Kiểm tra tai nghe Xiaomi Mi In-Ear Hybrid Dual Driver

Kiểm tra tai nghe Xiaomi Mi In-Ear Hybrid Dual Driver 1

GIỚI THIỆU

Một bổ sung quan trọng cho điện thoại thông minh ngày nay là máy trợ thính, bởi vì hầu hết chúng ta sử dụng thiết bị này làm trình phát âm thanh và / hoặc đa phương tiện tiêu chuẩn. Vì lý do này, chúng tôi đã thử nghiệm một số tai nghe có dây và không dây thay thế để bạn có thể chọn tùy chọn tốt nhất khi mua.

Lần này tôi mang đến cho bạn một sự thay thế tuyệt vời cho thương hiệu nổi tiếng châu Á mà chúng tôi biết là Xiaomi, vì chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu với bạn tai nghe lai kép Mi In-Ear, tai nghe có dây chất lượng cao và giá cả rất phải chăng như mong đợi từ các sản phẩm của Xiaomi. .

Không giống như điện thoại thông minh, chúng ta không thể nói nhiều về tai nghe có dây, nhưng tôi có thể hướng dẫn bạn một chút trong các quyết định dựa trên trải nghiệm của tôi với những tai nghe này. Tôi cũng là người dùng các mẫu trước đây như pít-tông Xiaomi 2 và piston 3Vì vậy, tôi có thể cho bạn biết sự khác biệt giữa các mô hình.

Chúng tôi cảm ơn bạn bè của chúng tôi tại GearBest đã gửi cho chúng tôi những tai nghe này và vì vậy chúng tôi mang đến cho bạn bài đánh giá này.

CHI TIẾT KỸ THUẬT CỦA ĐƠN VỊ KIỂM TRA

NHÀ SẢN XUẤT, MÔ HÌNH VÀ CÁCH MẠNG DỮ LIỆU
– Tai nghe nhét tai Xiaomi Xiaomi Mi Pro – QTER01JY Tình trạng ban đầu: New Mạnh Tác giả: Jonathan Munizaga Điện ảnh Hình ảnh: Jonathan Munizaga mật Thời gian dùng thử: Thứ ba, ngày 13 tháng 2 – Thứ năm, ngày 15 tháng 2
ÂM THANH
– Trở kháng: 32Ω Độ nhạy cảm: 101dB – Lực danh nghĩa: 5mW – Đáp ứng tần số: 20-20000Hz
Thêm
– Kiểu đầu nối: đầu nối mạ vàng 3,5 mm – Chiều dài cáp: 1, 25 m – Trọng lượng: 14 gram – Micrô bên trong – Điều khiển từ xa cho phép bạn trả lời và đóng cuộc gọi và điều khiển âm lượng (loại sau KHÔNG có sẵn trong sản phẩm Apple)
NỘI DUNG HỘP
– Tai nghe – Hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Trung và tiếng Anh – Miếng đệm tai có kích thước XS / S / L

THIẾT KẾ VÀ HOÀN TOÀN

Thoạt nhìn, tôi thực sự thích vẻ ngoài của những chiếc tai nghe Xiaomi này. Đối với tôi, trộn màu đen với bạc là ý nghĩa của sự hiện đại, mặc dù khi bạn đeo nó lên tai, chúng trông hơi to. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là họ không thoải mái.

Phần bạc của tai nghe được làm bằng kim loại được thiết kế theo quy trình 20 bước, trong khi cáp được làm bằng sợi kevlar cấp quân sự cho độ bền và chất lượng. Cáp có chiều dài 1, 25 mét. Tuy nhiên, điều này KHÔNG ngăn ngừa rối, vì vậy nếu bạn muốn tránh chúng, bạn nên cẩn thận đối xử với chúng.

Kiểm tra tai nghe Xiaomi Mi In-Ear Hybrid Dual Driver 4"width =" 4032 "height =" 3024

Tai nghe khá thoải mái khi đeo, trong trường hợp của tôi, tôi đeo chúng nhiều hơn 4 Hàng giờ sử dụng liên tục và khi chúng bắt đầu làm phiền tai tôi, chúng không rơi ra vì chúng rất ồn. Điều khiển từ xa không nặng, vì vậy nó không chặt khi bạn sử dụng.

Điều khiển này bao gồm ba nút: giữa cho phép bạn trả lời và đóng cuộc gọi, trong khi hai nút còn lại cho phép điều khiển âm lượng, mặc dù nút cuối cùng chỉ hoạt động trên thiết bị Android. Bên trong là micro MEMS 58dB có khả năng giảm tiếng ồn bên ngoài.

TỐT ????????

 • Chất liệu tốt
 • Rất thoải mái
 • Cáp tai nghe có chất lượng tốt.
 • Máy trợ thính không thể tách rời khỏi tai bạn

XẤU ????????

 • Nếu bạn không đối xử tốt với nó, tai nghe sẽ bị rối

CHẤT LƯỢNG ÂM THANH

Bây giờ tôi nghĩ rằng chúng ta đã đến phần quan trọng nhất của tai nghe: chất lượng âm thanh. Trong trường hợp của nhân vật chính của chúng tôi, âm thanh khá tốt, rất rõ ràng và có âm lượng lớn.

