Kylie và Kendall Jenner quảng cáo AirPods giả

Chị em Kylie và Kendall Jenner, mỗi bài đăng của họ đều tiếp cận hàng triệu người Instagram Hóa ra anh ta đang quảng cáo AirPods giả qua các câu chuyện.

Internet có thể mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, cũng như tác hại. Ví dụ; thương mại điện tử. Ngày nay, hầu như không có ai không sử dụng phương thức mua sắm trực tuyến, nhưng chúng ta vẫn không thể nói rằng tất cả các trang thương mại điện tử đều an toàn.

Một số trang thương mại điện tử gây ra mối đe dọa không chỉ cho người dùng mà còn cho các nhà sản xuất. Bởi vì ‘hàng giả’ của các sản phẩm phổ biến, có giá cả phải chăng hơn nhiều, được rao bán trên các trang thương mại điện tử hoặc phương tiện truyền thông xã hội, và có thể gây tổn hại lớn cho các nhà sản xuất.

Kendall Jenner quảng cáo AirPods giả Instagram câu chuyện

Đến nay, chúng tôi đã thấy nhiều hiện tượng trên mạng xã hội quảng cáo sản phẩm giả như vậy. Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng hai anh em Kylie và Kendall Jenner, những người có tổng cộng 322 triệu người theo dõi, đang quảng cáo sản phẩm giả?

Theo nghiên cứu của BBC Click, nhiều người có hàng triệu người theo dõi, bao gồm Kylie và Kendall Jenner. Instagram hiện tượng, AppleNhững chiếc tai nghe không dây phổ biến đang quảng cáo những sản phẩm nhái AirPods có giá cả phải chăng.

Kylie Jenner quảng cáo AirPods giả Instagram câu chuyện

Theo thông tin do BBC cung cấp Apple, sẽ không kiện anh em Jenner vì có thể vi phạm giấy phép. Theo thông tin nhận được Appleđã đưa ra cảnh báo cho những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội quảng cáo AirPods giả.

Theo nghiên cứu, cũng giống như anh em Jenner, các hiện tượng mạng xã hội khác không tự tiếp thị các sản phẩm này. Thay vào đó, họ liên kết đến các trang bán lẻ sản phẩm từ Trung Quốc.

Một trong những người đã mang các sản phẩm giả từ Trung Quốc và rao bán chúng trên mạng, người bán tên là Kevin David, trong phát biểu của mình với BBC Click, nói rằng anh ta chưa bao giờ đến Trung Quốc trong đời, mặc dù thực tế là hàng triệu các sản phẩm trị giá đô la đã được mang từ Trung Quốc và bán.

David cho biết: “Một số người bạn của tôi đang kiếm được hàng trăm nghìn đô la mỗi tháng từ những chiếc Airpod (giả mạo) này.

Những bài viết liên quan

Back to top button