Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Là Nioh 2 Đến với Xbox One? Đã trả lời

Hướng dẫn

Sau khi trò chơi đầu tiên được chứng minh là khá thành công trên PS4 vào năm 2017, Không 2 đã được tiết lộ và phát hành của nó chỉ là một vài tuần nữa. Được phát triển bởi Team Ninja một lần nữa, nó được thiết lập vào cuối những năm 1500, thực sự biến nó thành một phần tiền truyện. Trong trường hợp bạn đang tự hỏi liệu bạn có thể chơi nó ở đâu đó ngoài PlayStation không 4, ở đây, tất cả mọi thứ bạn cần biết về cho dù là Nioh 2 đang đến với Xbox One.

Khi nói đến thiết kế, chủ đề và lối chơi, Nioh 2 rất giống với người tiền nhiệm của nó. Khi nói đến những nền tảng mà nó đang đến, xu hướng cũng đang tiếp tục ở đó.

Là Nioh 2 Đến với Xbox One?

Câu trả lời ngắn gọn là: có lẽ là không. Trò chơi đầu tiên chưa bao giờ đến với bảng điều khiển Microsoft, với việc nó chỉ mạo hiểm rời khỏi PlayStation để ra mắt trên PC chín tháng sau khi phát hành lần đầu.

Bây giờ, tất nhiên, bạn không bao giờ có thể nói không bao giờ khi nói đến thế giới trò chơi. Không 2 có thể đến Xbox One và các nền tảng khác ngoài PS4 vào một ngày sau đó, nhưng tôi sẽ ngân hàng trên đó. Một điều chắc chắn là nó đã giành được bất cứ lúc nào sớm, với việc nó sẽ đến với bảng điều khiển Sonyật chỉ trong một vài tuần.

Tất nhiên, nếu chúng tôi nghe thấy bất cứ điều gì hoặc bất cứ điều gì được tiết lộ, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn ở đây, vì vậy hãy kiểm tra lại với chúng tôi.

Hiện tại, các lựa chọn duy nhất của bạn là chờ đợi và hy vọng vào một cổng, hoặc mua PlayStation 4 và chọn trò chơi ở đó. Xin lỗi đã làm bạn thất vọng.

Đó là tất cả mọi thứ bạn cần biết về cho dù là Nioh 2 đang đến với Xbox One. Để biết thêm mẹo và thủ thuật trong trò chơi khi trò chơi ra mắt, hãy nhớ kiểm tra lại với Twinfinite, nơi chúng tôi sẽ có tất cả các hướng dẫn bạn cần để giải quyết vấn đề này là một trò chơi khó.