Bây giờ nếu chúng ta so sánh nó với piston Xiaomi 2 y 3Có một số khác biệt mà tôi sẽ giải thích dưới đây:

 • pít tông 2: dành riêng cho những người thích âm bass mạnh mẽ
 • pít tông 3: Dành riêng cho những người thích pháo đài cao.
 • Tai nghe trong tai của tôi Pro: Dành riêng cho những người tìm kiếm âm trầm và âm bổng cân bằng hơn, nơi không có âm trầm hoặc âm bổng quá mức.

Bằng cách này, tôi sẽ định nghĩa ba mẫu tai nghe Xiaomi này. Nhân vật chính của chúng tôi cũng được đánh dấu để đưa ra một định nghĩa lớn hơn trong âm thanh, ở đây bạn nghe chi tiết hơn trong các tai nghe khác mà bạn không nghe và họ đưa cho tôi một số bài hát và đó là điều tôi nổi bật nhất.

Kiểm tra tai nghe Xiaomi Mi In-Ear Hybrid Dual Driver 7"width =" 4032 "height =" 3024

Sức mạnh về âm lượng Tôi không có gì để nói, vì chúng phát ra âm thanh khá lớn, mặc dù chúng có cùng sức mạnh mà chúng ta tìm thấy trong Piston 2 y 3. Tương tự, điều này rõ ràng sẽ phụ thuộc vào loại thiết bị bạn đang kết nối với những tai nghe này. Không có biến dạng khủng khiếp hoặc "bẻ khóa" ở đây, rất bình tĩnh.

VẬY LÀ GÌ TRONG CUỘC GỌI?

Theo kinh nghiệm của tôi, điều đó khá tốt. Tôi lắng nghe người khác nói và anh ấy nói với tôi rằng anh ấy nghe tôi nói to và rõ ràng. Tôi có trải nghiệm đó với các cuộc gọi 3G với HD Voice và cùng trải nghiệm với các cuộc gọi Internet.

Kiểm tra tai nghe Xiaomi Mi In-Ear Hybrid Dual Driver 8"width =" 4032 "height =" 3024

TỐT ????????

 • Chất lượng âm thanh rất tốt.
 • Bass cân bằng và treble
 • Định nghĩa rất tốt
 • Khối lượng điện năng tuyệt vời
 • Hành vi tốt trong các cuộc gọi tương tự và kỹ thuật số.

XẤU ????????

 • Nếu bạn nghe âm thanh mà không cân bằng, âm mid có thể làm phiền bạn một chút khi nghe nhạc rất to.

KẾT LUẬN VÀ CÓ S AVN

Tôi phải thừa nhận rằng tôi thực sự muốn thử những chiếc tai nghe này vì tôi đã làm theo các mẫu trước đó và Xiaomi luôn được đặc trưng bởi việc cung cấp chất lượng âm thanh tốt, vì vậy đó chắc chắn là điều tôi đang mong đợi.

Tôi thực sự thích chất lượng âm thanh của những chiếc tai nghe này, nhưng điều tôi thích nhất là định nghĩa của chúng, cho phép tôi nghe chi tiết một số bài hát mà tôi chưa nghe bằng tai nghe khác, điều đó làm tôi ấn tượng.

Chất lượng của dây cáp và tai nghe trông rất tuyệt, nhưng theo thời gian chúng ta sẽ thấy liệu chúng có thực sự duy trì như vậy không. Tôi không thích vấn đề này một chút nếu bạn không dễ dàng mắc phải nó, tôi nghĩ rằng Xiaomi nên làm việc ở đó và chọn một dây cáp không bị rối.

Xét cho cùng, chúng là tai nghe mà tôi khuyên dùng với mắt nhắm, chất lượng âm thanh. Tôi chắc chắn bạn sẽ thích nó vì bạn sẽ có chất lượng âm thanh tuyệt vời ngay cả khi bạn có bộ chỉnh âm và / hoặc tắt hiệu ứng. Nếu bạn có thiết bị Android, điều khiển từ xa sẽ tương thích 100%, nhưng nếu bạn sử dụng nó với bất kỳ sản phẩm nào từ AppleBạn chỉ có thể sử dụng nút để trả lời hoặc đóng cuộc gọi, rõ ràng micro tương thích.

SAILN SÀNG

Bạn có thể tìm thấy tai nghe Tai nghe điều khiển kép tai nghe Xiaomi Mi In-Ear trong cửa hàng trực tuyến Bánh răng và giá là CLP $ 10,593 nhờ giảm giá 32% chỉ kéo dài 7 ngày, vì vậy tôi có cơ hội để mua nó bây giờ.

Tai nghe kép lai trong tai Mi Mi tại GearBest

Chúng tôi cảm ơn bạn bè của chúng tôi tại GearBest đã gửi cho chúng tôi những chiếc tai nghe Xiaomi ngoạn mục này, bởi vì nhờ họ, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn bài đánh giá này.