Kindle Đánh giá Oasis (2019)

Các Kindle Oasis (2019) là mới nhất AmazonCập nhật trình đọc sách -e, được cập nhật lần cuối vào năm 2017. Kindle Ốc đảo đắt tiền nhưng bao gồm một số tính năng mà ứng dụng Paperwhite phổ biến không có – độ sáng tự động, nhiệt mới giúp cắt ánh sáng xanh từ màn hình, xoay tự động và các nút chuyển đổi trang tùy chỉnh. Bạn cũng có thể nhận được nhiều đèn LED dưới ánh đèn sân khấu để có trải nghiệm đọc tốt hơn trong phòng tối. Nó có mới không Kindle Một ốc đảo đáng giá cao cấp bạn cần như một sản phẩm hào quang, hoặc tốt hơn là mua Paperwhite với giá gần một nửa? Hãy cùng tìm hiểu.

Các Kindle Oasis (2019) có màn hình lớn 7 Thumbs với người tiền nhiệm của nó, nhưng bây giờ nó chứa 25 đèn LED trong đèn pha, trái ngược với 12 inch Kindle The Oasis (2017). Chúng tôi không có vấn đề với đèn pha mô hình cũ và bây giờ chúng tôi không có vấn đề gì. Những cải tiến thực sự trong điều chỉnh độ sáng tự động. Trong năm 2017, độ sáng của xe quá mãnh liệt để đánh lạc hướng. Điều này đã thay đổi với Kindle Ốc đảo (2019).

Tại thời điểm này, Amazon Nó cài đặt thuật toán độ sáng tự động. Nó ít nhạy hơn nhiều và chỉ điều chỉnh độ sáng màn hình khi cần. Cuối cùng, tính năng này hoạt động như bình thường. Một tính năng hiển thị đáng chú ý khác được gọi là nhiệt. Điều này rất giống với Night Sight, mà chúng ta đã thấy trên các thiết bị iPhone, iPad và Mac và chế độ ban đêm trên nhiều thiết bị khác. Nó cắt ánh sáng màu xanh và cho màn hình màu vàng. Điều này được cho là làm giảm căng thẳng mắt và đã được báo cáo để giúp mọi người ngủ ngon hơn.

Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh thanh trượt sưởi ấm ngay dưới độ sáng. Bạn thậm chí có thể lên lịch nhiệt để được tự động kích hoạt trong một số giờ nhất định trong ngày. Chúng tôi làm hầu hết các hoạt động kinh doanh của chúng tôi Kindle Đọc ở những nơi sáng và trong quá trình đi lại của chúng tôi, vì vậy chúng tôi hiếm khi sử dụng tính năng này. Nhưng nếu bạn đọc sách trước khi ngủ, rất có khả năng bạn sẽ đánh giá cao tính năng này.

Kindle Oasis 2019 có khung lưng và phù hợp cho một tay

Chúng tôi không có khiếu nại lớn về một đề nghị Kindle Ốc đảo (2019). Vấn đề nan giải duy nhất của chúng tôi là mặc dù màn hình không phản chiếu, nhưng nó phản chiếu một chút ánh sáng và có thể cung cấp năng lượng cho mọi người xung quanh bạn. Một lần trong suốt hành trình xe lửa, ốc đảo (2019) đã phản chiếu một chút ánh sáng mặt trời trên mặt hành khách – giống như ánh sáng của đồng hồ đeo tay – và họ yêu cầu chúng tôi di chuyển nó một chút. Lặp lại, đây là một khiếu nại rất nhỏ và có lẽ không ảnh hưởng nhất.

Đơn vị có kích thước tương tự như trước đó. Có các cạnh dày ở tất cả các cạnh của màn hình, với một bên dày hơn so với bên còn lại. Điều này là để giữ các nút xoay trang và khung cho phép bạn giữ thiết bị bằng một tay. Chúng tôi vẫn nghĩ ốc đảo là một chút lớn.

Các nút chuyển đổi trang hoạt động khá tốt, nhưng trong một số trường hợp, chúng tôi đã phải nhấn một nút hai lần để có thể cuộn trang. Chúng tôi hiếm khi gặp phải vấn đề này và không thể sao chép nó theo yêu cầu. Ốc đảo được thiết kế để giữ bằng một tay khi bạn đọc và chức năng xoay tự động là tuyệt vời nếu bạn muốn sử dụng nó trong cả hai tay và vẫn sử dụng cạnh để cầm. Tính năng này cũng đã có mặt trong ốc đảo trước đó và nó cũng hoạt động. Một tính năng khác di chuyển từ ốc đảo cũ là khả năng chống nước được xếp hạng IPx8. Đây là một tính năng tốt, nhưng nó cũng trên Kindle Giấy trắng bây giờ.

