Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Kingston hợp tác với NXP cho các thiết bị được kết nối và IoT

CÁC kingston công bố quan hệ đối tác với Chất bán dẫn NXP để đưa các giải pháp bộ nhớ của bạn lên bảng tham chiếu dựa trên bộ xử lý của nhà sản xuất. Các công ty sẽ làm việc cùng nhau để cung cấp các thành phần để sản xuất các thiết bị được kết nối khác nhau, từ internet vạn vật (IoT) cho ô tô tự lái.

NXP Semiconductors hoạt động với việc tạo ra các bảng tham chiếu với các bộ xử lý tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo ra một sản phẩm “thông minh”, đã mang đến bộ dụng cụ cần thiết để tạo ra thứ gì đó có khả năng xử lý dữ liệu. Kingston tận dụng kiến ​​thức chuyên môn về bộ nhớ của mình để cung cấp các linh kiện eMMC cho các bo mạch này, tức là, các mô-đun bộ nhớ sẽ được tích hợp vào các sản phẩm NXP này. Điểm nổi bật lớn nhất của các công ty nằm ở bảng mạch đi kèm bộ xử lý i.MX 8M Plus.

Bộ nhớ Kingston cũng sẽ xuất hiện trên các mẫu có giá cả phải chăng hơn của dòng bo mạch NXP với bộ vi xử lý i.MX. Chúng sẽ được sử dụng trong loạt bài i.MX 6 và i.MX 7là thế hệ cũ hơn i.MX 8M Plus mới nhất.

Thị trường thiết bị kết nối tiếp tục phát triển. Mặc dù các sản phẩm tự động vẫn chưa trở thành hiện thực trong ngôi nhà của hầu hết mọi người, nhưng các công ty vẫn tiếp tục đặt cược vào chúng như một giải pháp chủ đạo cho tương lai và Kingston muốn định vị mình một cách thuận lợi trong thời đại thiết bị gia dụng mới này. Công ty tuyên bố các giải pháp bộ nhớ của họ đã có thể được tìm thấy trong các ứng dụng công nghiệp và trong nước, bao gồm cả loa Bluetooth và thậm chí cả máy hút bụi robot.

…..