L – Đạo đức giả. CEO Xiaomi sử dụng iPhone nhưng che giấu nó

Bạn có biết ai là đại sứ? Theo nghĩa thị trường của thuật ngữ này, đây là những người đối đầu với một thương hiệu và sử dụng sản phẩm của họ một cách công khai. Ví dụ, Vladimir Pozner là đại sứ thương hiệu cho xe Jaguar và lái xe của họ, trong khi Ksenia Sobchak là đại sứ của Samsung và sử dụng điện thoại thông minh của họ, mặc dù không lâu. Nhưng tất cả trong số họ, bằng cách này hay cách khác, được liên kết với các nhãn hiệu thông qua nghĩa vụ theo hợp đồng và các đại sứ duy nhất phải quảng cáo hàng hóa có thương hiệu phù hợp với vị trí của họ là các CEO. Đúng như vậy, không phải ai cũng hiểu điều này.

Lei Jun sử dụng iPhone, nhưng không hiểu sao

Tại sao bạn không thể mua điện thoại Xiaomi cao cấp

CEO của Xiaomi Lei Jun, mặc dù đã tuyên bố tình yêu của mình với gốm sứ Xiaomi Mi Mix 2 , Hóa ra là một người dùng iPhone hoạt động. Trong đó, anh bị người dùng mạng xã hội Weibo bắt gặp, đăng một bài đăng được gửi từ iPhone. Mọi thứ sẽ ổn, nhưng khi người quản lý hàng đầu đề cập đến điều đó, anh ta đã ngay lập tức xóa bài đăng, sau đó tải lên lại, nhưng với sự trợ giúp của Xiaomi Mi 10. Nhưng động từ này hóa ra là hoàn toàn sai, vì anh ta đã phản bội John mà xấu hổ vì những gì iPhone đang sử dụng , Điều đó có nghĩa là anh ta có khả năng sử dụng nó liên tục.

Xiaomi xấu hổ thế nào

L - Đạo đức giả. CEO Xiaomi sử dụng iPhone nhưng che giấu nó 1

Dường như tin nhắn ban đầu được gửi từ iPhone

L - Đạo đức giả. CEO Xiaomi sử dụng iPhone nhưng che giấu nó 2

Đây là lần thử thứ hai

Tôi không kiêu ngạo và không thấy có gì sai với việc người đứng đầu một công ty toàn cầu sử dụng sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. Cuối cùng, tôi sử dụng cả Android và iOS. Tuy nhiên, hành vi mà CEO Xiaomi cho phép mình thực hiện là hoàn toàn không thể chấp nhận được đối với một người nào đó từ văn phòng. Thay vì ngại ngùng như thế – và Internet, bạn biết đấy, hãy nhớ mọi thứ – John có thể tự quay đầu lại, hoặc ít nhất là khiến những người phụ trách công việc sáng tạo tại công ty, để họ có thể tìm ra cách thoát khỏi tình huống này với danh tiếng ít thiệt hại nhất.

Tôi đã thất vọng như thế nào về Xiaomi trong ví dụ về một chiếc điện thoại thông minh

Chà, ví dụ, nếu tôi là vào tháng 6, tôi sẽ thừa nhận rằng tôi đang sử dụng iPhone và tôi sẽ cung cấp cho khán giả những điều đáng tin về một thực tế rằng “kẻ thù phải được biết đến cá nhân” hoặc cần phải “giữ bạn bè gần gũi và kẻ thù gần gũi hơn”. Tôi tin rằng trong ngôn ngữ Trung Quốc sẽ có những từ tương đương thích hợp cho những câu nói này. Tuy nhiên, sau khi xóa tin nhắn ban đầu, anh ta đóng vai một tên trộm chạy trốn khỏi hiện trường vụ án. Chỉ có Pan Jiutang, nhà phân tích tài chính Xiaomi, người cung cấp dịch vụ tư vấn.

Có đáng mua iPhone không

L - Đạo đức giả. CEO Xiaomi sử dụng iPhone nhưng che giấu nó 3

CEO Xiaomi thậm chí không thể tự vệ

Jiutang đã không nhai ngáy, nhưng anh ta ngay lập tức tấn công những người buộc tội Jun phản bội sản phẩm của công ty anh ta. Ông nói rằng nhiều nhà sản xuất sao chép công nghệ từ nhau, cải thiện chúng và, không thất bại, kiểm tra thành tích của các đối thủ cạnh tranh. Geotang khẳng định rằng những người từ chối rằng họ sử dụng iPhone là những nhân viên đạo đức giả hoặc không quen thuộc và không chuyên nghiệp, bởi vì không thể cạnh tranh với một người mà không biết thói quen của anh ta.

Điện thoại thông minh Xiaomi có thể bị xâm phạm bằng cách sạc

Hóa ra Jiutan là người duy nhất hành động như một người đàn ông, anh ta đã làm điều đó quá muộn. Nhưng thành thật mà nói, anh không nói gì mới. Nhiều người đứng đầu công ty toàn cầu sử dụng công nghệ đối thủ cạnh tranh. Giả sử rằng người sáng lập Huawei Ren Zhenfei thành thật thừa nhận rằng nó có gần như một bộ đầy đủ các thiết bị Apple Chính mình và mua nó cho các thành viên gia đình của mình. CEO Realme đã được nhìn thấy và tweet liên tục từ iPhone của anh ấy, trong khi cựu CEO Meizu Lee Nan thừa nhận rằng anh ấy đã chuyển sang iPhone, nhưng chỉ sau khi anh ấy rời văn phòng.