Kỷ nguyên thương mại xã hội bắt đầu trên TikTok

TikTok, cho phép người dùng quay các video clip ngắn, đang bắt đầu kỷ nguyên thương mại xã hội trên nền tảng của nó. Từ bây giờ, người dùng đã có thể thêm liên kết đến các kênh bán hàng trên các trang thương mại điện tử vào hồ sơ của mình.

trên toàn thế giới 1 Hơn một tỷ ứng dụng chia sẻ video được tải xuống TikTokđang ở mức đáng kinh ngạc cả về doanh thu và số lượng người dùng. Nền tảng truyền thông xã hội, đã đánh dấu thời kỳ vừa qua, đã đưa ra một số đổi mới sẽ khiến những người có ảnh hưởng đặc biệt và những người tham gia vào thương mại điện tử rất hài lòng.

Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc ByteDance Được phát triển bởi TikTok, người dùng hiện có thể truy cập hồ sơ của họ. trên các trang thương mại điện tử sẽ cho phép các kênh bán hàng thêm liên kết của họ. Công ty cũng sẽ cho phép các nhà xuất bản dễ dàng hướng người xem của họ đến các trang web mua sắm.

Phát biểu về chủ đề này, người phát ngôn của ByteDance nói rằng TikTok là một trong những sáng kiến ​​có giá trị nhất trên thế giới.

của TikTok các tính năng giao dịch xã hộilần đầu tiên được phát hiện bởi Fabian Bern, người sáng lập Uplab, một trong những công ty khởi nghiệp thành công nhất Trung Quốc. Bern, cá nhân vào thứ năm Twitter Trong bài đăng từ tài khoản của mình, anh ấy đã xuất bản bản ghi màn hình về cách sử dụng tính năng này. Trong video, chúng ta thấy rằng TikTok cho phép người dùng thêm liên kết vào hồ sơ của họ.

Trang chủ của hơn một tỷ người dùng TikToknếu các tính năng mua sắm được nhiều người chấp nhận, của thương mại điện tử Nó có thể là một trong những điểm thu hút mới. Tại nhiều quốc gia như Trung Quốc, Đông Nam Á và Ấn Độ, một trong những thị trường lớn nhất của TikTok, thương mại xã hội ngày càng trở nên phổ biến và Amazon Nó thách thức những người chơi thương mại điện tử “truyền thống” như

Tính năng mới của TikTok, đối thủ lớn nhất của nó Instagram‘của anh ấy bắt đầu ẩn lượt thích đến cùng một lúc. Facebook Quyết định này của nền tảng dưới mái nhà của nó đã không làm hài lòng các nhà quảng cáo, những người quan sát thấy tỷ lệ tiếp cận trong quá trình cộng tác của họ với những người có ảnh hưởng. TikTok, bắt đầu kỷ nguyên giao dịch xã hội trên nền tảng này, nhằm thu hút nhiều nhà quảng cáo hơn về phía mình bằng các tính năng mới của nó.

Những bài viết liên quan

Back to top button