt TV và cũng điều khiển âm lượng, điều này giúp bạn không phải sử dụng điều khiển từ xa và chỉ còn lại một

Cuối cùng, chúng ta có ứng dụng Roku rất hoàn chỉnh, dễ dàng thay thế điều khiển từ xa vật lý và hoạt động rất tốt. Cho đến nay tốt nhất là sự lựa chọn của bạn. Lắng nghe trực tiếp, có nghĩa là chúng ta có thể sử dụng chúng ta smartphones để nghe âm thanh và tai nghe Roku của chúng tôi để nghe to như bạn muốn mà không làm phiền nhà của bạn hoặc bất cứ ai khác.

Điều tôi không thích là Netflix chưa được cập nhật để xem nội dung và âm thanh 4K HDR trên kênh Dolby Digital 5.1 Mặc dù Roku đảm bảo với chúng tôi rằng chúng tôi sẽ sớm nhận được bản cập nhật dự kiến. Hiện tại, bạn chỉ có thể xem nội dung HDR 4R YouTube và thưởng thức âm thanh Dolby Digital và DTS với nội dung của chính chúng tôi có trong mạng của chúng tôi.

SẴN

Roku Streaming Stick + mà chúng tôi đã thử nghiệm ngày hôm nay và em trai của nó được gọi là Roku Express +, bạn chỉ có thể tìm thấy nó trong các cửa hàng ở Paris.

Đối với Roku Streaming Stick + giá là CLP 69 990 USD, trong khi Roku Express + có giá trị CLP 39 990 USD.