Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

kính thực tế ảo từ Apple có khả năng được phát hành vào tháng 1 năm 2023 [RUMOR]

Trong số rất nhiều sản phẩm mới mà Apple hiện đang làm việc ‘Apple thủy tinh‘là một trong những điều quan trọng nhất, có thể quyết định tương lai của các sản phẩm của công ty. Trong những tháng gần đây, một số tin đồn cho rằng mô hình này sẽ được công bố vào năm sau, với nhà phân tích, thông qua, nói rằng kính thực tế ảo của công ty sẽ được công bố vào đầu năm sau.

Trong phân tích cuối cùng của mình, Kuo nói rằng đây là “sản phẩm phức tạp hơn Apple đã được thiết kế”, Nhưng sự ra mắt của nó có thể thúc đẩy sự phát triển thương hiệu nhanh chóng trong ngành công nghiệp tai nghe AR / VR.

Theo nhà phân tích, Apple sẽ sẵn sàng cho khởi động Apple Kính tháng Giêng năm 2023. Như đã chỉ ra, trước đây anh ấy đã nói về khả năng ra mắt thiết bị, nhưng cho đến nay anh ấy vẫn chưa xác định một tháng, một điều gì đó chứng tỏ sự tự tin nhất định vào thông tin mà anh ấy có được.

Tín dụng: Phát lại / 9to5Mac

Tuyên bố này phù hợp với một số tin đồn khác gần đây, bao gồm cả một tuyên bố rằng mô hình đã được thử nghiệm bởi ban giám đốc của công ty tháng trước. O sistema hoạt động hệ điều hành thực tếsẽ được sử dụng trong kính, gần đây đã xuất hiện trong kho của GitHub và trong nhật ký của Cửa hàng ứng dụngngoài việc đã cho biết nhãn hiệu của nó.

Nhưng thông tin về tai nghe AR / VR có thể có vẫn còn mâu thuẫn, với những người rò rỉ đáng tin cậy không kém khác vẫn từ chối cam kết phát hành một tháng. Trong mọi trường hợp, thiết bị mới của công ty dự kiến ​​sẽ đi kèm với một bộ cảm biến đầy đủ và sẽ hoạt động như một mô hình độc lập, được cung cấp năng lượng bởi các con chip tương tự. Apple M1.

cũng cung cấp một số thông tin về Mục tiêu, mặc dù đã tiết lộ một loạt các nguyên mẫu kính thực tế ảo mới, nhưng nên lùi lại một bước trong thị trường này. Nhà phân tích nói rằng công ty mẹ của Facebook sẽ giảm đầu tư phần cứng VR của bạn một chút để tập trung vào việc kinh doanh quảng cáo của bạn.

Nguồn: The Verge, 9to5Mac

…..