Kiểm tra xem bài hát nào đang phát trong một cảnh trong phim hoặc chương trình truyền hình

Âm nhạc đóng một vai trò rất quan trọng trong cả phim và chương trình truyền hình. Điều này quan trọng đến mức nó có hạng mục riêng tại giải Oscar. Thông thường, bản nhạc hoặc các bài hát trong đó là chất lượng duy nhất có thể được nhắc đến đối với một số tác phẩm điện ảnh và truyền hình, và đôi khi nhiều bài hát trở thành âm nhạc chính thống một cách vô danh chỉ vì chúng là một phần của quá trình sản xuất phim nổi tiếng. TuneFind là dịch vụ cộng đồng cung cấp danh sách các bài hát phát trong một bộ phim hoặc tập của một chương trình truyền hình. Các bài hát được liệt kê với một mô tả ngắn gọn về cảnh chúng được phát và người dùng có thể xác thực hoặc tranh luận về danh sách, cũng như tải lên một danh sách mới.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bài hát từ một bộ phim nổi tiếng mới ra mắt trong vài tháng gần đây hoặc một bài hát đang phát trong một chương trình truyền hình hiện đang phát sóng, bạn có thể chỉ cần tìm nó trong danh sách nổi bật trên trang đầu của TuneFind. Nếu bạn không thấy nó ở đó, hãy sử dụng thanh tìm kiếm ở trên cùng. Bạn có thể duyệt qua chỉ mục của tất cả các bộ phim, chương trình truyền hình và thậm chí cả nghệ sĩ hiện có bằng cách sử dụng trình đơn thả xuống Xem tất cả bên cạnh thanh tìm kiếm ở trên cùng.

Phim truyền hình dài tập được liệt kê theo mùa và tập, đồng thời các động thái được liệt kê dưới dạng tiêu đề riêng lẻ. Nhấp vào kết quả tìm kiếm có liên quan để xem danh sách đầy đủ các bài hát đã phát. Dưới mỗi bài hát, bạn sẽ thấy một mô tả ngắn gọn về cảnh mà nó được phát. Những bài hát có dấu tích bên cạnh là những bài đã được người dùng đánh giá là hợp lệ, còn những bài có cả dấu tích và dấu gạch chéo thì vẫn chưa được giải quyết.

Nếu muốn tự thêm bài hát, hãy nhấn vào nút Thêm bài hát ở trên cùng. Giống như tất cả các bài dự thi khác, bài dự thi của bạn sẽ được bình chọn bởi những người dùng khác.

Truy cập TuneFind

Những bài viết liên quan

Back to top button