Làm cách nào để biết ai đó đang ở trên Facebook?

Nếu bạn cảm thấy rằng các phương pháp tán tỉnh và nuôi dưỡng của OG không dành cho một Romeo hiện đại như bạn, hẹn hò trên Facebook có thể là lựa chọn hoàn hảo. Ra mắt vào năm 2019, trang web hẹn hò của Facebook giúp bạn vượt qua ranh giới địa lý và kết nối với mọi người trên khắp thế giới. Đó là một cách sáng tạo để tìm ngày hoàn hảo của bạn trong thế kỷ 21. Chúng tôi cung cấp cho bạn một hướng dẫn tuyệt vời để hướng dẫn bạn cách nhận biết ai đó đang hẹn hò trên Facebook. Hãy tiếp tục đọc bài viết này để tìm hiểu xem có ai đang hẹn hò trên Facebook không.

Làm cách nào để biết ai đó đang ở trên Facebook?

Với lượng người dùng khổng lồ trên toàn thế giới Facebook nổi lên như vị vua tốt nhất của tất cả các nền tảng truyền thông xã hội. Nó giúp bạn kết nối với những người thân yêu của mình, xem họ lớn lên qua những bức ảnh, thưởng thức những video thú vị và cập nhật những tin đồn mới nhất.

Hẹn hò trên Facebook: Nó hoạt động như thế nào?

Tài khoản Facebook thông thường khác với tài khoản Hẹn hò trên Facebook ở nhiều khía cạnh. Mặc dù ứng dụng truy cập dữ liệu từ tài khoản Fb của bạn nhưng nó không cho phép bạn tác động đến hồ sơ hẹn hò của mình theo bất kỳ cách nào. Ví dụ: người dùng trong danh sách bạn bè của bạn không thể biết hồ sơ hẹn hò của bạn nằm ở đâu.

Tương tự như vậy, phép thuật tán tỉnh của bạn trong các cuộc trò chuyện tách biệt với các cuộc trò chuyện trên Messenger Facebook. Phần tốt nhất là bạn có thể xóa hồ sơ hẹn hò của mình mà không làm gián đoạn tài khoản Facebook chính của bạn.

Với một tài khoản Facebook Hẹn hò, bạn có thể gặp gỡ những người mới và tìm những ngày sẽ biến giấc mơ của bạn thành hiện thực. Tìm thấy ai đó thú vị? Nhắn tin cho họ hoặc thích hồ sơ của họ để bắt đầu. Nếu người kia cũng thích bạn thì xin chúc mừng, xứng đôi đấy!

Tuy nhiên, bạn sẽ không nhận được thông báo nếu ai đó mất hứng thú với bạn. Nói cách khác, ứng dụng không thể biết liệu ai đó có chặn bạn hẹn hò trên Facebook hay không. Để biết được điều đó, bạn cần quan tâm nhiều hơn đến người mà mình kết đôi trên ứng dụng.

Những điều bạn có thể làm với hẹn hò trên Facebook

Bạn là người mới sử dụng ứng dụng hẹn hò và tự hỏi chính xác nó làm gì? Nếu vậy thì đây 5 những điều tốt nhất nó cung cấp Facebook hẹn hò:

  • Bạn có thể chia sẻ các bài đăng trên Instagram hoặc các ảnh khác ở cuối tài khoản của mình.
  • Bằng cách nhấp vào biểu tượng trái tim trên hồ sơ của người dùng Hẹn hò trên Facebook khác, bạn có thể cho họ biết rằng bạn thích họ. Nhấn vào X để tải hồ sơ lên ​​và xem người tiếp theo.
  • Nếu ai đó thích hồ sơ của bạn, bạn sẽ nhận được thông báo. Thích hồ sơ của họ và trượt vào DM của họ như một người ngưỡng mộ thực sự.
  • Bạn có thể truy cập tất cả các cuộc trò chuyện và trận đấu của mình bằng cách chỉ cần nhấn vào Trận đấu ở trên cùng.
  • Facebook Hẹn hò cho phép bạn trả lời các câu hỏi ngẫu nhiên để giúp cải thiện các đề xuất kết hợp tiềm năng của bạn.
  • Bạn có thể kết nối với nhiều sự kiện và nhóm sắp tới để tìm những người dùng khác có cùng sở thích.

