Kỷ lục 23 năm của BTS Butter Breaks trên Billboard Hot 100

Nhóm nhạc K-Pop BTS có mặt trên Billboard Hot 100, được coi là một trong những bảng xếp hạng âm nhạc uy tín nhất thế giới. 5 Nó đã phá vỡ kỷ lục đã không bị phá vỡ trong 23 năm khi giữ vị trí đầu tiên trong tuần liên tiếp. Hơn nữa, rất có thể kỷ lục sẽ được kéo dài sang tuần thứ sáu.

một nhóm nhạc Pop hoặc K-Pop Hàn Quốc gọi tắt BTStiếp tục thêm những cái mới vào hồ sơ của nó. Bài hát Butter của ban nhạc, đã chiếm giữ các bảng xếp hạng vào tháng 6, đã được ‘‘ và ‘Lần này, Butter đã phá vỡ một kỷ lục ‘công nghiệp’ khác.

Billboard Hot 100 danh sách là một trong những cách dễ nhất để xem mức độ phổ biến của một bài hát trên toàn thế giới. Bài hát Butter của BTS trong danh sách được tạo ra bằng cách xem xét nhiều thông số, 5 tuần ở vị trí đầu tiên Đây là bài hát lâu nhất mà một bài hát đã đứng đầu bảng xếp hạng Hot 100.

Kỷ lục trước đó, Aerosmith’s Tôi không muốn bỏ lỡ điều gì Nó thuộc về bài hát của anh ấy, cũng là bài hát đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100 trong bốn tuần. Theo Billboard, Butter xếp hạng 12 tại Mỹ chỉ trong tuần qua.4 xuất bản một triệu lần, 27,6 được phát trên radio hàng triệu lần và Được tải xuống 128.400 lần. Những số liệu thống kê này đã giúp bài hát mới nhất của BTS luôn đứng đầu Hot 100 trong tuần thứ năm.

Thật thú vị, Bơ 5 Chỉ còn lại một phần trăm kể từ khi nó đạt được bảng xếp hạng vào tháng Sáu 1 đã thấy một sự suy giảm. Hơn thế nữa, phần trăm nghe đài 6Tăng 15% lượt tải xuống đã xem. Vì vậy, BTS Butter, 6. Nó có thể đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100 trong tuần tiếp theo, lập một kỷ lục rất khó bị phá vỡ, và sẽ không có gì ngạc nhiên.

10 bài hát hay nhất tuần qua theo Billboard

  1. Bơ – BTS
  2. tốt 4 u – Olivia Rodrigo
  3. Levitating – DaBaby kết hợp với Dua Lipa
  4. Kiss Me More – Doja Cat kết hợp với SZA
  5. Peaches – Justin Bieber kết hợp với Daniel Caesar và Giveon
  6. Để cửa mở – Silk Sonic
  7. Save Your Tears – The Weeknd và Ariana Grande
  8. Montero (Gọi tôi bằng tên của bạn) – Lil Nas X
  9. deja vu – Olivia Rodrigo
  10. Phi hành gia trên đại dương – Sói đeo mặt nạ

BTS – Kẹp bơ

Aerosmith – I Don’t Want to Miss a Thing, người giữ kỷ lục trước đó trên Billboard Hot 100

Nguồn: https://www.forbes.com/sites/nicholasreimann/2021/06/28/btss-butter-sticks-at-no-1-cho-thứ-năm-tuần-liên-tục-phá-kỷ-lục này-do-thợ phun /? sh = 7e1dcd6a4d6a

Những bài viết liên quan

Back to top button