Là Facebook Dễ dàng sử dụng cổng thông tin cho người cao tuổi?

Facebook Thiết bị cổng thông tin được sử dụng để trò chuyện video qua Facebook Messenger và WhatsApp Mỗi thiết bị có một camera có thể tự động phóng to và theo dõi chuyển động của mọi người.

Tại buổi ra mắt năm 2018, các đơn vị đã nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều. Tiêu cực nhất tập trung vào thực tiễn bảo mật của Facebook. Tuy nhiên, kể từ đó, các đơn vị đã được chứng minh là phổ biến. Chúng được bán trên thị trường như các thiết bị truyền thông video cho cả gia đình. Nhưng chúng dễ sử dụng như thế nào khi nói đến người già?

dễ sử dụng

Đây là tên của trò chơi khi nói đến người già sử dụng bất kỳ thiết bị hiện đại nào. Cho dù tuyệt vời, hữu ích và tiên tiến như thế nào, điều đó không quan trọng với những người lớn tuổi không am hiểu về công nghệ. Họ muốn có thể sử dụng một thiết bị một cách đơn giản cho các tác vụ đơn giản.

Về vấn đề đó, Facebook Cổng thông tin rất thực tế. Nó là một thiết bị giống như máy tính bảng đi kèm với nó Facebook Trợ lý giọng nói cũng vậy Amazon Alexa, làm cho mọi thứ rất dễ tiếp cận với người già. Với nền tảng của bên thứ ba, bạn có thể kích hoạt Pandora và Spotify, Newsy và Food Network, sẽ làm hài lòng người già.

Trên hết, bạn không cần phải trộn Facebook hình ảnh, như nhiều cựu chiến binh làm. Khi một Facebook Đơn vị cổng thông tin không hoạt động, bạn sẽ tạo một trình chiếu của bạn Facebook ảnh

cổng thông tin Facebook dễ sử dụng cho người cao niên

Nó không phải là điện thoại thông minh và nó không phải là máy tính bảng

Người già tự nhiên lo lắng về các thiết bị thông minh (như cho tất cả các mục đích, Facebook Cổng thông tin là). Lý do cho sự miễn cưỡng cũ hơn sử dụng công nghệ thông minh hiện đại không phải là màn hình cảm ứng cảm thấy phức tạp. Nó phụ thuộc vào số lượng chức năng trong smartphones/ viên, dừng hoàn toàn. Thậm chí bạn có thể thấy khó tìm thấy một ứng dụng cụ thể trên màn hình chính của điện thoại mọi lúc mọi nơi.

Mặc du Facebook Portal trông giống như một máy tính bảng, không phải là một. Hãy suy nghĩ về nó. Tại sao Facebook Cố gắng phát minh lại bánh xe và tạo ra máy tính bảng của riêng bạn với rất nhiều mẫu tiên tiến có sẵn trên thị trường. Theo một cách Facebook Cổng rất phù hợp cho người cao tuổi. Nó không được tích hợp nhiều tính năng khác nhau, nhưng các tính năng mà nó cung cấp cho bảng hoạt động rất tốt.

Mặc dù nó có nhiều trợ lý điện thoại và máy tính bảng khác nhau thực hiện các lệnh thoại rất tốt, nhưng nó thường gây cảm giác choáng ngợp đối với người già. Và ai có thể đổ lỗi cho họ! Ngày nay, tất cả là về Alexa, Cortana, Siri, v.v.

với Facebook Cổng thông tin, bạn có được trợ lý Alexa của bạn và bạn Facebook Trợ lý, để sử dụng theo mong muốn của bạn.

Cấu hình Facebook Cổng thông tin

Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ phải đến nhà của cha mẹ hoặc ông bà của bạn để thành lập Facebook Các cổng thông tin cho họ, suy nghĩ lại. Trong phần lớn các trường hợp, người già sẽ thành lập đơn vị này liên tục. Bạn thậm chí còn nhận được một thẻ hướng dẫn nhỏ giải thích cách đăng ký cho mỗi tài khoản bạn Facebook Cung cấp cổng thông tin. Chắc chắn, phông chữ có thể lớn hơn một chút, nhưng đó là nhược điểm duy nhất để định cấu hình các thiết bị này.

