Kỷ niệm Ngày Cuộc sống với Sách dạy nấu ăn chính thức về Ngày lễ ‘Chiến tranh giữa các vì sao’ này

Sách nấu ăn chính thức về chiến tranh giữa các vì sao và các bức ảnh công thức trên nền đầy sao

Chỉ vì George Lucas ‘ Đặc biệt cho kỳ nghỉ Star Wars là tất cả các loại khủng khiếp không có nghĩa là nấu ăn ngày lễ của bạn cần phải được. Với niềm vui này Chiến tranh giữa các vì sao sách dạy nấu ăn, bạn có thể tìm thấy rất nhiều công thức nấu ăn dành cho lễ hội được lấy cảm hứng từ (và tốt hơn là) món ăn đặc biệt mang tính biểu tượng.

Bất chấp khuyết điểm khá lớn đó trên một fandom tuyệt vời khác (tất nhiên, cũng bỏ qua, điều khủng khiếp Chiến tranh giữa các vì sao: Jedi cuối cùng phim), sách dạy nấu ăn có hơn 30 công thức nấu ăn thực sự thú vị, từ đồ uống và món khai vị đến các món chính và món tráng miệng. Nó được lấy cảm hứng từ Life Day — một ngày lễ hư cấu trong vũ trụ được tổ chức bởi Wookie để tôn vinh gia đình, niềm vui, sự hòa hợp và văn hóa Wookie.

Phát video

Sách dạy nấu ăn được cấp phép chính thức được viết bởi Jenn Fujikawa (người cũng đã tạo sách nấu ăn cho The GoldbergsTôi yêu Lucy). Nó có các công thức nấu ăn cực kỳ thông minh như Kashyyyk Cake, Bantha Surprise, Jelly Life Day Orbs, Wroshyr Bramble và Mudhorn Eggnog. Bạn cũng sẽ thấy rất nhiều bức ảnh công thức tuyệt đẹp trong cuốn sách, cùng với các bước chi tiết và mẹo để có được bức ảnh hoàn hảo về công thức nấu ăn của bạn.

Mặc dù Ngày Sự sống bắt nguồn từ hành tinh Wookie của Kashyyyk, ngày lễ tuyệt vời được báo trước trên toàn thiên hà. Như vậy, sách dạy nấu ăn bao gồm các công thức nấu ăn ngoài những thứ mà đầu bếp Wookie yêu thích nấu ăn. Hãy để mắt đến những thành phần kỳ lạ như rễ cây hữu cơ, trái cây shi-shok và xi-rô trị rận (tuy nhiên, tất nhiên, chúng đã được thay thế ở đây để có nhiều lựa chọn thay thế thân thiện với Trái đất hơn).

Kết hợp với một số đồ trang trí và âm nhạc ngày lễ hội, chúng tôi chắc chắn rằng những công thức nấu ăn Ngày Cuộc Sống này sẽ gây ấn tượng với bạn bè và gia đình của bạn bất kể họ ủng hộ Đế chế hay Cuộc nổi dậy. Chỉ cần không xem Ngày lễ đặc biệt. Nghiêm túc mà nói, nó thật kinh khủng. Hãy nhớ nhận bản sao sách nấu ăn của riêng bạn kịp thời cho những buổi gặp mặt trong kỳ nghỉ của bạn.

qua Gizmodo