là gì Apple Music Family, nó có giá bao nhiêu và nó cung cấp những gì?

Apple Âm nhạc là dịch vụ truyền phát nhạc Apple ra mắt năm 2015. Dịch vụ này cạnh tranh với những người như Spotify, Google Play Music và Amazon Music Unlimited cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào hàng triệu bài hát và nhiều tính năng, tùy thuộc vào đăng ký của họ.

Apple cung cấp bốn tùy chọn đăng ký trả phí, một trong số đó là Apple Theo dõi âm nhạc gia đình. Ngoài ra còn có đăng ký hàng tháng cá nhân, đăng ký hàng năm cá nhân và đăng ký sinh viên, cũng như các tùy chọn cho người dùng thiết bị Android.

Tính năng này tập trung vào Apple Music Family đăng ký, nêu chi tiết mọi thứ bạn cần biết, từ chi phí cho đến những gì nó cung cấp và nơi có sẵn.

 • Dịch vụ truyền phát nhạc tốt nhất ở Anh là gì?

Apple Kế hoạch âm nhạc gia đình: chi phí bao nhiêu?

Cái gì Apple Âm nhạc kế hoạch gia đình có giá $ 14,99 / tháng tại Mỹ Hoa Kỳ Hoặc £ 14,99 / tháng tại Vương quốc Anh và bao gồm quyền truy cập vào Apple Âm nhạc cho tối đa sáu người dùng, chẳng hạn như Spotify Premium cho Family và Google Play Music Family Plan.

Để sử dụng Apple Music Family đăng ký với những người khác trong gia đình bạn, bạn phải thiết lập Chia sẻ gia đình bằng một thiết bị tương thích. Nếu bạn thiết lập Chia sẻ gia đình, bạn sẽ tự động trở thành người tổ chức gia đình.

Apple Kế hoạch gia đình âm nhạc: nó bao gồm những gì?

Cái gì Apple Gói Music Family không chỉ cung cấp quyền truy cập cho tối đa sáu người dùng mà mỗi người dùng sẽ có tài khoản riêng, cho phép họ truyền phát nhạc và video mà không cần quảng cáo, truy cập 50 triệu bài hát của họ và thư viện iTunes, nghe trực tuyến hoặc ngoại tuyến và tải 100.000 bài hát về thư viện của bạn.

Người dùng gói gia đình cũng sẽ có quyền truy cập trên tất cả các thiết bị của họ, đồng thời họ sẽ có thể xem bạn bè nào đang nghe và truy cập các chương trình radio trực tiếp và Beats theo yêu cầu. 1.

Họ có thể chọn những gì họ chia sẻ và khi họ chia sẻ nó với các thành viên khác trong Family Pack hoặc họ chọn không chia sẻ và họ cũng sẽ có thể chia sẻ các giao dịch mua iTunes nếu họ đã thiết lập chia sẻ iCloud Family.

Apple Kế hoạch gia đình âm nhạc: Nó có sẵn ở đâu?

Cái gì Apple Chương trình Music Family có sẵn trên toàn thế giới, bao gồm cả Hoa Kỳ. Mỹ, Anh và Úc. Bạn có thể xem nếu Apple Gói âm nhạc gia đình có sẵn ở nước bạn bằng cách vào đây.

Apple Kế hoạch gia đình âm nhạc: Làm thế nào để bạn đăng ký?

Bạn có thể đăng ký Apple Gói nhạc gia đình cho các thiết bị iPhone, iPad, iPod touch, Mac, PC hoặc Android. Nếu bạn đã có Apple Đăng ký âm nhạc cá nhân hoặc sinh viên, bạn có thể thay đổi chúng để đăng ký gia đình. Làm theo các bước trên trang Hỗ trợ Apple ở đây sẽ giúp bạn quản lý các tùy chọn đăng ký của bạn.

Nếu ai đó đã có nó Apple Âm nhạc với tư cách cá nhân hoặc học sinh, gia hạn đăng ký sẽ tự động bị hủy khi bạn tham gia gói gia đình.

Nếu bạn đăng ký với Apple Âm nhạc ngay từ đầu, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn từng bước về cách thiết lập gói gia đình cho Mac hoặc PC trong này Apple trang hỗ trợ.