Những cách để biết ai đó đang hẹn hò trên Facebook

Bạn có đang mất đi sự tỉnh táo khi nghi ngờ vợ/chồng hoặc người thân của mình không? Bạn nghĩ rằng họ có một hồ sơ hoạt động trên Facebook hẹn hò? Nếu vậy, đây là nó 6 cách tốt nhất để tìm cừu đen.

Phương pháp 1: Trở thành người dùng Hẹn hò trên Facebook

Đây có lẽ là câu trả lời dễ dàng và hiệu quả nhất để tìm hiểu xem ai đó đang hẹn hò trên Facebook. Tham gia câu lạc bộ Hẹn hò trên FB, tạo một hồ sơ mới và hoàn thành các đặc điểm của đối tượng lý tưởng của bạn.

1. mở ứng dụng Facebook trên điện thoại thông minh của bạn và nhấn vào ba đường kẻ ngang ở góc trên bên phải.

2. Nhấn vào Hẹn hò và Bắt đầu.

3. Sau đó trả lời các câu hỏi trên màn hình và thêm ảnh hồ sơ để hoàn tất quy trình.

Lưu ý: Nếu bạn đã kết bạn với họ trên Facebook, có thể bạn sẽ không tìm thấy họ trên trang web hẹn hò. Facebook gần đây đã công bố rằng bạn bè ít có khả năng phù hợp nhất.

Phương pháp 2: Sử dụng email của họ

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc làm thế nào để biết ai đó đang hẹn hò trên Facebook bằng địa chỉ email của họ. Chà, phương pháp này hơi phức tạp một chút, nhưng nó đáng để thử:

1. Tìm kiếm facebook.com/dating/ trên điện thoại thông minh của bạn và chạm vào Đăng nhập.

2. Nhập địa chỉ email của họ và chạm vào Quên mật khẩu.

3. Khi bạn được chuyển hướng đến Tìm tài khoản của bạn, hãy nhập lại địa chỉ email của bạn và nhấn Tìm kiếm.

Phương pháp 3: Tìm kiếm tên người dùng

Đối tác của bạn có bí ẩn và xa cách không? Nếu vậy, có thể có điều gì đó đáng lo ngại đằng sau bí ẩn này. Mọi người thường phạm sai lầm nghiêm trọng bằng cách che giấu tội ác của mình và đây là lúc mọi thứ trở nên tồi tệ. Rối loạn tâm lý và xã hội bắt đầu sớm hơn nhiều so với những khác biệt về thể chất. Tuy nhiên, đây là cách bạn có thể sử dụng tên điều khiển của họ trên phương tiện truyền thông xã hội. Đây là cách bạn có thể biết ai đó đang hẹn hò trên Facebook bằng cách tra cứu tên người dùng của họ.

1. Chạy chương trình Facebook trên bất kỳ điện thoại thông minh nào và đăng nhập vào tài khoản của bạn Facebook hẹn hò.

2. Sao chép và dán tên người dùng vào thanh tìm kiếm hẹn hò để xem danh sách đầy đủ các kết quả tiềm năng.

3. Sau đó, áp dụng một số bộ lọc bao gồm nơi làm việc, quê hương và giới tính để tinh chỉnh tìm kiếm của bạn.

Có lẽ các ngôi sao đang đứng về phía bạn và sử dụng cùng một tên người dùng trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội.

Phương pháp 4: Kiểm tra lịch sử duyệt web của bạn

Tin tưởng một ai đó với tất cả tình yêu của bạn và vẫn bị phản bội là một viên thuốc khó nuốt. Nhưng quay lưng lại với sự thật không phục vụ bất cứ ai. Nếu một người đang chơi dễ dàng và đã bật thông báo, bạn có thể dễ dàng nhận thấy từ thông báo.

Ngược lại, nếu tắt thông báo, bạn sẽ phải đào sâu hơn và tìm kiếm lâu hơn để có được thứ gì đó có giá trị. Một cách khác là xem lịch sử duyệt web của họ và xem họ đã làm gì trong suốt thời gian qua.

