Kính AppleAR sẽ được ra mắt vào đầu năm 2022

Công nghệ thực tế tăng cường của AppleMinat đã được biết đến, nhưng công ty dự kiến ​​sẽ tiến thêm một bước bằng cách tung ra một sản phẩm dựa trên công nghệ mới. Điều này dự kiến ​​sẽ ở dạng một cặp kính thông minh tương tự như những gì Google đã thử trong quá khứ.

Tuy nhiên, nó dường như đã đợi rất lâu trước khi chúng ta nhìn thấy nó. Đây là theo một nhà phân tích báo cáo Ming-Chi Kuo tuyên bố rằng năm 2022 có thể là sớm nhất Apple Tin đồn này có thể tắt thiết bị của nó, vì vậy chúng tôi sẽ phải chờ ít nhất hai năm trước khi chúng tôi thấy mọi thứ cụ thể hơn.

Tai nghe AR Apple Xin lưu ý rằng Ngày phát hành đã thay đổi nhiều lần. Chúng tôi nghe rằng thiết bị sẽ được phát hành trong năm nay vào năm 2018. Trong khi các tin đồn khác cho thấy ngay cả trong năm tới, báo cáo DigiTimes vào tháng 3 năm nay tuyên bố rằng điều này có thể xảy ra vào năm 2022.

Chúng tôi không chắc ngày này có thay đổi nữa không, nhưng đừng ngạc nhiên nếu không. Vì Google Glass không khởi chạy đúng cách cho đến khi thành công Apple nếu họ phát hành và loại bỏ bất kỳ thiết bị nào, hãy đảm bảo rằng thiết bị sẽ không tiếp xúc với số phận tương tự. Dù sao, lấy một với muối bây giờ.

Nộp. Và tìm hiểu thêm về nó. Nguồn: Tôi làm chủ