Chúng tôi đã chi tiết làm thế nào để đăng ký Apple Gói nhạc gia đình trên iPhone, iPad và iPod Touch nằm ngay bên dưới. Cuộn xuống một chút để được hướng dẫn cách đăng ký Apple Gói nhạc gia đình trên thiết bị Android.

Cấu hình Apple Nhạc gia đình trên iPhone, iPad hoặc iPod touch:

 1. Mở nó ra Apple Ứng dụng âm nhạc
 2. Nếu bạn không thấy Apple Màn hình nhạc, nhấn 'For You' ở cuối màn hình
 3. Nếu bạn tham gia Apple Lần đầu tiên hoặc âm nhạc trước đó sử dụng phiên bản dùng thử, hãy nhấn vào ưu đãi dùng thử
 4. Nếu bạn hiện đang đăng ký Apple Âm nhạc, nhấn Nhập vào, sau đó chuyển sang Đăng ký gia đình.
 5. Chạm vào tùy chọn Gia đình, sau đó chạm vào ‘Bắt đầu thử nghiệm.
 6. Nếu được nhắc, hãy đăng nhập bằng Apple ID và mật khẩu mà bạn sử dụng với iTunes Store.
 7. Bạn có thể được yêu cầu xác thực thông tin thanh toán của mình, nhưng bạn sẽ không bị tính toàn bộ giá hàng tháng cho đến khi thử nghiệm hoàn tất.
 8. Thêm phương thức thanh toán hợp lệ và nhấn 'Tham gia'.
 9. Nếu được yêu cầu, chấp nhận các điều khoản và điều kiện.
 10. Chọn thể loại và nghệ sĩ mà bạn thích nhất. Bạn cũng có thể xem những gì bạn bè của bạn đang nghe và nhận thông báo khi các nghệ sĩ phát hành nhạc mới.

Các thành viên gia đình đã được đặt thành Chia sẻ gia đình sẽ tự động có quyền truy cập vào Apple Âm nhạc theo các bước trước. Nếu bạn không có quyền truy cập, hãy yêu cầu người quản lý gia đình mời bạn tham gia Chia sẻ gia đình.

Cấu hình Apple Gia đình âm nhạc trên thiết bị Android:

 1. Tải về nó Apple Ứng dụng âm nhạc từ Google Play.
 2. Mở nó ra Apple Ứng dụng âm nhạc. Nếu bạn không thấy Apple Màn hình nhạc, chạm vào ba dấu chấm dọc, sau đó nhấn ‘Dành cho bạn.
 3. Nếu bạn tham gia Apple Lần đầu tiên hoặc âm nhạc trước đó sử dụng phiên bản dùng thử, hãy nhấn vào ưu đãi dùng thử.
 4. Nếu bạn hiện đang đăng ký Apple Âm nhạc, nhấn Nhập vào, sau đó chuyển sang Đăng ký gia đình.
 5. Chạm vào tùy chọn Gia đình, sau đó chạm vào Bắt đầu kiểm tra.
 6. Nếu được nhắc, hãy đăng nhập bằng Apple ID và mật khẩu mà bạn sử dụng với iTunes Store. Nếu bạn không có Apple ID, nhấp vào ‘Tạo mới Apple ID.
 7. Bạn có thể được yêu cầu xác thực thông tin thanh toán của mình, nhưng bạn sẽ không bị tính toàn bộ giá hàng tháng cho đến khi thử nghiệm hoàn tất.
 8. Thêm phương thức thanh toán hợp lệ và nhấn 'Tham gia'.
 9. Nếu được yêu cầu, chấp nhận các điều khoản và điều kiện.
 10. Chọn thể loại và nghệ sĩ mà bạn thích nhất. Bạn cũng có thể xem những gì bạn bè của bạn đang nghe và nhận thông báo khi các nghệ sĩ phát hành nhạc mới.

Để bật Chia sẻ gia đình iCloud: Nhấn vào ba dấu chấm dọc> Cài đặt tài khoản> Quản lý thành viên> Quản lý gia đình.