Phương pháp 5: Trò chuyện với các đối tác của bạn

Tin tưởng, trung thực và tôn trọng là nền tảng của bất kỳ mối quan hệ nào. Bạn lộn xộn với một và bạn chắc chắn sẽ mất hai người kia. Vì vậy, trước khi bạn trở thành một chuyên gia công nghệ và cố gắng xâm nhập vào tài khoản của họ, hãy cố gắng đàm phán một cách hòa bình.

Giao tiếp tốt luôn được đánh giá cao và vượt xa mọi thứ khác. Nó cũng tạo cơ hội để xây dựng lại những gì đã đổ vỡ trong mối quan hệ và kéo dài thời gian của nó. Vì vậy, nếu bạn nghi ngờ vợ/chồng mình có tài khoản Facebook, hãy làm cho cuộc đối đầu trở nên dễ dàng hơn bằng cách nói chuyện với họ.

Phương pháp 6: Sử dụng Finder của bên thứ ba

Nếu bạn muốn tìm kiếm người bạn đời hoàn hảo của mình ít tốn công sức hơn và hiệu quả hơn về thời gian, thì đây là cách tốt nhất dành cho bạn. Các công cụ của bên thứ ba có thể thúc đẩy tìm kiếm của bạn với các tính năng và mức độ tương tác chính thức của chúng. Vì không phải ai cũng lãng phí thời gian để tạo hồ sơ giả nên đây là một giải pháp thay thế tốt hơn.

Để biết ai đó có trên Facebook hay không, bạn cần có thông tin cơ bản về họ. Nó có thể bao gồm tên, giới tính, ngày sinh, địa chỉ email, số điện thoại, v.v. Sau đó, bạn có thể sử dụng các công cụ tìm kiếm người trực tuyến như Spokeo để mò kim đáy bể. Họ liên tục tìm kiếm và sàng lọc hàng tỷ bản ghi để đưa ra các câu trả lời tìm kiếm đáng tin cậy mỗi lần.

Nếu bạn quan tâm, hãy làm theo các bước sau:

1. Truy cập Spokeo chính thức trên máy tính xách tay của bạn.

2. Nhập tên đầy đủ và bấm TÌM KIẾM NGAY.

3. Nhập thành phố và tiểu bang của bạn để thu hẹp kết quả tìm kiếm và nhấp vào Tiếp tục.

Như vậy, đây là những cách bạn có thể biết nếu ai đó đang sử dụng tính năng hẹn hò trên Facebook.

Không thể tìm thấy ai đó trên Facebook?

Nhiều người thường cảm thấy như họ đang trên đường bước vào lễ cưới sau một trận đấu trên Facebook. May mắn thay, đó không phải là cách nó hoạt động trong thế giới thực. Thay vào đó, những người sử dụng ứng dụng hẹn hò phải đối mặt với tỷ lệ từ chối đáng kể, cho dù bạn đã hẹn hò hay trò chuyện với họ cả đêm.

Vì vậy, nếu bạn cũng đang tự hỏi làm thế nào để kiểm tra xem ai đó không phải là đối tượng hẹn hò trên Facebook dành cho bạn hay không, thì đây là câu trả lời ngắn gọn. Nếu người dùng Facebook Hẹn hò không phù hợp với bạn trong ứng dụng, cuộc trò chuyện của bạn với người dùng cụ thể đó sẽ tự động được chuyển sang một phần khác gọi là trò chuyện đã hủy kích hoạt.

***

Tất cả các phương pháp được đề cập ở trên đều hữu ích và dễ dàng nhận ra nếu ai đó đang ở trên Facebook. Phần tốt nhất về sự tồn tại của họ là họ làm việc hiệu quả và hoàn thành công việc mà không tốn một xu nào. Đến bây giờ, bạn chắc chắn đã chọn được mục yêu thích của mình trong số chúng, vì vậy hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét. Cũng cho chúng tôi biết những gì bạn muốn đọc tiếp theo và chia sẻ đề xuất của bạn.

Những bài viết liên quan

Back to top button