Là báo cáo Snapchat ẩn danh?

Snapchat nhấn mạnh tính tự phát của thời điểm hiện tại. Đó là về việc chia sẻ những gì bạn đang làm, tạo ra những chiếc kính thú vị và sử dụng các bộ lọc ngớ ngẩn.

Nhưng như với tất cả các ứng dụng truyền thông xã hội, Snapchat quan tâm đến việc chia sẻ công bằng thư rác, nội dung không phù hợp và lạm dụng và bắt nạt trực tuyến. May mắn thay, bạn có thể báo cáo Snapchat hoặc câu chuyện người dùng. Nhưng các báo cáo có ẩn danh hay không?

Snapchat duy trì các báo cáo ẩn danh

Snapchat nên là một nơi vui vẻ và hạnh phúc. Đó là ý tưởng ban đầu, và nó vẫn đứng vững. Nhưng nếu bạn không có thời gian vui vẻ vì hành động của người khác, bạn có thể báo cáo với Snapchat.

Bạn cảm thấy đó là điều đúng đắn, nhưng bạn vẫn do dự. Họ có biết rằng chính bạn đã tố cáo họ? Đừng lo lắng vì họ sẽ không. Tất cả các báo cáo của Snapchat là hoàn toàn ẩn danh. Điều tương tự xảy ra nếu ai đó tố cáo bạn. Bạn sẽ không biết ai đã làm điều đó.

Mỗi báo cáo đến Snapchat đều nhận được đánh giá. Thông thường phải mất không quá 24 giờ. Và nếu Snapchat phát hiện ra rằng tài khoản hoặc plugin không đáp ứng các nguyên tắc của công ty, họ sẽ xóa nội dung hoặc tạm ngưng tài khoản.

Báo cáo Snapchat ẩn danh

Cách báo cáo tài khoản Snapchat

Quá trình báo cáo tài khoản cho Snapchat rất cồng kềnh. Đầu tiên, bạn phải chắc chắn rằng nó là cần thiết. Bạn không muốn báo cáo ai đó có thể đã đăng một cái gì đó bạn không thích nhưng cuối cùng không trái với quy tắc.

Mặt khác, bạn không thể luôn chắc chắn, và tốt nhất là kiểm tra nó. Chỉ vì bạn đã báo cáo ai đó không có nghĩa là Snapchat sẽ tạm ngưng tài khoản của bạn hoặc xóa nội dung được đề cập. Đó là tùy thuộc vào Snapchat để quyết định. Tuy nhiên, hầu hết mọi người theo dõi báo cáo vì họ cảm thấy họ có lý do chính đáng cho nó.

Bắt nạt trực tuyến là một mối quan tâm thực sự và cấp bách, và Snapchat rất nghiêm túc. Và điều quan trọng không kém là chấm dứt tất cả các loại bắt nạt trực tuyến. Vì vậy, nếu bạn đang ở cuối nhận hoặc biết rằng có người khác, điều quan trọng là phải hành động. Dưới đây là cách báo cáo tài khoản Snapchat trên thiết bị di động:

 1. Bắt đầu Snapchat trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.
 2. Nhấn vào tên người dùng của tài khoản bạn muốn báo cáo.
 3. Khi màn hình bật lên xuất hiện, chọn "Báo cáo".
 4. Bạn sẽ cần đưa ra một lý do tại sao bạn đang gửi báo cáo. Đây là lựa chọn của bạn:
  1. Họ thật phiền phức.
  2. Họ đã bị hack.
  3. Đồ ăn vặt xấu hoặc không phù hợp.
  4. Họ giả vờ là tôi.
  5. Tài khoản spam.
 5. Nhấn "Gửi".

Đó là tất cả về nó. Hãy chắc chắn chọn lý do chính xác để báo cáo tài khoản. Điều đó sẽ tăng cơ hội Snapchat sẽ xem xét báo cáo của bạn một cách nghiêm túc.

Báo cáo ẩn danh của Snapchat

Báo cáo web Snapchat

Gửi báo cáo Snapchat trên thiết bị di động cần một vài thao tác. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng cổng web Snapchat để làm điều đó, và nhiều hơn nữa. Truy cập trang hỗ trợ của họ, nơi bạn có thể báo cáo vấn đề bảo mật.

Mối quan tâm bảo mật chủ yếu liên quan đến các vấn đề với tài khoản Snapchat của bạn, nhưng cũng có thể nếu bạn quan tâm đến người khác. Ngoài ra, bạn có thể báo cáo các câu chuyện cụ thể và ngay cả khi điều gì đó làm phiền bạn trên trang Khám phá.

Dưới đây là một ví dụ về những việc cần làm nếu bạn nghi ngờ ai đó đã xâm nhập vào tài khoản Snapchat của mình:

 1. Chuyển đến trang Hỗ trợ Snapchat.
 2. Chọn "Báo cáo sự cố bảo mật."
 3. Sau đó chọn "Tài khoản Snapchat của tôi."
 4. Cuối cùng, "Tài khoản của tôi đã bị hack."

Snapchat sẽ khuyên bạn thay đổi mật khẩu ngay lập tức và xác minh email và số của bạn. Nếu bạn vẫn lo ngại rằng có điều gì đó không ổn, hãy quay lại trang hỗ trợ. Sau đó làm theo hướng dẫn về những việc cần làm nếu bạn không thể xác minh thông tin của mình.

Hướng dẫn cộng đồng Snapchat

Không giống như các nền tảng truyền thông xã hội khác, Snapchat rất coi trọng vấn đề bảo mật của người dùng. Đó là về sự tự thể hiện và sáng tạo của mỗi người dùng.

Nhưng đồng thời, giữ an toàn trực tuyến là điều quan trọng hơn bao giờ hết. Đó là lý do tại sao gã khổng lồ truyền thông xã hội có hướng dẫn cộng đồng khá nghiêm ngặt. Như mong đợi, bất kỳ nội dung nào trái pháp luật đều bị nghiêm cấm.

Ngoài ra, Snapchat cấm tất cả các loại ngôn từ kích động thù địch và tiết lộ thông tin sai lệch. Họ thực hiện mọi hình thức đe dọa bạo lực, lạm dụng, quấy rối và đe dọa rất nghiêm trọng. Khi nói đến nội dung khiêu dâm, mọi thứ phức tạp hơn một chút, nhưng về tổng thể, Snapchat cấm nó.

Báo cáo Snapchat

Giữ an toàn trên Snapchat

Có một số tài khoản vô cùng sáng tạo trên nền tảng. Và ai biết được, có lẽ bạn sẽ là ngôi sao Snapchat tiếp theo. Nhưng một người dùng trung bình, đặc biệt là nếu anh ta trẻ và ấn tượng, có thể gặp phải một số điều khó chịu. Vì vậy, thật tốt khi có một cách dễ dàng và dễ dàng để báo cáo các tài khoản đó.

Bạn đã bao giờ phải báo cáo tài khoản Snapchat chưa? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.