Facebook Cổng thông tin là Facebook, Spotify và Alexa, tất cả trong một. Đây không phải là đơn vị đầu tiên cung cấp các dịch vụ này ở một nơi, nhưng giao tiếp giữa ba người chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Màn hình

Đừng nhầm lẫn, độ sắc nét của màn hình đóng vai trò quan trọng ở người cao tuổi. Quan điểm của bạn không phải là những gì nó được sử dụng. Họ không muốn phải đối phó với màn hình nhàm chán và phông chữ nhỏ. họ Facebook Màn hình cổng thông tin rất sắc nét và phông chữ được làm đủ lớn để mọi người đọc mà không bị lớn.

Facebook Cổng thông tin mời bạn sử dụng các cuộc gọi video

Dù đơn giản thế nào Skype và FaceTime sẽ hoạt động, bạn sẽ không tìm thấy nhiều người lớn tuổi sử dụng họ để thực hiện cuộc gọi. Không phải là họ không tin vào tính năng gọi video hay họ không thích nó. Tuy nhiên, các cựu chiến binh thích sử dụng các bộ lọc AR. Chỉ là họ đã quá quen với việc thực hiện các cuộc gọi điện thoại âm thanh thông thường. Đối với họ, tính năng cuộc gọi video vẫn còn quá xa.

Trong tất cả trường hợp, Facebook Cổng thông tin có thể thay đổi tất cả điều này. Không có thời gian, bạn sẽ bắt đầu nhận được cuộc gọi video từ cha mẹ hoặc ông bà của bạn. Họ thậm chí sẽ bắt đầu thuyết phục các thế hệ của họ lên tàu Facebook Tågportal!

Nhưng vấn đề riêng tư vẫn còn Facebook.

Vấn đề riêng tư

Facebook Cổng thông tin sử dụng Facebook WhatsApp Messenger và Facebook để thiết lập kết nối truyền thông video. Vì vậy, có một Facebook Máy ảnh và micrô trong nhà có thể khiến một người có kiến ​​thức kỹ thuật cảm thấy hơi khó chịu.

Tuy nhiên, quyền riêng tư không phải là điều mà người cao tuổi nên quá quan tâm. Bên cạnh Facebook Các vấn đề riêng tư đã được giải quyết thông qua mã hóa truyền thông. Người lớn tuổi thường không nghĩ về nó Facebook Các thiết bị cổng thông tin nhiều hơn điện thoại cao cấp. Nếu họ có thể nhìn thấy những người thân yêu của họ khi họ nói chuyện với họ, đó là tất cả những gì họ lo lắng.

là cổng thông tin Facebook cho người cao niên

Nhưng ngay cả khi người lớn tuổi yêu quý của bạn đang lo lắng, Facebook đã cung cấp một giải pháp Có một công tắc ngắt kết nối micrô và máy ảnh. Nếu một người già không tin tưởng phần mềm sẽ thay đổi, Facebook Các đơn vị cổng thông tin thực sự được trang bị nắp, nắp ống kính thực sự. Sử dụng nó để đảm bảo không ai theo dõi bạn.

Facebook Cổng thông tin và người cao tuổi

Đôi khi nó dường như Facebook Các đơn vị cổng thông tin được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu cũ. Những thiết bị này tốt cho giao tiếp video, điều mà các thành viên lớn tuổi trong gia đình dường như yêu thích.

Bạn có nên lấy một cái không Facebook Cổng thông tin đơn vị cho cha mẹ và / hoặc ông bà của bạn? Bạn có nghĩ rằng nó sẽ là một sự lãng phí tiền bạc? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.