Lady Gaga quay video cho Tình yêu ngu ngốc bằng iPhone, xem

Sau khi phát hành bản xem trước của Stool Love, bài hát mới của cô, Lady Gaga cũng tiết lộ rằng clip cho đĩa đơn hoàn toàn được ghi lại bằng iPhone

Ba năm sau khi phát hành album Joanne (2016), Tiểu thư Gaga cuối cùng đã trở lại: phát hành vào rạng sáng hôm nay (28), đĩa đơn ’Tình yêu ngu ngốc đánh dấu sự trở lại của nghệ sĩ với nhạc pop điển hình khi bắt đầu sự nghiệp – với những nhịp đập được lấy cảm hứng từ phong cách nhảy popbầu điện. Trong một bản xem trước được phát hành ngày hôm qua Twitter, Gaga cũng tiết lộ rằng clip cho bài hát mới của cô đã được ghi lại với iPhone 11 Pro.

Được mô tả bởi Biển quảng cáo như là hoành tráng như bài hát, mộtTình yêu ngu ngốc vận chuyểnquái vật, Khi người hâm mộ nghệ sĩ người hâm mộ tự gọi mình, đến một thế giới liên thiên hà nơi Gaga khóc vì tình yêu. Mặc dù anh ấy đang quảng bá độc thân kể từ đầu tuần, chỉ mới hôm qua, nghệ sĩ đã sử dụng hashtag # Chụp ảnh, tiết lộ rằng clip mới của anh ấy hoàn toàn khắc với điện thoại thông minh Apple.

Xem clip mới cho Lady Gaga: Tình yêu ngu ngốc

Trong tháng mười năm ngoái, một nghệ sĩ khác đã sử dụng iPhone để ghi lại không chỉ một mà cả hai clip trong album mới của anh ấy: những cảnh nhìn thấy trong Hãy để bạn yêu tôiHãy nhìn vào cô ấy ngay bây giờtừ ca sĩ Selena Gomez, được sản xuất với iPhone 11 Pro, mới ra mắt vào thời điểm đó. Mặc dù Gaga không chỉ định với mô hình iPhone đã quay phim 'Tình yêu ngốc nghếch', sự thật này khiến chúng ta tin rằng một lần nữa đầu dòng của Apple được chọn để quay phim.

Hôm nay không phải là Apple tìm cách thúc đẩy khả năng chụp ảnh và các tính năng điện ảnh của iPhone, tuy nhiên, công ty dường như đang đặt cược vào nhiều cách hơn để làm điều này: Mặc dù nó bắt đầu bằng hình ảnh, chiến dịch # Chụp ảnh thấy trong các video âm nhạc của các nghệ sĩ lớn một cách dễ tiếp cận hơn để quảng bá camera iPhone. Rốt cuộc, ngay cả những nhiếp ảnh gia vĩ đại nhất thế giới cũng ít được biết đến trong công chúng nói chung rằng Lady Gaga và Selena Gomez.

Năm 2019, hai clip của ca sĩ Selena Gomes đã được ghi lại bằng iPhone 11 Pro

Bằng cách đặt cược vào loại đối tác này, thương hiệu không chỉ nắm bắt được uy tín của ngôi sao nhạc pop nổi tiếng trong số các đối tượng mục tiêu của họ, nhưng cũng khẳng định lại sự vượt trội của iPhone khi nói đến quay video. Mặc dù vẫn còn các cuộc thảo luận về việc ai có máy ảnh tốt nhất cho ảnh, nhiều nhà sản xuất nội dung, ngoài một phần của phương tiện truyền thông chuyên ngành, bạn đồng ý rằng iPhone 11 Pro có tốt hơn mà các đối thủ cạnh tranh cho quay phim nói chung

Trong trường hợp Showmetech, ví dụ, chúng tôi thậm chí còn trước mặt Gaga, kể từ tất cả các video của kênh của chúng tôi được ghi lại bằng iPhone 11 Pro Max; thật đáng để xem!