Ladda ner den sista APK Trình ghi màn hình AZ – Không cần root 5.7.4

Như tên cho thấy, trình ghi màn hình AZ – APK mới nhất 5.5.4 (50215) không yêu cầu root. Các lợi ích khác là không giới hạn thời gian, không có hình mờ và không có quảng cáo. Do đó, ứng dụng này rất dễ sử dụng chỉ với một bước để bắt đầu và dừng ghi. Ứng dụng này có thể ghi lại màn hình của bạn thành video FullHD và QHD. Đây là một trong những ứng dụng chụp màn hình có thể tạm dừng và khởi động lại trên Play Store. Nó cũng cho phép bạn ghi lại âm thanh từ micrô, xem màn hình cảm ứng, chọn độ phân giải video và hơn thế nữa. Tin tốt nhất là tất cả chúng đều miễn phí. Mục tiêu của nhà phát triển là phát triển trình ghi màn hình miễn phí tốt nhất có thể giúp bất kỳ ai. Mặc dù ứng dụng này miễn phí, bạn có thể mua các gói quyên góp để mở khóa một số tính năng bị khóa như nút ma thuật để điều khiển, camera trước, máy biến áp gif và máy cắt video.

Trình ghi màn hình AZ – Không có thông tin tập tin gốc

nhà phát triển: Hecorat
phiên bản: 5,7,4 (50.215)
Kích thước tập tin: 18.3 MB
đã tải lên: Ngày 11 tháng 5 năm 2020, 10:55 GMT + 07
yêu cầu: Android 5.0 trở lên
MD5: c68934fc5f055ec08a795466af55afc3
SHA1: cc947b93acb8cb5d1d4e72b84209026f77763354

Tải xuống Trình ghi màn hình AZ – Không có APK gốc 5.7.4

Trình ghi màn hình nhỏ - không có APK gốc v5.7.4

Trình ghi màn hình AZ – Không có đánh giá gốc

Trình ghi màn hình AZ – không root là một ứng dụng tuyệt vời để cài đặt trên điện thoại thông minh của bạn. Nó rất dễ sử dụng và độ phân giải video có thể được quản lý. Đây là một phần quan trọng, rất hữu ích để điều chỉnh dung lượng bộ nhớ của RAM và điện thoại thông minh. Nếu điện thoại thông minh của bạn có dung lượng lưu trữ lớn, bạn có thể sử dụng độ phân giải cao (1280 × 720) trở lên. Độ phân giải cao rất quan trọng để ngăn chặn sự biến dạng video khi chơi trên máy tính hoặc máy tính xách tay. Một phần hữu ích khác là nó có cài đặt âm lượng dễ dàng trong khi ghi.

Ngoài ra, chế độ này sử dụng ứng dụng này rộng rãi. Không phải tất cả các ứng dụng ghi âm miễn phí có thể được sử dụng để ghi ở chế độ ngang và dọc. Bạn có thể bật xoay trong cài đặt Android bằng ứng dụng này. Một menu thú vị khác là màn hình hiển thị các hiệu ứng cảm ứng trên màn hình. Chạm một ngón tay trên màn hình có thể được hiển thị bằng một quả bóng. Điều này có nghĩa là bong bóng cảm ứng cũng có thể được đăng ký.

Menu thiết lập tiếp theo bạn nên yêu thích là thư mục đầu ra tập tin. Chỉ cần đặt bản ghi sẽ được lưu trong thư mục mặc định của ứng dụng hoặc thư mục khác. Menu này rất quan trọng nếu bạn muốn quản lý tập tin. Sau đó, menu cuối cùng (thực sự có nhiều hơn) được đặt làm văn bản hoặc logo. Đây là một menu để thêm văn bản hoặc logo. Do đó, hình ảnh hoặc video có thể được tùy chỉnh. Đây có thể là hình ảnh hoặc video gốc của bạn vì nó được đính kèm với một văn bản hoặc logo tùy chỉnh. Dường như không có lý do gì để không cài đặt ứng dụng này trên điện thoại của bạn, vì nó rất hữu ích. Tuy nhiên, hãy nói về một số ưu và nhược điểm.

Ưu điểm:

  • Ứng dụng này rất dễ sử dụng và linh hoạt.
  • Nó có nhiều cài đặt menu.
  • Nó có thể được sử dụng mà không cần root máy.

Nhược điểm:

  • Đôi khi một lỗi có thể xảy ra trong bước đầu tiên chạy ứng dụng này.

Cách sử dụng ứng dụng

Mở ứng dụng để chụp màn hình. Bạn sẽ tìm thấy một biểu tượng bóng trên màn hình. Sau đó nhấn một lần nữa để chọn menu, vì ứng dụng này có thể được sử dụng để chụp ảnh màn hình và ghi âm. Lưu ý xem bóng có được dán hay không; mở các biểu tượng camera và video. Tất cả các hoạt động trên màn hình của bạn được ghi lại trong quá trình đăng ký. Khi ghi xong, bạn có thể chỉnh sửa video bằng một số menu cài đặt được đề cập trước đó.

tuklog

  • Sửa lỗi chung và cải thiện hiệu suất.