Kim Kardashian, TwitterNó muốn có một nút chỉnh sửa để đến

Trong bữa tiệc sinh nhật của vợ Kanye West Twitter Trò chuyện với CEO Jack Dorsey, Kim Kardashian cho biết cô đã cố gắng thuyết phục anh giới thiệu nút chỉnh sửa cho trang web.

Thứ sáu trước (8 Tháng 6) là sinh nhật của rapper nổi tiếng thế giới Kanye West, và vợ anh, Kim Kardashian, đã tổ chức một bữa tiệc hoành tráng cho sinh nhật lần thứ 41 của West. Một trong những khách mời của bữa tiệc, chiếm chương trình nghị sự của tạp chí, là một trong những khách mời. Twitter Người sáng lập và Giám đốc điều hành của nó là Jack Dorsey.

Hầu hết về bữa tiệc Twitter Kim Kardashian, người đã đưa ra những tuyên bố sẽ kích thích người dùng, với Jack Dorsey TwitterAnh ấy thông báo rằng họ đã có một cuộc trò chuyện rất vui vẻ về việc nhận được nút ‘chỉnh sửa’. Như bạn đã biết, nếu có lỗi trong một tweet mà bạn đã gửi ngay bây giờ, bạn cần phải xóa tweet đó và viết lại cho đúng.

Twitter Câu trả lời của CEO cho dòng tweet này là, “Bây giờ tôi đã hiểu tại sao tôi được mời.” Kim Kardashian sau đó đã trích dẫn dòng tweet của Dorsey, “Hahaha không bao giờ! Kayne yêu bạn. Nhưng tôi đã phải nêu ra vấn đề này ”. Nhưng đây không phải là lần đầu tiên Kardashian đưa ra vấn đề về nút chỉnh sửa với Dorsey.

Kim Kardashian ra mắt năm 2015 TwitterAnh ấy nói rằng anh ấy đã gửi e-mail đến và trang web phải có nút chỉnh sửa. Dorsey, người đã không bỏ qua dòng tweet này của Kardashian, nói: “Ý tưởng tuyệt vời! Chúng tôi luôn tìm kiếm các giải pháp giúp mọi thứ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn ”.

Nguồn: http://www.dailymail.co.uk/tvshowbiz/article-5837707/Kim-Kardashian-good-conversation-Twitter-CEO-add-edit-button-site.html

Những bài viết liên quan

Back to top button