Kiểm tra Roku Streaming Stick +

Kiểm tra Roku Streaming Stick + 1

GIỚI THIỆU

Hôm nay chúng ta không có điện thoại thông minh hoặc thiết bị tương tự khác trong tay, vì lần này chúng ta sẽ nói về một thiết bị nhắc chúng ta một chút về Google Chromecast nổi tiếng, nhưng như bạn sẽ thấy, nó là một thiết bị rất khác và nó ngày càng có nhiều người dùng ở các quốc gia có sẵn

Nó được gọi là Roku Streaming Stick +, một thiết bị nhỏ kết nối trực tiếp với cổng HDMI TV của chúng tôi và khi được kết nối với Internet, chúng tôi sẽ có quyền truy cập vào toàn bộ thế giới nội dung đa phương tiện có sẵn thông qua phát trực tuyến, như Netflix, YouTube, Deezer, TuneIn, WWE, UFC, Google Play Phim, Claro Video … và nhiều thứ khác.

Roku đã trình bày về việc đến Chile vài tuần trước, như chúng tôi đã báo cáo ở đây, và kể từ đó họ đã được phép cung cấp cho chúng tôi đơn vị này để kiểm tra ngắn gọn và cung cấp phân tích này.

Tác giả: Jonathan MunizagaẢnh: Jonathan MunizagaThời gian dùng thử: Xung quanh 1 tháng

CHI TIẾT KỸ THUẬT CỦA ĐƠN VỊ KIỂM TRA

NHÀ SẢN XUẤT VÀ MÔ HÌNH
– Roku, Inc xông trực tuyến Stick + – 3810MX ở trạng thái ban đầu: Mới
THEO QUYẾT ĐỊNH
– HD 720p – Full HD 1080p – 4K 30Hz – 4K 60Hz – 4K HDR 30Hz – 4K HDR 60Hz – HDCP 1.4- HDCP 2.2- HDR10
ÂM THANH
– PCM tuyến tính – Dolby Digital – Dolby Digital Plus – DTS
ĐỎ
– Wi-Fi – Băng tần kép MIMO 802.11ac
HỆ THỐNG HOẠT ĐỘNG
– Hệ điều hành Roku 8.0.1
KÍCH THƯỚC
– 93.9 x 20,3 x 11,9 mm – Trọng lượng 26 gram
TIÊU THỤ ĐIỆN
– 3W khi phát nội dung 4K UHD

THIẾT KẾ CẢM ỨNG NHỎ VÀ HOÀN THÀNH

Roku Streaming Stick + có kích thước gần giống như một highllight, mặc dù nó không rộng bằng. Nó rất nhẹ và vừa vặn trên TV của bạn. Tất nhiên, thiết bị này được thiết kế cho một cổng HDMI nằm ở bên cạnh TV. Nếu TV của bạn chỉ có cổng HDMI phía sau có kết nối ngang, bạn có thể gặp sự cố nếu TV của bạn bị treo hoặc gần tường. Nếu vậy, bạn có thể yêu cầu một bộ chuyển đổi hoàn toàn không có Roku.

Roku có đầu vào Mini USB để nhận nguồn, như Chromecast và cũng có đầu nối HDMI để kết nối với TV của chúng tôi. Trong hộp Roku có cáp USB to Mini cho phép chúng ta sử dụng cổng USB của TV để cấp nguồn cho Roku. Cáp này cũng hoạt động như một ăng-ten sẽ cải thiện đáng kể kết nối Wi-Fi.

KIỂM SOÁT TỪ XA

Điều khiển Roku Streaming Stick + nhỏ, tiện lợi và dễ sử dụng. Điều này có 18 nút phía trước và hai mặt, điều này sẽ cho phép chúng ta kiểm soát âm lượng của tivi. Nó sử dụng hai pin AAA và là một điều khiển từ xa không dây, bạn có thể gửi thông tin về các pin có sẵn cho Roku và hiển thị chúng trên màn hình.

Ở phía trước, chúng tôi sẽ tìm thấy các phím tắt cho các ứng dụng chúng tôi có trong Roku mà KHÔNG thể thay đổi, chúng được gán từ nhà máy. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ có Netflix, Google Play Phim, Deezer và "Estrella TV". Nó không có loại micrô để thực hiện tìm kiếm bằng giọng nói của chúng tôi.

ROKU STREAMING STICK + TRONG HÀNH ĐỘNG

Khi chúng tôi bắt đầu Roku, anh ấy đã gửi cho chúng tôi để tạo một tài khoản trên trang web chính thức của anh ấy để chúng tôi có thể sử dụng nó trên thiết bị của mình. Việc tạo tài khoản này là rất quan trọng vì nó sẽ cho phép chúng tôi kích hoạt thiết bị của mình và chúng tôi cũng sẽ có tất cả các giao dịch mua, ứng dụng và trò chơi mà chúng tôi đã tải xuống được đồng bộ hóa hoàn toàn.

Sau khi kích hoạt thiết bị của bạn và tạo tài khoản, bạn có thể bắt đầu sử dụng các tính năng được cung cấp bởi dịch vụ Roku, nơi bạn sẽ tìm thấy hàng ngàn ứng dụng miễn phí và trả phí phù hợp với sở thích của mình.

Rõ ràng là chúng ta không thể bình luận và hiển thị nhiều chức năng của nó bằng từ ngữ, vì vậy tôi đã tạo một video trong đó tôi hiển thị giao diện Roku, danh mục các ứng dụng có sẵn và hoạt động của một số trong số chúng. Tôi cũng cho anh ta xem ứng dụng Roku Media Player, ứng dụng này sẽ cho phép chúng tôi phát nội dung đa phương tiện mà chúng tôi có trên NAS hoặc bộ lưu trữ được kết nối với mạng của chúng tôi.

(nhúng) https://www.youtube.com/watch?v=7YhliePMT3Y (/ nhúng)

ỨNG DỤNG ROKU

Theo dự kiến, chúng tôi cũng có sẵn một ứng dụng để chúng tôi có thể quản lý Roku của mình từ iPhone và iPad hoặc từ thiết bị Android. Việc tải xuống hoàn toàn miễn phí và được thực hiện từ cửa hàng ứng dụng tương ứng.

Kiểm tra Roku Streaming Stick + 2"width =" 400 "height =" 711

Cùng với đó, chúng ta hoàn toàn có thể thay thế điều khiển từ xa vật lý, bởi vì nó cung cấp chính xác chức năng tương tự, ngoài việc có thể sử dụng bàn phím ảo trên điện thoại thông minh của bạn để chiếm nó khi Roku yêu cầu bạn nhập văn bản. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập trực tiếp vào ứng dụng của mình hoặc vào cửa hàng để tải xuống những người khác trực tiếp từ ứng dụng.

Như thể điều đó là không đủ, bạn có thể gửi nhạc, ảnh và video mà bạn đã lưu trữ trực tiếp trên điện thoại thông minh của mình đến Roku để xem hoặc nghe trên TV, tất cả đều không dây.

Kiểm tra Roku Streaming Stick + 3"width =" 400 "height =" 711

Nhưng điều tôi thích nhất và những gì tôi chưa thấy trên các thiết bị tương tự khác, là chức năng cho phép bạn gửi âm thanh mà Roku đang phát trực tiếp trên TV đến điện thoại thông minh của bạn. Bằng cách này, bạn có thể nghe nội dung bạn thấy trên TV trực tiếp trên điện thoại di động và nếu muốn, bạn có thể sử dụng tai nghe được kết nối với điện thoại thông minh của mình để bảo mật hơn và không làm phiền ai.

Kiểm tra Roku Streaming Stick + 4"width =" 400 "height =" 711

Có gì trong hộp

Đối với những người nghi ngờ về những gì họ sẽ tìm thấy khi mua Roku Streaming Stick +, ở đây tôi sẽ cho bạn biết điều gì sẽ xảy ra:

  • Roku Streaming Stick +
  • Điều khiển từ xa
  • Hai pin AAcell Duracell
  • Dây nguồn
  • Bộ mở rộng USB (để sử dụng với bộ đổi nguồn)
  • Bộ đổi nguồn USB

KẾT LUẬN

Roku Streaming Stick + là sự bổ sung hoàn hảo để biến TV của bạn thành Smart TV thực sự và như bạn có thể thấy trong bài đánh giá này, bạn sẽ tìm thấy tất cả nội dung Netflix, tất cả các trò giải trí của YouTube, tất cả radio TuneIn, thuê phim trên Google Play Phim hoặc chơi với nhiều trò chơi khác nhau mà bạn có thể tìm thấy trong cửa hàng và hoàn toàn miễn phí.

Cho đến nay, mọi thứ nghe có vẻ tốt, nhưng tôi nghĩ Roku vẫn cần phải trưởng thành, bởi vì mặc dù chúng tôi có sẵn hơn 100.000 ứng dụng, một số trong đó chúng tôi gần như không biết vì nó được tạo bởi bên thứ ba, mặc dù nó không tệ, bạn chỉ cần tìm nội dung phù hợp nhất với khẩu vị của bạn.

Điều tốt là nó có hai thứ mà nhiều người thích: phát lại nội dung cục bộ thông qua NAS hoặc lưu trữ mà chúng tôi có trên mạng riêng của chúng tôi và trình phát đăng ký M3U, hiện đang là mốt và có thể tìm thấy trên Internet như một "danh sách IPTV", với đó bạn sẽ chinh phục được một số.

Tôi cho rằng điều khiển từ xa rất tốt, ngoài việc sử dụng thoải mái, bạn có khả năng lập trình để bạn có thể bật và tắt tivi và cũng điều khiển âm lượng, điều này giúp bạn không phải sử dụng điều khiển từ xa của tivi và vẫn chỉ có một.

Cuối cùng, chúng ta có ứng dụng Roku rất hoàn chỉnh, dễ dàng thay thế điều khiển từ xa vật lý và hoạt động rất tốt. Cho đến nay tốt nhất là sự lựa chọn của bạn. Nghe trực tiếp, điều này sẽ cho phép chúng tôi sử dụng điện thoại thông minh để nghe âm thanh Roku của chúng tôi và với tai nghe để nghe to như bạn muốn mà không làm phiền nhà bạn hoặc bất cứ ai.

Điều tôi không thích là Netflix chưa được cập nhật để có thể xem nội dung 4K HDR và ​​có âm thanh trên kênh Dolby Digital 5.1Mặc dù Roku đảm bảo với chúng tôi rằng chúng tôi sẽ sớm nhận được bản cập nhật dự kiến ​​này. Hiện tại bạn chỉ có thể xem nội dung HDR 4R YouTube và thưởng thức âm thanh Dolby Digital và DTS với nội dung của chính chúng tôi có trên mạng của chúng tôi.

SAILN SÀNG

The Roku Streaming Stick + mà chúng tôi đã thử nghiệm ngày hôm nay và cũng là em trai của nó có tên Roku Express +, bạn sẽ chỉ tìm thấy nó trong các cửa hàng ở Paris.

Trong trường hợp của Roku Streaming Stick +, giá là CLP $ 69,990, trong khi Roku Express + có giá trị CLP $ 39,990.