Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

kính thực tế tăng cường Apple bắt đầu được sản xuất bởi Foxconn [Rumor]


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: kính thực tế tăng cường Apple bắt đầu được sản xuất bởi Foxconn [Rumor]

Theo tin đồn mới, Foxconn đã bắt đầu thử nghiệm sản xuất kính thực tế tăng cường từ Apple🇧🇷 Công ty Cupertino đã hợp tác với Foxconn để phát triển ống kính bán trong suốt cho các thiết bị của mình. Các ống kính đã qua giai đoạn nguyên mẫu và hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm sản xuất. Việc sản xuất hàng loạt các ống kính này vẫn chưa bắt đầu.

Tin đồn nói rằng Apple dự định ra mắt hai thiết bị thực tế tăng cường – kính, được nhiều người gọi là Apple Kính và tai nghe. Chúng có thể được tung ra thị trường trong hai năm tới, nhưng chưa có gì được công ty xác nhận.

Kính và tai nghe cho phép những người đeo chúng xem hình ảnh kỹ thuật số trong môi trường vật lý của họ. Công nghệ có thể cung cấp cho mọi người một cách mới để xem mọi thứ, từ chỉ đường bản đồ đến các cuộc gọi hội nghị truyền hình. Một khả năng khác là các trò chơi mà các nhân vật có thể ẩn nấp sau các tòa nhà thực.

Phông chữ trang web Thông tin Các ống kính được cho là đã được Foxconn phát triển trong khoảng ba năm. Trong giai đoạn này các Apple đã mua Akonia Holographics, công ty sử dụng công nghệ cho phép thấu kính thông minh hiển thị hình ảnh được chiếu trong trường nhìn của người đeo. Vẫn chưa rõ liệu công nghệ tương tự này có được sử dụng trong các thiết bị của Apple🇧🇷

Phát lại/Gizmochina

Những người lạc quan nhất nghĩ rằng một ngày nào đó các thiết bị thực tế tăng cường có thể trở nên phổ biến như smartphones, nhưng vẫn còn những thách thức kỹ thuật to lớn mà các công ty phải vượt qua trước khi các thiết bị thực tế tăng cường có bất kỳ cơ hội nào để tìm được thị trường đại chúng. Điều này bao gồm việc tạo ra các thiết kế thoải mái mà mọi người sẵn sàng đeo lên mặt nơi công cộng, thời lượng pin dài hơn, v.v.

Một trong những bằng sáng chế được công bố gần đây nhất cho kính thực tế tăng cường từ Apple được phát hành vào cuối tháng 6 bởi Văn phòng Bằng sáng chế Hoa Kỳ. Đó là đăng ký bằng sáng chế đầu tiên của Apple minh họa cách tiếp cận mô-đun khả thi cho thiết bị mới của họ, cho phép tùy chỉnh thêm:

Sinh sản / Bằng sáng chế Apple

Nguồn: Gizmochina, Patently Apple

🇧🇷