Lady Gaga quay video Tình yêu ngu ngốc bằng iPhone và xem đoạn giới thiệu

Sau khi bản xem trước của Stool Love được xuất bản, bài hát mới của cô, Lady Gaga, tiết lộ rằng clip bài hát đã được ghi lại hoàn toàn bằng iPhone

Ba năm sau khi phát hành album Joan (2016), Tiểu thư Gaga Cuối cùng đã trở lại: phát hành vào rạng sáng hôm nay (28), bài hát "Tình yêu ngu ngốc" Nó đánh dấu sự trở lại của nghệ sĩ với âm nhạc pop điển hình khi bắt đầu sự nghiệp – với những nhịp điệu lấy cảm hứng từ các mẫu Nhảy popThe Electrop. Trong một bản xem trước được công bố ngày hôm qua trong TwitterGaga cũng tiết lộ rằng clip ca khúc mới của cô đã được ghi lại với IPhone 11 Pro.

Mô tả Tấm Giống như "Sử thi như bài hát", "Tình yêu ngu ngốc Truyền "Quái vậtNgười hâm mộ của các nghệ sĩ tự gọi mình Thế giới liên thiên hà Nơi Gaga hét lên vì tình yêu. Mặc dù anh ấy đang quảng bá Độc thân Từ đầu tuần, nghệ sĩ chỉ sử dụng hashtag ngày hôm qua # Chụp ảnhVà tiết lộ rằng clip mới của anh ấy hoàn toàn Khắc Với điện thoại thông minh Apple.

Xem clip mới từ Lady Gaga: Stool Love

Trong Tháng 10 Năm ngoái, một nghệ sĩ khác đã sử dụng iPhone không chỉ để ghi lại một, tuy nhiên Hai clip Từ album mới của anh ấy: The Scenes "Anh nhớ em yêu anh""Nhìn nó bây giờ."Từ ca sĩ Selena Gomez, Được làm bằng iPhone 11 Pro, được ra mắt gần đây tại thời điểm đó. Mặc dù Gaga không được xác định với bất kỳ Mô hình Hình ảnh iPhone "tình yêu ngu ngốc", thực tế này khiến chúng ta tin rằng một lần nữa Đầu dòng Từ Apple Được chọn để quay phim.

Không phải hôm nay Apple Tìm cách bồi dưỡng Khả năng chụp ảnh Tuy nhiên, các tính năng điện ảnh của iPhone, công ty dường như đang đặt cược vào nhiều cách hơn để làm như vậy: mặc dù nó đã bắt đầu bằng hình ảnh, chiến dịch # Chụp ảnh Tôi đã thấy trong các video âm nhạc của các nghệ sĩ vĩ đại theo cách Dễ dàng hơn Để quảng bá camera iPhone. Rốt cuộc, ngay cả những nhiếp ảnh gia vĩ đại nhất thế giới cũng Ít nổi tiếng hơn Trong công chúng nói chung rằng Lady Gaga và Selena Gomez.

Năm 2019, hai clip của ca sĩ Selena Gomez đã được ghi lại bằng iPhone 11 Pro

Bằng cách đặt cược vào loại đối tác này, bạn không chỉ cần chọn thương hiệu Sự tín nhiệm Từ Ngôi sao nhạc pop Phổ biến trong số các đối tượng mục tiêu của họ, nhưng cũng Khẳng định lại IPhone vượt trội khi nói đến Quay video clip. Mặc dù vẫn còn các cuộc thảo luận về việc ai có máy ảnh tốt nhất, nhiều nhà sản xuất nội dung, cũng như một phần trong số họ Phương tiện truyền thông chuyên ngành, Bạn đồng ý rằng iPhone 11 Pro làm điều đó Tốt nhất Anh ấy đang thi đấu cho Ảnh Nói chung.

Trong trường hợp SchometecVí dụ, chúng tôi đã rời đi Trước mặt GagaKể từ đó Tất cả Video Kênh của chúng tôi Nó được đăng ký với iPhone 11 Pro Max, rất đáng để xem!