Kỷ lục Guinness Thế giới từ Youtuber 90 tuổi người Nhật Bản

Mori Hamako, 90 tuổi, hay còn gọi là Gamer Grandma, người đã tích cực chơi trò chơi điện tử trong 39 năm kể từ năm 1981, đã được ghi vào sách kỷ lục Guinness với tư cách là Youtuber chơi game lâu đời nhất thế giới. Chơi các trò chơi như Call of Duty và Grand Theft Auto trên kênh của mình, Hamako có gần 250 nghìn người đăng ký.

90 tuổi sống ở Nhật Bản Mori HamakoCall of Duty: Modern Warfare, Grand Theft Auto 5 (GTA 5) và trải nghiệm của anh ấy trong các trò chơi hành động như Resident Evil. Gamer bà thay mặt cho một YouTube Hơn nữa, nếu bạn cho rằng niềm đam mê chơi game trong Hamako chỉ mới bắt đầu thì bạn đã nhầm.

Hamako giới thiệu trò chơi có từ năm 1981. Năm đó, anh bắt đầu hành trình chơi game của mình trước khi chuyển sang máy chơi game Nintendo Entertainment System (NES) cổ điển được biết đến với cái tên “Famicom” ở Nhật Bản. Tầm nhìn Cassette Hamako, 90 tuổi, bắt đầu trên bảng điều khiển, chuyển sang PC vào cuối những năm 80 và những năm 90 PlayStation đã gặp.

Mori Hamako, 90 tuổi, đã tích cực chơi trò chơi điện tử trong 39 năm, kể từ năm 1981

Hamako nói trong các cuộc phỏng vấn rằng anh vẫn thích chơi các tác phẩm kinh điển như Đua xe F1, Truyền thuyết Zelda và Nhiệm vụ Rồng, YouTubeAnh ấy bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình vào năm 2014. Kể từ đó, Call of Duty: Modern Warfare, Grand Theft Auto trên Gamer Grandma. 5 (GTA 5) và Resident Evil, cụ bà 90 tuổi là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trên mạng xã hội Nhật Bản hiện nay.

Hamako, người đã xuất bản một video mới trên kênh của mình với hơn 247 nghìn người đăng ký, Kỷ lục Guinness thế giới Ông cho biết mình đã được công nhận là “Youtuber trò chơi điện tử lâu đời nhất thế giới” bởi Cảm ơn người đăng ký của anh ấy trong video hamakoÔng nói rằng sẽ không thể đạt được kỷ lục này nếu không có họ.

Video Hamako 90 tuổi thể hiện đức tính của mình trong Call of Duty: Modern Warfare

Youtuber 90 tuổi, người đã thực hiện cuộc phỏng vấn với Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới, đã sử dụng những phát biểu của mình.

Hamako nói rằng anh ấy sẽ tiếp tục thi đấu miễn là sức khỏe của anh ấy cho phép. Anh ấy nói rằng anh ấy chơi game hơn bảy đến tám giờ một ngày. Youtuber 90 tuổiÔng nói rằng những người già cũng có thể dành thời gian của họ để chơi game.

Bạn có thể xem cuộc phỏng vấn của Sách kỷ lục Guinness với Hamako dưới đây.

Những bài viết liên quan

Back to top button