Killer Move: Đinh tán mạng mua của Intel

Trang web này có thể kiếm được hoa hồng liên kết từ các liên kết trên trang này. Điều khoản sử dụng. Phong trào kẻ giết người: Có được đinh tán mạng Intel 1

Rivet Networks, công ty đứng sau sản phẩm Killer Network, đã được mua với số tiền không được Intel tiết lộ. Rivet Networks bắt đầu cuộc sống như Bigfoot Networks với giá 250 đô la với thẻ “Killer NIC” đầy kịch tính trước khi quay lại để tạo ra các giải pháp phần mềm để ưu tiên và phân loại cuộc sống. Công ty đã được Qualcomm mua lại (và lấy từ nó), xuất hiện trở lại với tên Rivet Networks và từ đó trở thành tài sản duy nhất của Intel.

Kể từ khi Qualcomm tái xuất hiện, Rivet đã tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ với bo mạch chủ OEM và máy tính xách tay. Công ty đã cung cấp các giải pháp thương hiệu riêng với phần cứng cơ bản được sản xuất bởi Qualcomm, Realtek và Intel nhiều lần. Nó cũng cung cấp các tính năng mà bạn thường không tìm thấy ở nơi khác, chẳng hạn như sử dụng ethernet có dây và không dây đồng thời hoặc định tuyến lưu lượng truy cập thông qua một giao diện mạng cụ thể.

Trong những năm qua, Rivet đã chọn nhiều đối tác mạng và vận chuyển phần cứng trong mạng bo mạch chủ rộng hơn, bao gồm cả quan hệ đối tác với Dell trong gia đình sản phẩm XPS. Nhìn chung, hồ sơ của công ty đã tăng lên gần đây và việc mua lại ngày hôm nay là một sự tăng trưởng hợp lý của xu hướng.

Phong trào kẻ giết người: Lấy đinh tán mạng Intel 2

Các mạng Intel và Rivet đang hợp tác để xây dựng Killer 1650X.

Vậy kế hoạch của Intel để mua hàng này là gì? Điều này không rõ ràng. Bài đăng trên blog giải thích về thỏa thuận chỉ ra sự gia tăng lưu lượng mạng trong vài tháng qua – thực sự là một cái gật đầu khó chịu đối với hiệu ứng COVID-19 vẫn tiếp tục mà không nêu tên dịch. Tuy nhiên, không có tài liệu tham khảo cụ thể cho từng dự án giữa hai công ty, ngoại trừ việc Intel tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục cấp phép phần mềm Rivet Networks cho khách hàng. Rivet hợp tác chặt chẽ với Intel để phát triển các giải pháp xung quanh AX201 và Killer AC-1535, vì vậy chúng tôi nên mong đợi sự phát triển của sản phẩm này và có thể một số điều bổ sung trong tương lai.

Điều này có ý nghĩa gì đối với tương lai của mạng PC? Nó thực sự phụ thuộc vào quy mô công việc mà Intel chọn để nhấn mạnh. Các đại dịch gần đây tạm thời tạo ra một cộng đồng người làm việc tại nhà và khuyến khích mua các thiết bị mới và nỗ lực trang bị cho văn phòng tại nhà để sử dụng lâu dài. Do đó, Intel có thể yêu cầu Killer định hình lưu lượng truy cập và ưu tiên công nghệ trong bối cảnh kinh doanh. Tùy chọn, nó có kế hoạch tiếp tục mở rộng phần mềm trên toàn phổ sử dụng của doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Cuối cùng, chúng tôi đọc điều này như một cách để tăng độ tin cậy của mạng của bạn tại thời điểm hiệu suất Wi-Fi tại nhà sẽ gây lo ngại cho người dùng trung bình của bạn. Intel thường tiếp thị giải pháp Wi-Fi của mình ít nhất là một lý do đặc biệt để nền tảng Centrino mua máy tính xách tay Intel. Về vấn đề này, quyết định của công ty mua một nhà phát triển mạng là hướng đến người hâm mộ.

Đọc ngay: