Kiểm tra thanh không dây SanDisk Connect

Kiểm tra thanh không dây SanDisk Connect 1

Công nghệ đã phát triển khá nhiều trong những năm qua.y ổ đĩa, bộ nhớ ổ đĩa flash, hoặc họ gọi là gì, để không bỏ lỡ sự tiến hóa tự nhiên này. Hôm nay tôi sẽ phân tích một đĩa flash khác biệt ít nhiều so với các thiết bị nhỏ khác có thể giúp chúng ta tiết kiệm nhiều hơn trước nếu chúng ta thiếu bộ nhớ trên thiết bị di động. Thôi nào

Chi tiết kỹ thuật của đơn vị thử nghiệm

Nhà sản xuất và mô hình SanDisk – Cây gậy không dây – 32 GB
Kích thước 2083 x 78,21 x 12,19 mm, trọng lượng 85 gram
Lưu trữ 16, 32, 64 hoặc 128 GB
Kết nối WiFi 802.11n, USB 2.0

Một cái gì đó lớn hơn bình thường

Tôi sẽ không đi sâu vào thiết kế của thiết bị này, tôi chỉ muốn đề cập đến điều đó lớn hơn một chút đĩa flash chung, Hiểu rõ ràng, bởi vì nó phải có pin, bộ lưu trữ (doh) và ăng ten WiFi.

Kiểm tra thanh không dây SanDisk Connect 2

Oh và nó cũng có một đèn LED nhỏ hiển thị trạng thái của thiết bị và một nút để bật hoặc tắt thiết bị.

Vậy có gì mới

Thanh không dây SanDisk Connect Nó sẽ cho phép chúng tôi chuyển dữ liệu (nhạc, video, ảnh, tài liệu và hơn thế nữa) thông qua WiFi cho các thiết bị của chúng tôi, có thể là máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Thiết bị tạo mạng riêng, chúng tôi chỉ có thể kết nối và độc quyền để chuyển và / hoặc tải xuống các tệp ở đó.

Kiểm tra thanh không dây SanDisk Connect 3

Ngoài ra chúng tôi sẽ có khả năng kết nối thiết bị với mạng WiFi của chính chúng tôi, những thứ không phải thay đổi giữa các mạng mọi lúc để có thể truyền tệp. Rõ ràng chúng ta cũng có một đầu nối USB 2.0 để kết nối trực tiếp với máy tính để truyền tệp và sạc thiết bị.

Tự chủ

Kiểm tra thanh không dây SanDisk Connect 4

Mặc dù, lượng mAh mà nhân vật chính của chúng ta có, thiết bị không được xác định, theo các thử nghiệm được thực hiện, Nó có thể kéo dài đến một tuần rưỡiĐiều đó rõ ràng phụ thuộc vào việc sử dụng chúng tôi cung cấp. Thiết bị sẽ sạc khi được kết nối với PC và mất khoảng hai giờ để hoàn tất sạc.

Ứng dụng SanDisk Connect Drive

Từ đây bạn có thể quản lý, tải lên và tải xuống các tệp từ thiết bị di động của mình (Nếu bạn muốn truy cập từ PC, bạn phải truy cập trang này) và làm việc trên Android và iOS. Ứng dụng này cũng cho phép bạn định cấu hình thiết bị, xem mức sạc và dung lượng còn lại trên thiết bị đó và điện thoại của chúng tôi.

Kiểm tra thanh không dây SanDisk Connect 5 Kiểm tra thanh không dây SanDisk Connect 6

Cuối cùng Nó cũng hoạt động như một người chơi nội dung.: Bạn có thể phát nhạc, xem video hoặc ảnh từ cùng một ứng dụng. Đối với khẩu vị của tôi Ứng dụng này được tối ưu hóa rất tốt., khá đầy đủ, chất lỏng và không chậm trễ. Được rồi

Kiểm tra thanh không dây SanDisk Connect 7 Kiểm tra thanh không dây SanDisk Connect 8

Kết luận

Kiểm tra thanh không dây SanDisk Connect 9

Vâng, đây là một phân tích khá ngắn. Và sự thật là không có nhiều điều để nói. Quá tệ, Thanh không dây SanDisk Connect Đây là một phụ kiện rất hữu ích.Tôi thậm chí sẽ nói rằng nó là phải có, bởi vì hơn bao giờ hết nó sẽ cứu chúng ta nếu chúng ta thiếu bộ nhớ.

Rất khó để tìm thấy một mất mát trên thiết bị này, vì sự thật không cho thấy bất kỳ vấn đề. Có lẽ chúng tôi đã tìm thấy một cái gì đó gây phiền nhiễu vì chúng tôi phải kết nối với thiết bị mạng.Bởi vì khi được kết nối, chúng tôi sẽ không thể nhận tin nhắn WhatsApp hoặc xem các mạng xã hội. Nhưng nếu chúng tôi kết nối nó với mạng WiFi của riêng mình, sẽ không có vấn đề gì.

Sẽ rất thú vị khi thấy một phiên bản Bluetooth trong tương lai. Tôi nghĩ, và tôi khẳng định, tôi nghĩ rằng nó sẽ hoạt động thực sự tốt chỉ để chuyển tập tin, mà không có chi phí năng lượng cao hơn.

Sẵn có

Ở nước chúng tôi, bạn có thể tìm thấy nó trong các cửa hàng bán lẻ (như MacOnline) với mức giá 49.999 đô la CLP cho phiên bản 16 GB.

Hack Pro: trong Amazon.com bán nó từ phiên bản 32 GB, với mức giá 29,99 USD và vận chuyển đến Chile khoảng USD USD 7, có nghĩa là bạn sẽ trả khoảng 27.000 đô la CLP cho sản phẩm. Ít hơn nhiều so với giá trị ở đây.