Là smartphones bán chạy nhất 2019

2019 là một năm rất bận rộn trên thị trường smartphones. Chúng tôi thấy như thế nào Apple Anh vẫn chiến thắng một mình, khi Huawei đi lên (vượt quá số đơn vị bán ra Apple) và sau đó xuống (do vấn đề với Mỹ), khi Samsung tận dụng sự hỗn loạn để thiết lập bản thân không thể lay chuyển ngay từ đầu và khi Xiaomi tiếp tục khao khát nhiều hơn với từng model mới.

Làm thế nào về điều đó về doanh số thiết bị? Chà, mặc dù chúng ta đã có số liệu về các thương hiệu bán chạy nhất mà không có thay đổi lớn, Xiaomi đã chia sẻ thông tin bổ sung, thông tin về các mẫu cụ thể, cũng sẽ giúp minh họa sự xuất hiện và tiến bộ của ngành công nghiệp di động trong năm ngoái. . .

Như chúng ta có thể thấy, điện thoại di động bán chạy nhất năm 2019 không ai khác chính là iPhone Xr, thiết bị đầu cuối Apple Mặc dù ra mắt vào cuối năm 2018 nhưng nó có thời gian phơi sáng lâu nhất vào năm 2019, ngay trước khi iPhone 11 xuất hiện, nơi iPhone 11 chắc chắn sẽ là sản phẩm bán chạy nhất, đánh bại bên trong 3 Tháng đó nó đã được bán cho một số điện thoại đã có sẵn trong hầu hết các năm.

Hơi thấp, chiếm vị trí 3, 4 và 5 chúng ta có Galaxy A10. Galaxy A50 và Galaxy A20, ba đại diện của Samsung A series đã chỉ ra rằng những thay đổi được thực hiện, cả ở cấp độ tiếp thị và sản xuất, đều đáng giá.

Là smartphones bán chạy nhất 2019 1

Redmni Note 7

Chỉ ở vị trí thứ 6 chúng ta mới thấy điện thoại Xiaomi, Redmi tầm trung mọi địa hình Note 7Mặc dù chúng tôi phải thừa nhận rằng đó không phải là một kết quả tồi tệ đối với các công ty mà trong những năm trước không thể tính phí thiết bị đầu cuối với vị trí cao như vậy.

Dưới đây chúng ta có một chiếc iPhone 8iPhone 11 Pro Max, iPhone 7 (kể từ năm 2016!) và Galaxy S10 +, chúng tôi đã rất ngạc nhiên khi không thấy đại diện hiện tại của Huawei, mặc dù thực tế là sự vắng mặt của anh ta sẽ được chứng minh bằng tất cả các vấn đề với Hoa Kỳ mà anh ta đã mang từ giữa năm 2019.

Chúng ta sẽ thấy nếu có nhiều thay đổi cho năm 2020, đột nhiên cũng đứng về phía các nhà sản xuất đã bán được nhiều mẫu xe hơn.