KinScreen, hoàn toàn theo dõi hành vi màn hình trên Android

Khi chúng tôi kiểm tra cẩn thận ý nghĩa của việc nói về phần cứng của điện thoại thông minh, câu hỏi vượt xa RAM, màn hình và bộ nhớ trong. Mặc dù đây là những yếu tố mà chúng ta tương tác nhiều nhất hoặc có ảnh hưởng lớn nhất đến trải nghiệm người dùng, nhưng chúng không phải là những yếu tố duy nhất, có những yếu tố khác hoạt động âm thầm và ảnh hưởng trực tiếp đến từng quy trình. Một trong những yếu tố này là các cảm biến, chịu trách nhiệm phát hiện các khía cạnh khác nhau của việc sử dụng điện thoại thông minh để quản lý thông minh các bộ phận như màn hình.

Dựa trên điều này, chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn một ứng dụng có tên KinScreen, một ứng dụng rất thú vị cho phép bạn điều chỉnh chức năng của các cảm biến để tùy chỉnh hoạt động của thiết bị nhiều hơn nữa.

Điều chỉnh cảm biến điện thoại thông minh

KinScreen, hoàn toàn theo dõi hành vi màn hình trên Android 1

Các chức năng của các cảm biến luôn không được chú ý, nhưng chúng chịu trách nhiệm cho hoạt động thông minh của màn hình. Ví dụ, cảm biến tiệm cận có thể tắt màn hình khi chúng ta đưa điện thoại thông minh lên tai. Điều này cho phép tiết kiệm pin đáng kể trong khi chúng ta đang nói chuyện, điều này giải thích các chức năng mà các cảm biến trong điện thoại thông minh có thể thực hiện. Theo cách này, KinScreen cung cấp cơ hội để tiến xa hơn trong hành vi của các cảm biến, cho phép sử dụng màn hình theo nhu cầu của chúng tôi.

KinScreen, hoàn toàn theo dõi hành vi màn hình trên Android 2

Khi chúng tôi xem video trong YouTube, các cảm biến có thể giao tiếp những gì đang xảy ra để màn hình không tắt. Từ thời điểm này, KinScreen có khả năng kiểm soát hành vi này, ví dụ, cho phép ngăn chặn hành vi này bị tắt khi sử dụng một ứng dụng cụ thể. Điều tương tự cũng có thể được thực hiện với cảm biến độ gần và độ nghiêng, vì vậy, nói chung, KinScreen sẽ đưa vào tay bạn các hành động bạn cần thực hiện trên màn hình trong mọi tình huống.

Nếu bạn muốn tiếp tục tùy chỉnh thiết bị Android của mình, đừng ngần ngại xem ứng dụng này.

Để hạ thấp nó, theo liên kết này.