Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để bật và tắt thông báo Snapchat?

Hướng dẫn Snapchat

Bởi vì mọi người không nhất thiết phải đánh giá cao việc được thông báo kịp thời về sự kiện nhỏ nhất xảy ra trên mạng xã hội, ứng dụng Snapchat cho phép bạn hủy kích hoạt các thông báo mà nó gửi cho bạn. Tất nhiên, chúng sẽ được kích hoạt lại trong chớp mắt nếu bạn thay đổi quyết định.

Biết cách thiết lập Snapchat đúng cách rất hữu ích để giữ cho tài khoản của bạn được kiểm soát và không bị các cảnh báo bật lên từ ứng dụng làm phiền. Tất nhiên, ý tưởng là khi chúng tôi đăng ký trên một mạng xã hội, chúng tôi muốn tận dụng những gì nó mang lại cho chúng tôi, và không làm phiền chúng tôi. Khám phá từng bước cách kích hoạt và hủy kích hoạt tất cả thông báo, cũng như cách tiến hành chỉ nhận những thông báo mà bạn quan tâm.

Bật và tắt tất cả thông báo Snapchat

1. Bắt đầu bằng cách mở Snapchat bằng cách chạm vào logo của ứng dụng: một bóng ma màu trắng trên nền màu vàng. Tiếp theo, truy cập trang hồ sơ của bạn. Để làm điều này, hãy chọn hình đại diện (cá nhân hóa hoặc không) nằm ở trên cùng bên trái của trang chủ.

Hướng dẫn ảnh đại diện Snapchat

2. Khi bạn đã ở đó, hãy chạm vào nút cài đặt, được biểu thị bằng hình vẽ bánh răng, ở trên cùng bên phải của màn hình.

Cài đặt hướng dẫn Snapchat

3. Bây giờ nhấn từ ” Thông báo “. Không cần phải cuộn, nó nằm trong phần đầu tiên có tên ” Tài khoản của tôi “.

Hướng dẫn Snapchat

4. Cho dù hủy kích hoạt hoặc kích hoạt tất cả các thông báo của bạn, quá trình này vẫn giống hệt nhau (và rất đơn giản). Thật vậy, bây giờ bạn chỉ cần chạm vào dòng “ Bật thông báo “. Nếu bạn thấy dấu kiểm màu xanh lá cây ở bên phải của mục này, thông báo đã được bật. Dưới đây, bạn sẽ thấy dấu tích cho mỗi thông báo đã bật. Nếu không có gì (không phải trên dòng đầu tiên cũng như trên các dòng khác), điều đó có nghĩa là tất cả chúng đều bị vô hiệu hóa.

Hướng dẫn Snapchat

Chọn thông báo bạn muốn kích hoạt

Ít triệt để hơn, giải pháp này cho phép bạn tiếp tục nhận một số thông báo nhất định, nhưng chỉ những thông báo mà bạn quan tâm. Do đó, bạn có thể chọn chính xác một vài yếu tố và để những yếu tố khác sang một bên. Để truy cập cài đặt này, đường dẫn hoàn toàn giống với hướng dẫn trước. Nếu bạn vừa mới tham khảo nó, do đó bạn có thể chuyển trực tiếp sang bước thứ tư.

1. Mở ứng dụng và truy cập trang cá nhân của bạn bằng cách nhấn vào hình đại diện ở trên cùng bên trái màn hình.

Hướng dẫn ảnh đại diện Snapchat

2. Chọn biểu tượng cài đặt nằm ở trên cùng bên phải trang cá nhân của bạn.

Cài đặt hướng dẫn Snapchat

3. Bây giờ hãy tìm dòng ” Thông báo »Nằm trong phần« Tài khoản của tôi và nhấn nó.

Hướng dẫn Snapchat

4. Kiểm tra xem dấu kiểm phía trước ” Bật thông báo hiện có, sau đó cuộn để đọc các tùy chọn khác nhau được cung cấp. Tùy thuộc vào những gì bạn muốn, bạn có thể kích hoạt thông báo này hoặc thông báo đó bằng cách chọn nó và / hoặc bỏ chọn các tùy chọn mà bạn không quan tâm. Ví dụ: bạn có thể quyết định chỉ được thông báo khi một trong các liên hệ của bạn đã gắn thẻ bạn trong Snap bằng cách chỉ giữ dòng ” Đề cập “.

Hướng dẫn Snapchat

Note : cũng có thể chọn cách bạn muốn được thông báo, tức là bạn có thể quyết định nhận thông báo qua âm thanh, rung hoặc chỉ đơn giản là thấy màn hình sáng lên.

Bật và tắt thông báo Câu chuyện

Cuối cùng, bạn có thể chọn nhận thông báo khi một số tài khoản nhất định xuất bản Câu chuyện mới. Chúng tôi sẽ thấy rằng điều này có thể liên quan đến tài khoản của bạn bè bạn cũng như các hồ sơ phổ biến như các trang web tin tức hoặc nhân vật của công chúng.

1. Đi tới “ Thiết lập thông báo “. Để thực hiện việc này, hãy mở Snapchat, truy cập hồ sơ của bạn bằng cách chạm vào ảnh đại diện của bạn (trên cùng bên trái màn hình), sau đó chọn cài đặt (trên cùng bên phải). Tiếp theo, hãy nhấn vào biểu tượng ” Thông báo »Sau đó, khi ở trên trang được đề cập, hãy cuộn xuống để xuống cuối trang (để biết giải thích chi tiết hơn, hãy xem ba bước đầu tiên của các phần trước). Sau đó, bạn sẽ thấy một phần có tên là “ Những câu chuyện mà tôi đang “. Nhấn vào ” Quản lý thông báo của Câu chuyện “.

Hướng dẫn Snapchat

2. Bây giờ hãy chọn tài khoản bạn thích và muốn nhận thông báo khi họ đăng Câu chuyện. Sau khi bạn nhấn vào một tài khoản, nó chỉ trượt vào phần “ Đã chọn “.

Hướng dẫn Snapchat

3. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấn nút ” Xong »Để xác nhận hoạt động. Để hủy kích hoạt các thông báo này, chỉ cần quay lại trang này, bỏ chọn các tài khoản đã chọn và xác thực lại.

Hướng dẫn Snapchat

Thiết lập thông báo của bạn là một hoạt động chỉ mất vài giây. Ngoài ra, việc làm sáng danh sách thông báo sẽ giúp bạn không dành quá nhiều thời gian cho ứng dụng và sẽ tiết kiệm pin cho bạn. Vì vậy, hãy tùy chỉnh phần này khi nhu cầu của bạn thay đổi.

Tìm các hướng dẫn khác để tìm hiểu cách định cấu hình Snapchat:

  • Làm cách nào để tắt thông báo từ một liên hệ hoặc nhóm trên Snapchat?