KillApps: Đóng tất cả các ứng dụng đang chạy v1.14.6 [Pro][Modded][AOSP] Tải xuống miễn phí APK

KillApps cho phép bạn đóng tất cả các ứng dụng đang chạy cùng một lúc bằng một cú chạm đơn giản và ngăn các ứng dụng tự động khởi chạy lại. KillApps: Đóng tất cả các ứng dụng đang chạy v1.14.6 [Pro] [Đã sửa đổi] [AOSP] APK Tải xuống miễn phí Phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống APK đầy đủ của KillApps: Đóng tất cả các ứng dụng đang chạy v1,14.6 [Pro] [Đã sửa đổi] [AOSP].

Tổng quan & Tính năng của KillApps: Đóng tất cả các ứng dụng đang chạy v1.14.6 [Pro] [Đã sửa đổi] [AOSP]

Trước khi bạn tải xuống KillApps: Đóng tất cả các ứng dụng đang chạy v1.14.6 [Pro] [Modded] [AOSP] APK, Bạn có thể đọc danh sách tổng quan ngắn gọn và danh sách các tính năng bên dưới.

Tổng quan: KillApps cho phép bạn đóng tất cả các ứng dụng đang chạy cùng một lúc bằng một cú chạm đơn giản và ngăn các ứng dụng tự động khởi chạy lại.Nó cải thiện hiệu suất điện thoại của bạnBy tăng tốc điện thoại của bạnBy giải phóng bộ nhớBy tiết kiệm pinBy làm mát điện thoại của bạn Điện thoại của bạn giữ cho nhiều ứng dụng chạy nền, tiêu tốn tài nguyên hệ thống của bạn và kết quả là làm cạn kiệt pin của bạn và giảm bộ nhớ khả dụng. tất cả các ứng dụng đang chạy cùng một lúc với một lần nhấp Đóng các tác vụ và dịch vụ nền. Ngăn chặn các ứng dụng khởi động lại sau khi bị giết. Danh sách ngoại lệ: Chọn các ứng dụng bạn muốn tiếp tục chạy. Ứng dụng người dùng và ứng dụng hệ thống.TASK KILLERKillApps là một Nhiệm vụ rất mạnh để tiêu diệt các tác vụ và xử lý và ngăn không cho chúng khởi động lại tự động.SPEED BOOSTERKillApps cho phép bạn tăng tốc điện thoại khi chạy chậm vì có nhiều ứng dụng chạy nền.RAM CLEANERKillApps tối ưu hóa bộ nhớ điện thoại của bạn bằng cách giải phóng RAM và tạo không gian cho các ứng dụng mới. giúp tiết kiệm pin và kéo dài tuổi thọ pin.CPU COOLER Các ứng dụng đóng cửa giúp hạ nhiệt độ điện thoại của bạn ure và giảm mức sử dụng CPU. Ứng dụng này không thu thập bất kỳ dữ liệu nào, quyền riêng tư của bạn an toàn PERMISSIONS Quyền truy cập dịch vụ: KillApps yêu cầu quyền dịch vụ trợ năng để có thể đóng các ứng dụng khác. Quyền truy cập trên ứng dụng: KillApps yêu cầu quyền rút ra ở trên các ứng dụng khác để có thể hiển thị màn hình chờ trong khi đóng ứng dụng. Có gì mới: v1,14.6 : * Đã sửa lỗiMod Thông tin: Các tính năng chuyên nghiệp UnlockedAOSP Tương thích Google Stuff Đã xóa Quảng cáo được yêu thích Libs và Dịch vụ Đăng nhập / gỡ lỗi Hệ thống đã gỡ bỏ ngoại tuyếnRelease bởi Kirlif. Ứng dụng này không có quảng cáo

KillApps: Đóng tất cả các ứng dụng đang chạy v1.14.6 [Pro] [Đã sửa đổi] [AOSP] APK – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu KillApps đầy đủ: Đóng tất cả các ứng dụng đang chạy v1,14.6 Tải xuống APK [Pro] [Modded] [AOSP], bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

KillApps: Đóng tất cả các ứng dụng đang chạy v1.14.6 [Pro] [Đã sửa đổi] [AOSP] Tải xuống miễn phí APK

Vì vậy, vui mừng để tải về? Chà, nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống KillApps: Đóng tất cả các ứng dụng đang chạy v1,14.6 [Pro] [Đã sửa đổi] [AOSP] APK. Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của KillApps: Đóng tất cả các ứng dụng đang chạy v1,14.6 [Pro] [Đã sửa đổi] [AOSP].