L – đạo đức giả. CEO Xiaomi sử dụng iPhone nhưng giấu

Bạn có biết ai là đại sứ? Về mặt thị trường, đây là những người là gương mặt của một thương hiệu và thường sử dụng sản phẩm của họ. Ví dụ, Vladimir Pozner là đại sứ của thương hiệu xe Jaguar và trong khi lái xe ô tô của mình, Ksenia Sobchak là đại sứ của Samsung và đã sử dụng nó ngay cả khi ông không sử dụng điện thoại thông minh trong một thời gian dài. Nhưng tất cả đều theo một cách nào đó liên quan đến thương hiệu hợp đồng và là CEO của công ty đại sứ duy nhất phải quảng bá mặt hàng có thương hiệu ở vị trí của mình. Đúng, hóa ra không phải ai cũng hiểu điều này.

Lei Jun sử dụng iPhone, nhưng bằng cách nào đó xấu hổ

Tại sao bạn không thể mua điện thoại thông minh Xiaomi cao cấp?

Mặc dù Giám đốc điều hành Xiaomi Lei Jun bày tỏ tình yêu của mình với gốm sứ Xiaomi Mi Mix, nhưng hóa ra đó là một người dùng iPhone tích cực. Trong trường hợp này, Weibo đã bị bắt bởi một người dùng mạng xã hội của mình và đăng một bài đăng từ iPhone tại đây. Mọi thứ sẽ ổn, nhưng khi phần ngọn hiển thị, nó sẽ ngay lập tức xóa chương trình phát sóng và cài đặt lại, nhưng với sự trợ giúp của Xiaomi Mi 10. Tuy nhiên, hành động này là hoàn toàn sai lầm, vì anh đã phản bội rằng Jun xấu hổ về những gì anh xấu hổ. Anh ấy đang sử dụng iPhone, vì vậy anh ấy có thể sử dụng nó mọi lúc.

Xiaomi xấu hổ thế nào

L - đạo đức giả. CEO Xiaomi sử dụng iPhone nhưng giấu 1

Điều này cho thấy rằng tin nhắn ban đầu đã được gửi từ iPhone

L - đạo đức giả. CEO Xiaomi sử dụng iPhone nhưng giấu 2

Và đây là lần thử thứ hai

Tôi không phải là người thông minh và tôi không thấy có gì sai với việc chủ tịch công ty toàn cầu đang sử dụng các sản phẩm cạnh tranh. Cuối cùng, tôi sử dụng bản thân trên Android và iOS. Tuy nhiên, hành vi được CEO của Xiaomi cho phép là hoàn toàn không thể chấp nhận được đối với mọi người từ vị trí của mình. Từ sự bối rối như vậy – và, như bạn biết, hãy nhớ tất cả mọi thứ – Tháng Sáu có thể biến mình thành một thứ gì đó hoặc ít nhất là khiến người chịu trách nhiệm cho công việc sáng tạo của công ty, vì vậy họ biết cách thoát khỏi tình huống này với danh tiếng tối thiểu.

Tôi đã thất vọng như thế nào tại Xiaomi với một ví dụ về điện thoại thông minh

Ví dụ, nếu tôi là Jun, tôi thừa nhận rằng tôi đang sử dụng iPhone và sẽ mang đến cho xã hội một thứ gì đó dễ bị lừa dối bởi thực tế là “kẻ thù nên được biết đến” hoặc “giữ bạn bè thân thiết và kẻ thù gần gũi hơn”. Tôi nghĩ sẽ có những điểm tương đồng với từ này trong tiếng Trung. Tuy nhiên, anh ta đã hành động như một tên trộm trốn thoát khỏi hiện trường sau khi xóa tin nhắn ban đầu của mình. Chỉ có một Pan Jiutang, nhà phân tích tài chính của Xiaomi và cung cấp dịch vụ tư vấn.

Có đáng mua iPhone không

L - đạo đức giả. CEO Xiaomi sử dụng iPhone nhưng giấu 3

CEO Xiaomi không thể đứng một mình

Jiutang không nhai mũi, nhưng ngay lập tức tấn công những người buộc tội Jun phản bội sản phẩm của công ty mình. Ông nói rằng nhiều nhà sản xuất sao chép công nghệ cho nhau, phát triển nó và kiểm tra thành công của đối thủ khi họ thất bại. Và những người phủ nhận rằng họ sử dụng iPhone như những người làm việc đạo đức giả hoặc thiếu hiểu biết hoặc không chuyên nghiệp, Jiutang nói, bởi vì không thể cạnh tranh với ai đó mà không biết các quy tắc.

Điện thoại thông minh Xiaomi có thể bị hack bằng cách sạc

Rõ ràng, người duy nhất hành động như một người đàn ông Jiutan chỉ đang làm điều đó quá muộn. Nhưng thẳng thắn, anh không nói gì mới. Nhiều giám đốc điều hành toàn cầu sử dụng công nghệ cạnh tranh. Giả sử người sáng lập Huawei Ren Zhenfei thú nhận rằng anh ta có hầu hết các thiết bị Apple và mua nó cho các thành viên gia đình. CEO Realme đã nhiều lần tweet từ iPhone của mình, trong khi cựu CEO Meizu Lee Nan thừa nhận rằng ông chỉ chuyển sang iPhone sau khi rời văn phòng.