Kinh điển CSR APK

APK kinh điển CSR

TỪ NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH CỦA CSR RACING! Huyền thoại kéo lê từ 60 năm qua trở nên sống động trong CSR Classics.

RACE HƠN 50 XE Ô TÔ TUYỆT VỜI NHẤT MADE bao gồm Shelby Mustang GT500, Ford GT40, Plymouth Superbird và các mẫu xe cổ điển khác từ BMW, Chevrolet, Dodge, Ford, Mercedes, Plymouth, Pontiac, Shelby và hơn thế nữa!

PHỤC HỒI XE CỦA BẠN và biến những chiếc xe của bạn từ những chiếc vỏ không rỉ sét thành những biểu tượng tuyệt đẹp của lái xe!

CUỘC ĐỤNG ĐỘ CỦA NHỮNG NGƯỜI KHỔNG LỒ! – Cobra so với Mercedes 300SL, Dodge Supermanee so với Chevrolet Camaro, Ford Mustang so với Skyline GT-R!

SỞ HỮU THÀNH PHỐ KHÔNG BAO GIỜ

Tham gia vào các băng đảng sở hữu thành phố và đối mặt với những người lái xe khó tính nhất ngoài kia. Bạn đã có những gì nó cần để sở hữu đường phố?

Yêu cầu 1GB RAM và hệ điều hành Android 4.0 và ở trên.

XIN LƯU Ý! CSR Classics là miễn phí để chơi, nhưng nó chứa các mặt hàng có thể được mua bằng tiền thật.

Để ngăn mua hàng trái phép, chọn "Đặt hoặc thay đổi mã PIN" từ menu cài đặt Google Play, tạo mã PIN, sau đó bật tùy chọn "Sử dụng mã PIN cho giao dịch mua". Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu nhập mã PIN trước mỗi giao dịch.

CSR Classics được xuất bản bởi Trò chơi NaturalMotion.

TẠI SAO KHÔNG TRY CSR RACING 2 Chương tiếp theo của #1 chuỗi trò chơi kéo mọi thời đại đã đến! https: //play.google.com/store/apps/details? id = com.naturalmotion.customstreetracer2 & hl = en_GB

Gặp gỡ những người chơi khác và tìm hiểu thêm về CSR:Facebook: http://www.facebook.com/CSRRacesGameTwitter: @CSRRaces (http://twitter.com/CSRRaces)Instagram: http://instagram.com/CSRRacesGame

Điều khoản dịch vụ: https://www.zynga.com/legal/terms-of-servicePrivacy Chính sách: https://www.zynga.com/privacy/policy

Có gì mới

Sửa lỗi nhỏ và cải tiến.

Tải xuống APK

Thông tin thêm

Tên Kinh điển CSR
Gói com.naturalmotion.csr classics
Phiên bản 3.0.1
Kích thước 870,45 MB
Được phát triển bởi Công ty TNHH NaturalMotionGames