Có một công tắc nguồn ở phía trên và cổng Micro-USB ở phía dưới. Một số có thể thích Amazon Chuyển sang cổng USB Type-C mới hơn để sạc và truyền dữ liệu. Điều này có thể làm phiền bạn nếu tất cả các thiết bị khác của bạn hiện có cổng Type-C và muốn giảm cáp.

Đọc nhiều giờ Kindle Oasis (2019) đã thực sự thoải mái và chúng tôi không bao giờ cảm thấy mỏi mắt. Trải nghiệm đọc luôn là một đỉnh cao Kindle Streak, và nó vẫn như vậy. Phông chữ được giới hạn trong chín tùy chọn, nhưng chúng tôi thích Book mặc định và chúng tôi cảm thấy không cần phải thay đổi nó. Chúng tôi không có khiếu nại về Kindle Oasis Battery Life (2019) cũng vậy – toàn bộ quá trình sạc mất hơn hai tuần với khoảng một giờ đọc mỗi ngày.

Kindle  Micro USB 2019 Kindle Ốc đảo

Kindle Ốc đảo vẫn sử dụng cổng Micro-USB cũ

Các Kindle Oasis (2019) audiobook thông qua Amazon hỗ trợ Audible ở Mỹ, nhưng tính năng này không khả dụng trên thiết bị ở Ấn Độ. Điều này rất khó hiểu, đặc biệt khi xem xét rằng Audible hiện đã được ra mắt tại đây. Một khiếu nại khác chúng tôi có với mọi người Kindle Các thiết bị bị thiếu để hỗ trợ định dạng sách điện tử EPUB. Đây có lẽ là định dạng tệp phổ biến nhất cho sách điện tử bên ngoài Amazon Hệ sinh thái, nhưng chuyển các tệp này sang Kindle Nó vẫn yêu cầu chuyển đổi sang các tệp MOBI hoặc AZW bằng các chương trình như Calibre.

Amazon’S Kindle Hệ sinh thái có một rào cản thực sự thấp để nhập cảnh bây giờ, đó là tốt. Một số sách có sẵn như là một phần của Prime Reading Amazon Đăng ký lớn hơn) để bắt đầu, và nhiều hơn nữa có sẵn với ít hơn R. 200 mỗi cái, so sánh thuận lợi với sách in.

Các Kindle Ứng dụng Oasis (2019) có hai loại – 8 Chỉ có GB Wi-Fi (21999 Rupee) và 32 GB WiFi + 4G miễn phí (24.999 riyal). Chúng tôi đã có biến thể 4G để xem xét và vâng, nó có 4G miễn phí để bạn có thể mua và tải xuống sách khi bạn đang di chuyển Kindle. Do hỗ trợ audiobook không có sẵn ở một trong hai biến thể ở Ấn Độ, chúng tôi cảm thấy rằng việc trả một kết nối 4G cao cấp là không hợp lý, vì có khả năng không gian lưu trữ thêm sẽ không tạo ra sự khác biệt lớn. Tiếp cận sách 5 MB đối với mỗi người trong số họ, đó là nó 8 GB là quá đủ cho tất cả mọi thứ bạn muốn lưu trữ Kindle Và sau đó một chút.

Đơn vị này là tuyệt vời để đọc, nhưng thực sự rất khó để biện minh cho những giá này trong một thế giới nơi họ đang ở Kindle Bộ giấy chứa hầu hết các tính năng ốc đảo không thể thiếu. Nếu giá trị đồng tiền là quan trọng, chúng tôi phải quay sang bạn Kindle Bộ giấy hoặc Kindle (Thế hệ thứ 10). Nhưng nếu bạn muốn đọc sách điện tử được tải xuống nhiều nhất ở Ấn Độ và giá cả không có vấn đề gì, thì Kindle Một Oasis (2019) phù hợp với bạn.

tích cực

  • Trình bày xuất sắc
  • IPx8 không thấm nước
  • Nút đảo ngược chuyên dụng
  • Tuổi thọ pin tốt

tiêu cực

  • khổng lồ
  • Đắt
  • Tính toàn vẹn âm thanh đang thiếu ở Ấn Độ

Đánh giá chung (từ 5): 4

Liên kết liên kết có thể được tạo tự động – xem tuyên bố đạo đức của chúng tôi để biết chi tiết.