Kohler trở nên kỳ lạ tại CES 2022 với Bồn tắm thông minh và Vòi gắn trần

Bộ điều khiển bồn tắm thông minh Kohler PerfectFill.

Chúng tôi đã bắt gặp rất nhiều sản phẩm nhà thông minh gọn gàng tại CES 2022, bao gồm chổi lau nhà bằng robot không gây đau cổ và phiên bản Alexa của màn hình thông minh tốt nhất của Lenovo. Nhưng Kohler cũng xứng đáng được công nhận vì nó đang trưng bày một số thiết bị gia đình thông minh kỳ lạ nhất mà chúng tôi từng thấy.

Sản phẩm mới lớn trong danh mục của Kohler là bộ điều khiển bồn tắm thông minh PerfectFill, một hệ thống van và cống được kết nối Wi-Fi có thể tự động làm đầy bồn tắm theo thông số kỹ thuật của bạn. Thành thật mà nói, đó là một ý tưởng tuyệt vời, đặc biệt là đối với các bậc cha mẹ muốn vẽ bồn tắm bằng lệnh thoại nhanh của Alexa hoặc Google trong khi đuổi theo con mình. Thật không may, PerfectFill sẽ có giá 2700 đô la khi ra mắt vào cuối năm nay và chưa bao gồm giá lắp đặt hoặc bồn tắm Kohler tương thích.

Chúng tôi cũng đã có cái nhìn thứ hai về Kohler Stillness Bath, một chiếc bồn tắm độc lập đã ra mắt tại CES năm ngoái. Stillness Bath về cơ bản là một spa thông minh, có thêm điều khiển cho hơi nước và ánh sáng xung quanh. Nó có giá khổng lồ $ 8000 và sẽ được bán trong những tháng tới.

Vòi âm trần thông minh Kohler

Cái gì, bồn tắm và spa thông minh không đủ lạ đối với bạn? Vậy còn vòi bếp Purist Suspend mới của Kohler, được treo trên trần nhà và có nút xoay khúc côn cầu Bluetooth để điều khiển lưu lượng và nhiệt độ? Hay Vòi phòng tắm dân dụng không cảm ứng Kohler mới, chỉ là vòi cảm ứng chuyển động trị giá 200 đô la, chạy bằng pin để dễ dàng lắp đặt tại nhà?

Có thể bạn đang tìm kiếm thứ gì đó thậm chí còn kỳ lạ hơn — Kohler đã giúp bạn. Công ty có Hộp khóa kỹ thuật số Robern IQ mới, đây thực sự chỉ là một chiếc két an toàn thông minh cho tủ thuốc của bạn. Nó có giá 450 đô la, nhưng này, nó có thể cảnh báo bạn khi nó được mở ra!

Phải thừa nhận rằng một số sản phẩm mới của Kohler không phải là tất cả những điều kỳ lạ. Công ty đã hợp tác với Phyn để sản xuất H2Wise và H2Wise Plus, lắp đặt dưới bồn rửa của bạn để theo dõi việc sử dụng nước và cảnh báo cho bạn về các vấn đề sắp xảy ra, chẳng hạn như đường ống bị đóng băng. Chúng ra mắt vào tháng 1 với giá lần lượt là 400 đô la và 667 đô la.

Chúng tôi không biết chính xác khi nào bất kỳ sản phẩm nhà thông minh mới nào của Kohler sẽ ra mắt, nhưng bạn có thể đăng ký nhận thông báo để biết khi nào vòi nhà bếp Stillness Bath và Purist Suspend được bán ra.

Nguồn: Kohler qua The Verge