Kindle Paperwhite với giá thấp nhất

Mỗi cái Amazon Kindle Giá vừa giảm cho Thứ Sáu Đen, vì vậy nếu người đọc ebook của bạn đã nhìn thấy những ngày tốt hơn hoặc đang xem xét đối xử với ai đó Kindle Giáng sinh này, bạn phải hướng sự chú ý của bạn Amazon.

Đây là mỗi Amazon Kindle cơ hội từ rẻ nhất đến đắt nhất.

Đầu tiên là cơ bản Kindlenăm nay tươi và Hiện có sẵn với giá £ 55 – £ £ thường xuyên £ 70. Rõ ràng, có lẽ bạn không cần thêm nữa, vì đây là mô hình cơ sở tuyệt vời, dần dần kế thừa các tính năng của anh chị em đắt tiền hơn của nó, như hỗ trợ tải xuống đèn nền, Bluetooth và audiobook.

Kế tiếp Kindle Phiên bản trẻ em, Với giá £ 70 thay vì £ 100. Nghĩa đen chỉ tiết kiệm 30% cho các sản phẩm chúng tôi đánh giá vào thứ ba là khá tốt. Phần cứng giống như cơ sở Kindle Trừ khi con bạn có thể phá vỡ nó, nó không được trang bị vỏ máy chunky để ngăn chặn sự hư hỏng và bảo hành trong hai năm. Nó cũng đi kèm với đăng ký một năm vào thư viện Fire for Kids, nơi có hàng ngàn tựa game thân thiện với trẻ em, bao gồm tất cả các câu chuyện Harry Potter.

Sau đó có Kindle Giấy trắng, £ 85, ít hơn £ 120. Đây là sản phẩm lâu đời nhất được trình bày ở đây, nhưng vẫn là một trình đọc ebook tốt. Năm ngoái vẫn là lựa chọn giá trị tốt nhất cho kiểm soát và tiền bạc – đặc biệt là ở mức giá này. Với 8GB dung lượng lưu trữ 2, 000 và 8Nó có đủ không gian cho 000 cuốn sách, có màn hình 300ppi và không thấm nước theo tiêu chuẩn IPX8 để đọc bồn tắm / hồ bơi.

Cuối cùng, có Vua của Kindles, Kindle Ốc đảo. Đây là mô hình năm 2019, đã giảm từ £ 230 xuống £ 180. Trong phiên bản 2019, không có gì mới ngoại trừ việc thêm ánh sáng ấm hơn sẽ không ảnh hưởng đến khả năng bay vào ban đêm của bạn. Đây là toàn bộ cơ thể kim loại, 7 Nó là một sản phẩm xa xỉ với màn hình inch rộng và các nút xoay không chỉ màn hình cảm ứng mà cả các trang.

Bất cứ thứ gì bạn mua, bạn sẽ có được sản phẩm chất lượng. Đây chỉ là một câu hỏi về số tiền bạn muốn chi tiêu.
Mua ngay Amazon