Là của bạn trong danh sách? WhatsApp sẽ ngừng hoạt động ở nhiều nơi smartphones sớm

Là một trong những dịch vụ nhắn tin được sử dụng nhiều nhất trên Internet, WhatsApp có mặt trên hàng triệu thiết bị di động. Trong những năm qua Facebook đã duy trì khả năng tương thích này, tìm cách mang lại tin tức.

Danh sách đó bây giờ dường như đang bị thu hẹp, với sự kết thúc hỗ trợ cho một số phiên bản Android và iOS. Xem nếu điện thoại thông minh của bạn sẽ tiếp tục được hỗ trợ từ ngày 1 Tháng hai.

WhatsApp Android iOS smartphones hỗ trợ

Một danh sách khác của smartphones ai nhớ WhatsApp

Dần dần, WhatsApp đã mất hỗ trợ trên một số nền tảng và thiết bị di động. Dịch vụ nhắn tin và Facebook biện minh thay đổi này chủ yếu với nhu cầu tạo ra các tính năng mới, mà không bị giới hạn trong công nghệ.

Sau khi chúng tôi đã thấy Windows 10 Mobile bị bỏ rơi, giờ là lúc các phiên bản Android và iOS mới bị bỏ rơi. Chúng không phải là phiên bản gần đây, nhưng chúng vẫn có một số người dùng.

WhatsApp Android iOS smartphones hỗ trợ

Android và iOS sẽ bị ảnh hưởng bởi việc cắt giảm này

Mặc dù nó đã được phổ biến rộng rãi, danh sách các hệ điều hành không còn được hỗ trợ trong ngày 1 Tháng 2 năm 2020 như sau:

    Android 2.3.7 (hoặc sớm hơn) iOS 8 (hoặc sớm hơn)

Các phiên bản này đã có một số hạn chế trong một thời gian. Ngoài việc không thể tạo tài khoản mới, họ cũng bị ngăn không cho xác thực các tài khoản này. Đó là một quá trình theo sau các thành tựu khác trước đây, luôn luôn có cùng mục đích.

WhatsApp Android iOS smartphones hỗ trợ

Rốt cuộc, ai có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ này?

Sau làn sóng đánh giá hỗ trợ WhatsApp mới này, chỉ còn một vài hệ thống được duy trì. Chúng là các phiên bản gần đây hơn của Android và iOS và đó là lý do tại sao họ quản lý để cung cấp thêm cho dịch vụ này:

    Android 4.0.3 (hoặc mới hơn) iPhone với iOS 9 (hoặc mới hơn) Một số thiết bị có KaiOS 2.5.1 (hoặc mới hơn), bao gồm JioPhone và JioPhone 2

Lời khuyên cho những người hiện mất hỗ trợ từ WhatsApp là họ chuyển sang một thiết bị mới hơn, với phiên bản Android hoặc iOS được hỗ trợ. Ngoài ra, họ luôn có thể cài đặt ROM mới hơn trên thiết bị di động.